Tem Carbon tia sét cho xe Airblade 2021

Giá: 190.000

Chất liệu: PVC cao cấp chống nước

Kích thước: thiết kế trên kích thước chuẩn xe AB đời 2016 - 2019 và 2020 - 2021

Bộ tem gồm: 18 miếng tem dán các vị trí sườn và mặt nạ xe

Tem Carbon tia sét cho xe Airblade 2021 được thiết kế với phong cách thể thao, giúp cho các bạn trẻ có thể tân trang chiếc xe Air Blade lên một đẳng cấp mới.

Tem Carbon tia sét cho xe Airblade 2021 được đánh giá là một trong những lựa chọn thể hiện sự mạnh mẽ thu hút cho chiếc xe Air Blade của mình. 

Tem xe dạng tia sét được nhiều bạn trẻ lựa chọn vì màu sắc hài hòa, mẫu thiết kế thể hiện cá tính riêng của phái mạnh. Sản phẩm này rất đáng để bạn thử.

Tem Carbon tia sét cho xe Airblade 2021

Tem xe thiết kế theo phong cách thể thao, cá tính

Thông tin tem Carbon tia sét cho xe Airblade 2021

Tem Carbon tia sét cho xe Airblade 2021 bao gồm 18 miếng tem dán ở vị trí sườn và mặt nạ của xe. Tem được thiết kế bằng chất liệu PVC cao cấp, có khả năng chống thấm nước rất tốt. Mẫu tem này được thiết kế hoàn toàn phù hợp với dòng xe Air Blade đời mới 2021.

Bộ tem được thiết kế với 3 màu sắc nổi bật để giúp cho người dùng dễ dàng lựa chọn bao gồm có màu cam đen cá tính, màu đỏ xám nổi bật, trắng đen xám viền đỏ. Tùy theo nhu cầu và sở thích mà bạn có thể lựa chọn các mẫu tem có màu sắc phù hợp.

Tem Carbon tia sét cho xe Airblade 2021

Thiết kế nhiều màu sắc cho khách hàng lựa chọn

Khẳng định vẻ đẹp tem Carbon tia sét cho xe Airblade 2021

Tem Carbon tia sét cho xe Airblade 2021 được thiết kế theo phong cách thể thao khỏe khoắn, cực kỳ phù hợp với những bạn trẻ yêu thích sự mạnh mẽ. Với rất nhiều ưu điểm nổi bật, dòng tem này sẽ khiến cho bạn cảm thấy vô cùng hài lòng.

Tem được in trên chất liệu PVC 5 lớp phủ màn chống nước. Chất liệu tem vô cùng bền chắc khi tiếp xúc với môi trường bên ngoài. 

Mực in trên tem cực kỳ cao cấp, thể hiện rõ chi tiết và sắc nét. Chi tiết trên tem sẽ chống phai màu và chống xước vô cùng tốt.

Khách hàng có thể mua tem vài tự dán một cách đơn giản mà không phải tốn nhiều công sức. Khi không có nhu cầu sử dụng tem chỉ cần gỡ bỏ, hoàn toàn không để lại vết keo thừa.

Tem Carbon tia sét cho xe Airblade 2021

Tem làm nổi bật xe Airblade của bạn

Tem Carbon tia sét cho xe Airblade 2021 phù hợp với đối tượng nào?

Với thiết kế vô cùng khỏe khoắn và mạnh mẽ, tem Carbon tia sét cho xe Airblade 2021 hoàn toàn phù hợp với những bạn trẻ muốn thay đổi diện mạo cho chiếc xe Air Blade của mình sở hữu. Bạn trẻ mong muốn chiếc xe Air Blade thật sự nổi bật và khác biệt so với xe cùng dòng. Với thiết kế đẹp mắt đến từng chi tiết, tem xe hoàn toàn phù hợp cho cả nam và nữ. Sử dụng mẫu tem xe này sẽ làm cho dòng xe của bạn trở nên độc đáo và cá tính hơn. 

Với những thông tin chia sẻ tem Carbon tia sét cho xe Airblade 2021, hy vọng giúp cho bạn đọc có thể dễ dàng lựa chọn các mẫu tem phù hợp với mình.

Gọi cứu hộ khẩn cấp

Gọi tư vấn kỹ thuật

Gọi tư vấn mua hàng

Zalo Tư vấn kỹ thuật

Zalo Mua hàng

Liên hệ

Scroll