Tem AMG đen trên nền decal mận chín cho Sh 2021

Giá: Liên hệ

Dành cho: xe Sh 2020-2021

Thiết kế: Tem AMG đen trên nền decal mận chín

Màu sắc: Đen trên nền decal mận chín

Tem AMG đen trên nền decal mận chín cho Sh 2021 sử dụng tông màu đen cộng với thiết kế khỏe khoắn, khẳng định chất riêng cho chủ nhân chiếc xe SH

Tem AMG đen trên nền decal mận chín cho Sh 2021 được thiết kế theo phong cách khỏe khoắn và hiện đại, hoàn toàn phù hợp với dòng xe SH có lớp sơn zin màu đỏ mận. Tem được thiết kế chỉn chu từ chất liệu cho đến kiểu dáng, giúp khách hàng làm đẹp tại nhà mà không cần phải mang xe ra tiệm.

Tem AMG đen trên nền decal mận chín cho Sh 2021

Tem AMG đen trên nền decal mận chín hoàn toàn phù hợp với dòng xe SH 2021 

Tem AMG đen trên nền decal mận chín cho Sh 2021 thông tin chi tiết 

Tem AMG đen trên nền decal mận chín cho Sh 2021 được thiết kế từ chất liệu decal cao cấp, có độ bền tốt. Chất liệu của decal có thể bảo vệ tốt cho lớp sơn zin hạn chế trầy xước do va chạm hoặc do các yếu tố môi trường bên ngoài. 

Tem được thiết kế khá vừa vặn với các chi tiết trên xe SH 2021. Tem đã được cắt sẵn bằng máy cắt CNC tiện lợi giúp cho khách hàng có thể mua về là sử dụng ngay. 

Tem AMG đen trên nền decal mận chín cho Sh 2021

Tem AMG đen trên nền decal mận chín đẹp đến nao lòng

Tem AMG đen trên nền decal mận chín cho Sh 2021 cá tính

Tem được thiết kế theo phong cách thể thao, khỏe khoắn phù hợp cho các bạn nam khoe vẻ đẹp cá tính của mình. Màu sắc sử dụng chủ đạo của tem là màu đen kết hợp cùng với lớp sơn zin màu đỏ mận vô cùng nổi bật và thu hút. Ngoài ra, mẫu tem còn sử dụng dòng chữ AMG để tạo điểm nhấn khác biệt.

Màu sắc và chi tiết của tem đều thể hiện vô cùng rõ nét, bằng công nghệ in hiện đại. Giá cả của mẫu tem này cũng khá phù hợp với túi tiền giúp cho bạn có thể làm đẹp xe tại nhà. 

Tem AMG đen trên nền decal mận chín cho Sh 2021

Tem AMG đen trên nền decal mận chín cho Sh 2021

Tem AMG đen trên nền decal mận chín cho Sh 2021

Nếu như quý khách hàng không thích mẫu tem này có thể dễ dàng tháo ra mà không để lại vết keo thừa, không hại lớp sơn zin. Điều này giúp cho bạn đọc có thể dễ dàng lựa chọn mẫu tem khác phù hợp hơn để làm đẹp cho xe của mình.

Với những thông tin chia sẻ về tem AMG đen trên nền decal mận chín cho Sh 2021 từ chất liệu, thiết kế, màu sắc hy vọng mang đến nhiều thông tin hữu ích. Hỗ trợ giúp cho anh em có thể lựa chọn được mẫu tem phù hợp cho SH 2021 để làm đẹp xe tại nhà ăn Tết. 

Scroll