Tem BMW RR mạnh mẽ cho xe Winner X

Giá: 190.000

Chất liệu: PVC 5 lớp chống nước, chống phai màu

Kích thước: thiết kế theo kích cỡ Winner X bản chuẩn

Công nghệ in Eco-Solvent giúp tem sắc nét, nổi bật

Bộ sản phẩm gồm nhiều miếng dán lớn nhỏ, dán hai bên xe và mặt nạ

Bộ tem BMW RR mạnh mẽ cho xe Winner X là một sản phẩm rất phù hợp đối với những bạn trẻ có cá tính mạnh, đam mê tốc độ. Với lối thiết kế mang những đường nét mạnh mẽ, trẻ trung nên sản phẩm đã tạo nên nét đặc trưng riêng biệt không thể nhầm lẫn với những chiếc xe khác.

Tem BMW RR mạnh mẽ cho xe Winner X

Phong cách thể thao đến từ bộ tem BMW RR Winner X

Đôi nét về bộ tem BMW RR cho xe Winner X

Bộ tem BMW RR dành cho xe Winner X là một sản phẩm đang được các bạn trẻ ưa chuộng hiện nay. Dòng sản phẩm này vừa tạo nên nét đẹp đặc trưng cho chiếc xe của bạn vừa thể hiện được những cá tính đặc trưng của chủ nhân.

Sản phẩm được thiết kế với cấu trúc dạng rời, mỗi chi tiết sẽ phù hợp với những vị trí khác nhau. Cũng chính điều này đã tạo nên một bức tranh thống nhất, đẹp mắt trên chiếc xe Winner X của bạn. 

Tem BMW RR cho xe Winner X

Những nét nổi bật của bộ tem BMW RR dành cho Winner X

Những lý do bộ tem BMW RR xe Winner X được đánh giá cao

Bộ tem BMW RR dành cho xe Winner X sẽ giúp thay đổi diện mạo cho chiếc xe của bạn. Những chiếc xe Winner X sẽ được trang trí đẹp hơn mà không làm mất đi những nét độc đáo nguyên bản của chúng.

Sản phẩm được thiết kế dựa theo kích thước chuẩn của Winner X ngoài đời. Vì thế mà bộ tem BMW RR đảm bảo sẽ vừa vặn với từng mẫu xe qua các đời. Điều này cũng giúp cho việc dán bộ tem được nhanh chóng và thuận lợi hơn rất nhiều.

Sản phẩm được sản xuất bằng vật liệu cao cấp nên có độ bền bỉ rất cao. Theo cam kết của các đơn vị sản xuất thì sản phẩm này sẽ có độ bền lên đến 5 năm. Chính vì thế bạn không cần quá lo lắng sản phẩm bị hỏng hóc trong quá trình sử dụng.

Do được in bằng công nghệ tiên tiến nên hình ảnh, họa tiết của sản phẩm được thể hiện một cách sắc nét và chân thật nhất. Điều này cũng là đặc điểm quan trọng trong việc nâng cao tính thẩm mỹ của những chiếc xe Winner X

Tem BMW RR cho xe Winner X

Vì sao bộ tem BMW RR dành cho Winner X lại được ưa chuộng

Bên cạnh đó thì sản phẩm có lớp keo cao cấp đảm bảo độ bám dính rất tốt lên bề mặt thân xe. Với đặc điểm này sẽ giúp sản phẩm bám chặt các vị trí của xe, hạn chế tối đa tình trạng bị bong tróc trong quá trình sử dụng.

Tem BMW RR cho xe Winner X

Tem BMW RR cho xe Winner XTem BMW RR cho xe Winner X

Tem BMW RR cho xe Winner X

Tem BMW RR cho xe Winner X

Với việc sở hữu những tính năng ưu việt nên sản phẩm bộ tem BMW RR mạnh mẽ cho xe Winner X đang được rất nhiều người ưa chuộng. Khi sử dụng sản phẩm này sẽ giúp cho chiếc xe của bạn trở nên độc đáo, đẹp mắt và mang đậm phong cách thể thao hơn. Tem BMW RR mạnh mẽ cho xe Winner X bạn nhận được giống 100% so với hình ảnh minh họa.

Gọi cứu hộ khẩn cấp

Gọi tư vấn kỹ thuật

Gọi tư vấn mua hàng

Zalo Tư vấn kỹ thuật

Zalo Mua hàng

Liên hệ

Scroll