Tem AMG vàng đồng trên nền xám xanh cho Sh 2021

Giá: Liên hệ

Thiết kế: Tem AMG vàng đồng trên nền xám xanh

Dành cho xe: Sh 2020-2021

Màu sắc: Vàng đồng trên nền xám xanh

Tem xe SH 2020 AMG vàng đồng- thứ có thể làm một con bướm bay với vận tốc 10000 km/h phải dừng lại một cách đột xuất. Với thiết kế tinh tế, đậm chất siêu xe Bugatti. Sang trọng, lịch thiệp, theo phong cách Ý. Siêu phẩm AMG Vàng Đồng Trên chiếc SH 2020 tạo nên vẻ quyến rũ sang trọng không kém phần mạnh mẽ. Là sự lựa chọn độc nhất dành cho chiếc xe SH 2020 của bạn. Và bây giờ hãy đến với những điểm đáng chú ý của AMG Vàng Đồng dành riêng cho chiếc SH 2020 của bạn trong thời gian tới.

Tem AMG vàng đồng nền xám xanh cho Sh 2021

 

Thiết kế mới mẻ độc đáo

Không cần quá nhiều điểm nhấn trên xe, màu đen bí ẩn phủ hầu hết khung xe tô điểm với một dài vàng thẳng từ đuôi đến đầu xe. Màu vàng ở đây nhà thiết kế chọn màu vàng đồng, nơi sẽ làm nổi bật trên nền đen tạo nên điểm đáng chú ý của chiếc xe. Đó là thứ độc nhất, tạo nên cá tính của bạn. Mỗi lần vít ga thật nhanh trên những cung đường, người nhìn bên đường xe có cảm giác có một dài đường led chạy ngang qua theo cung đường bất kể đêm hay ngày. Đó là sự tinh tế của màu AMG Vàng Đông mang lại cho chiếc xe của bạn.

Tem AMG vàng đồng nền xám xanh cho Sh 2021

 

Phong cách mới mẻ trường tồn với thời gian

Không những thế màu Vàng Đồng không phải là để nổi bật chỉ riêng chiếc xe, mà mục đích chính để tôn lên phong cách của Anh Cả khi sử dụng chiếc xe này. Bởi vì trong thời trang màu đen là màu dễ phối đồ nhất, cho dù bạn mặc bất cứ áo quần gì thì màu đen sẽ làm nền cho bạn nổi bật lên đó. Còn màu AMG Vàng Đồng là thứ trang sức lấp lánh, thứ phụ kiện không thể thiếu nếu bạn phối kết hợp mọi thời trang mới nhau.

Tem AMG vàng đồng nền xám xanh cho Sh 2021

 

Chất liệu đẳng cấp 

Tem xe SH 2020 Thiết Kế AMG Vàng Đồng là một sản phẩm cao cấp. Không chỉ dừng lại ở màu sắc, thiết kế mà ở đó là chất liệu. Chúng tôi sử dụng chất liệu tốt nhất, để trong quá trình dài sử dụng bạn có thể dễ dàng bóc ra để thay một lớp áo mới cho chiếc siêu phẩm SH 2020 của mình. Và đặc biệt đây là chất liệu lợi với môi trường, không có mùi độc hại làm ảnh hưởng đến sức khoẻ khi ngửi phải mùi này.

Tem AMG vàng đồng nền xám xanh cho Sh 2021

Tem AMG vàng đồng nền xám xanh cho Sh 2021

 

Không cần quá cầu kì, vừa chỉ mới ra mắt và bóc biển số thôi, chủ xe của Honda SH đã nhanh chóng đến Alobike độ tem cho em nó, thêm vài chi tiết nhẹ nhàng tình cảm như lại giúp chiếc xe của bạn trong cá tính, hút mắt hơn hẳn. Sang trọng lịch thiệp nơi các quý ông thể hiện Đẳng Cấp trên các cung đường, cũng là cách mà để thu hút ánh nhìn của chị em. Không chỉ dành cho các anh em mà chị em cũng có thể thỏa sức diện mọi gu thời trang để đi trên chiếc xe này. Khi Dùng Tem xe AMG Vàng Đồng. 

Gọi cứu hộ khẩn cấp

Gọi tư vấn kỹ thuật

Gọi tư vấn mua hàng

Zalo Tư vấn kỹ thuật

Zalo Mua hàng

Liên hệ

Scroll