Tem AMG cách điệu cho xe Sh mode thể thao

Giá: 190.000

Chất lượng: decal PVC chống nước, chống phai màu

Kích thước: thiết kế chính xác theo xe SH Mode 2015 - 2021

Bộ sản phẩm gồm: miếng dán cho các vị trí sườn, yếm, mặt nạ, dè trước

Tem AMG cách điệu cho xe Sh mode được thiết kế dựa trên ý tưởng hình học và dòng chữ AMG cách điệu, giúp làm đẹp cho dòng xe SH mode.

Tem AMG cách điệu cho xe Sh mode một trong những mẫu tem được đánh giá vô cùng chất. Với thiết kế vô cùng đơn giản sử dụng ý tưởng từ hình học, thể hiện được đường nét góc cạnh khỏe khoắn, giúp làm đẹp cho bề ngoài của SH mode.

Tem AMG cách điệu cho xe Sh mode

Tem được thiết kế cách điệu vô cùng sang trọng

Tem AMG xe Sh mode bao nhiêu miếng dán?

Tem AMG cách điệu cho xe Sh mode được đánh giá có độ bền khá cao. Chất liệu sử dụng để gia công tem là chất liệu PVC năm lớp. Đảm bảo được độ bền trong môi trường sử dụng thực tế, không dễ bong tróc như các loại tem thông thường.

Bộ tem bao gồm bốn miếng dán khác nhau, mua về khách hàng chỉ cần dán trên những vị trí đặc biệt của xe. Hình ảnh và màu sắc của tem vô cùng sắc nét, đảm bảo thể hiện rõ ràng khi dán đua xe.

Tem AMG cách điệu cho xe Sh mode

Tem có độ bền cao, ít chịu tác động thời tiết

Tem AMG xe Sh mode thiết kế đậm chất thể thao

Tem AMG cách điệu cho xe Sh mode dựa trên ý tưởng hình học, mang đến vẻ đẹp tổng thể vô cùng cá tính. Để tạo điểm nhấn cho mẫu tem, nhà thiết kế sử dụng kết hợp dòng chữ AMG được viết cách điệu. Trọn bộ tem bao gồm 4 miếng dán, mua về chỉ cần bóc ra có thể sử dụng được.

Tem có hai màu sắc cho khách hàng lựa chọn đó là màu đen mạnh mẽ và màu trắng thanh lịch. Giúp cho quý khách hàng có thể làm đẹp cho dòng xe SH mode của mình chỉ với vài bước đơn giản. Không cần phải quá tốn kém và tốn nhiều thời gian vẫn có thể sở hữu một chiếc xe SH mới sành điệu.

Tem AMG cách điệu cho xe Sh mode

Tem thiết kế sẵn mua về sử dụng ngay

Tem AMG cách điệu cho xe Sh mode đơn giản

Mẫu tem này có thể giúp cho khách hàng làm đẹp được chiếc xe của mình mà không tốn nhiều thời gian cũng như công sức. Mọi công việc dán tem có thể thực hiện hoàn toàn tại nhà mà không đòi hỏi quá nhiều kỹ thuật. Giúp cho bạn có thể sở hữu được một chiếc xe SH mode đẹp độc quyền. 

Khi muốn thay thế mẫu tem khác có thể dễ dàng bốc ra mà không để lại lớp keo thừa. Giúp cho người dùng có thể giải quyết được rất nhiều khó khăn khi muốn làm đẹp cho xe SH mode bằng tem xe máy.

Tem AMG cách điệu cho xe Sh mode

Tem AMG cách điệu cho xe Sh mode

Tem AMG cách điệu cho xe Sh mode

Tem AMG cách điệu cho xe Sh mode

Một chút phá cách, mạnh mẽ cho xe SH Mode với mẫu tem phong cách AMG tạo điểm nhấn nổi bật ở phần sườn xe và yếm xe, cam kết tem xe Sh Mode trên thực tế hoàn toàn giống với hình ảnh minh họa. Với những thông tin chia sẻ tem AMG cách điệu cho xe Sh mode, hy vọng giúp cho anh em có thể chọn mua được mẫu tem chất lượng nhất.

Đọc thêm

Scroll