Tem chỉ cách điệu cho xe AB 2022 đơn giản

Giá: 190.000

Chất liệu: PVC cao cấp chống nước

Kích thước: thiết kế trên kích thước chuẩn xe AB đời 2017 - 2019 và 2020 - 2021

Bộ tem gồm: 12 miếng tem dán các vị trí sườn và mặt nạ xe

Tem chỉ cách điệu cho xe AB 2022 được thiết kế với những đường tem chỉ mảnh, đơn giản nhưng có thể làm cho tổng thể chiếc xe của bạn trở nên vô cùng nổi bật.

Tem chỉ cách điệu cho xe AB 2022 được đánh giá là một trong những mẫu tem hoàn toàn không kén khách hàng. Thiết kế dạng chỉ mảnh, mẫu tem này không chỉ phù hợp cho các bạn trẻ yêu thích sự cá tính và năng động. Mà tem hoàn toàn phù hợp với những khách hàng yêu thích phong cách thiết kế sang trọng.

Tem chỉ cách điệu cho xe AB 2022

Tem với thiết kế đơn giản nhưng sang trọng

Tem chỉ cách điệu cho xe AB 2022 bao gồm những gì?

Tem chỉ cách điệu cho xe AB 2022 được thiết kế dành cho dòng xe Air Blade đời 2022. Chất liệu để sản xuất tem là chất liệu PVC cao cấp, có khả năng chống thấm nước rất tốt. Mực in sử dụng công nghệ cao, đảm bảo chi tiết và màu sắc vô cùng sắc nét. Lớp PVC năm lớp phủ màn nên có khả năng chống xước và chống phai màu. 

Tem chỉ cách điệu cho xe AB 2022 thiết kế bao gồm có 12 miếng tem dán ở vị trí sườn và mặt nạ xe. Khi khách hàng mua về chỉ cần cắt theo chi tiết là có thể dễ dàng dán cho xe của mình.

Tem chỉ cách điệu cho xe AB 2022

Tem thiết kế theo phong cách sang trọng 

Tem chỉ cách điệu cho xe AB 2022 đa màu sắc cho khách hàng lựa chọn

Để giúp cho khách hàng có thể lựa chọn mẫu tem có màu sắc phù hợp với màu xe của mình, nhà sản xuất đã cho ra đời bao màu dễ dàng sử dụng nhất đó là trắng, đen và vàng.

Màu tem chỉ trắng hoàn toàn phù hợp để kết đối với dòng xe Air Blade màu đen mang đến sự sang trọng. Tem chỉ màu đen lại thích hợp để kết đôi cùng với dòng xe Air Blade màu trắng, giúp nâng cao vẻ đẹp cá tính và khỏe khoắn. Cuối cùng không thể bỏ qua đó là dòng tem chỉ màu vàng kết đôi cùng với xe Air Blade màu xanh để tạo nên sự đồng điệu.

Tem chỉ cách điệu cho xe AB 2022 giải pháp làm đẹp xe tại nhà đơn giản

Sự ra đời của bộ tem này giúp cho khách hàng có thể giải quyết được rất nhiều khó khăn trong việc làm đẹp xe tại nhà. 

Khách hàng chỉ cần mua bộ tem chỉ về nhà cắt và dán theo hướng dẫn là có thể làm đẹp chiếc xe trong khoảng thời gian ngắn. Không cần phải tốn quá nhiều thời gian cũng như công sức để mang xe ra tiệm.

Tem chỉ cách điệu cho xe AB 2022

Tem có thể dễ dàng sử dụng tại nhà

Tem được thiết kế rất dễ dàng để cắt ra và dán trên bề mặt xe. Đặc biệt đối với những anh em không chuyên vẫn có thể làm đẹp xe của mình một cách dễ dàng.

Khi không muốn sử dụng mẫu tem này có thể dễ dàng bóc tách mà không để lại lớp keo thừa. 

Với những thông tin chia sẻ tem chỉ cách điệu cho xe AB 2022, hy vọng giúp cho anh em có thể dễ dàng lựa chọn mẫu tem phù hợp để làm đẹp cho Air Blade.

Scroll