Tem cá mập Shark Edition cho Airblade 2022

Giá: 190.000

Chất liệu: PVC cao cấp chống nước

Kích thước: thiết kế trên kích thước chuẩn xe AB đời 2017 - 2019 và 2020 - 2021

Bộ tem gồm: 15+ miếng tem dán các vị trí sườn và mặt nạ xe

Tem cá mập Shark Edition cho Airblade 2022 thiết kế dựa trên ý tưởng của hàm cá mập, mang đến vẻ đẹp mạnh mẽ và đầy cá tính cho xe Air Blade.

Tem cá mập Shark Edition cho Airblade 2022 được biết đến là một trong những mẫu tem rời thiết kế dành riêng cho dòng xe Air Blade 2022. Điểm đặc biệt nhất của mẫu tem này đó là thiết kế lấy ý tưởng từ hàm răng của cá mập. Vừa có thể khoe được vẻ đẹp mạnh mẽ và cá tính cho xe Air Blade, vừa tạo điểm nhấn nhất cho xe trở nên đẹp hơn.

Tem cá mập Shark Edition cho Airblade 2022

Tem thiết kế lấy ý tưởng bộ răng cá mập

Tem cá mập Shark Edition cho Airblade 2022 bao gồm bao nhiêu miếng dán?

Tem cá mập Shark Edition cho Airblade 2022 được sản xuất bằng chất liệu PVC cao cấp chống nước. Chất liệu PVC 5 lớp đảm bảo tem chống phai màu và chống xước vô cùng hiệu quả. Công nghệ in màu khá chất lượng cao đảm bảo chi tiết sắc nét.

Khi khách hàng mua tem sẽ được bao gồm 15 miếng tem dán ở vị trí sườn và mặt nạ xe. Mua về có thể dán trực tiếp trên bề mặt xe mà không cần phải có thêm nhiều trang thiết bị hỗ trợ.

Tem cá mập Shark Edition cho Airblade 2022

Tem mua về là dán được ngay

Tem cá mập Shark Edition cho Airblade 2022 thiết kế đầy uy lực và mạnh mẽ

Cá mập được biết đến là một trong những loại cá sát thủ vùng biển khơi. Nếu như bạn là fan của những bộ phim kinh dị lấy ý tưởng từ cá mập, bộ tem này hoàn toàn phù hợp với bạn. Điểm đặc biệt nhất của bộ tem này đó là lấy hình ảnh của bộ răng cá mập. Những chiếc răng nhọn sắc bén luôn là mối đe dọa của rất nhiều sinh vật biển khơi. 

Để giúp cho người dùng có thể dễ dàng chọn lựa màu sắc tem phù hợp nhà thiết kế cho ra đời ba màu khác nhau. Bộ tem màu đỏ kết hợp với màu trắng cực kỳ phù hợp cho dòng xe Air Blade đen. Bộ tem màu xanh kết hợp với màu đỏ cũng cực kỳ nổi bật. Cuối cùng là bộ tem màu vàng kết hợp với màu đỏ cực kỳ bắt mắt.

Tem cá mập Shark Edition cho Airblade 2022

Giá cả của bộ tem cực kỳ hợp lý

Tem cá mập Shark Edition cho Airblade 2022 giải quyết mọi khó khăn khi làm đẹp xe

Tem cá mập Shark Edition cho Airblade 2022 được thiết kế sẵn nên người dùng chỉ cần cắt ra và giá trực tiếp trên xe. Đây được xem là một trong những giải pháp giúp cho người dùng có thể làm đẹp xe nhưng vẫn tiết kiệm thời gian và công sức. Và một điểm đặc biệt đó là có thể dễ dàng thay đổi mẫu tem khác mà không để lại keo thừa.

Với những thông tin chia sẻ tem cá mập Shark Edition, hy vọng giúp cho bạn đọc có thể chọn mua được mẫu tem phù hợp.

 

Đọc thêm

Scroll