Tem chỉ Yamaha cho Ex 150

Giá: 190.000

Chất liệu: Decal PVC 5 lớp cao cấp, chống nước, chống phai

Kích thước: được thiết kế vừa với kích cỡ chuẩn của xe Yamaha Exciter 150

Tem in bằng mực Eco-Solvent giúp màu sắc sáng, bắt mắt đến từng chi tiết

Bộ tem gồm 16 miếng dán lớn nhỏ trên các vị trí của xe Ex150 bao gồm sườn xe, yếm xe, mặt nạ xe.

Tem chỉ Yamaha cho Ex 150 được thiết kế bằng chất liệu decal PVC cao cấp, đơn giản nhưng vô cùng sang trọng phù hợp cho rất nhiều dòng xe Exciter khác nhau.

Tem chỉ Yamaha cho Ex 150 được thiết kế với kiểu dáng vô cùng đơn giản nhưng có khả năng làm đẹp cho dòng xe Yamaha Exciter. Mẫu tem này được làm từ chất liệu cao cấp, có khả năng chống nước và chống phai màu. Khi sử dụng trên bề mặt của xe làm đẹp nhưng không ảnh hưởng nhiều đến lớp sơn zin.

Tem chỉ Yamaha cho Ex 150

Tem đơn giản nhưng vô cùng cá tính

Tem chỉ Yamaha cho Ex 150 bao nhiêu miếng dán?

Tem chỉ Yamaha cho Ex 150 được thiết kế bao gồm 16 miếng dán khác nhau, cắt sẵn bằng máy CNC. Khi anh em mua về chỉ cần bốc ra là có thể dễ dàng dán trên bề mặt xe mà không cần phải tốn quá nhiều thời gian.

Chất liệu sử dụng để gia công tem là chất liệu PVC 5 lớp cao cấp. Tem được thiết kế với kích thước chuẩn phù hợp với dòng xe Yamaha Exciter 150. Sử dụng công nghệ in màu hiện đại, đảm bảo các chi tiết vô cùng sắc nét.

Tem chỉ Yamaha cho Ex 150

Thiết kế tem đẹp từ hình ảnh đến màu sắc

Tem chỉ Yamaha cho Ex 150 thiết kế đẹp

Tem chỉ Yamaha cho Ex 150 được thiết kế bao gồm 16 miếng dán khác nhau. Thiết kế của mẫu tem theo xu hướng đơn giản, phối hợp giữa đường nét và chữ. Sự phối hợp đan xen thể hiện được vẻ đẹp cá tính và khỏe khoắn khi dán trên bề mặt của xe Exciter 150.

Để giúp cho người dùng có thể dễ dàng lựa chọn mẫu tem phù hợp với màu xe, tem được thiết kế với 3 màu chủ đạo. Mẫu tem màu đỏ cực kỳ phù hợp để kết đôi với xe Exciter màu đen. Mẫu tem màu xanh dương vô cùng nổi bật khi kết đôi với xe Exciter màu trắng. Cuối cùng tem màu xanh dương xám phù hợp với xe Exciter màu xanh dương.

Tem chỉ Yamaha cho Ex 150

Tem đẹp đến từng chi tiết

Tem chỉ Yamaha cho Ex 150 dán đơn giản

Tem chỉ Yamaha cho Ex 150 được thiết kế sẵn, mua và người dùng có thể bóc ra và dán lên xe nhanh chóng. Sử dụng tem có thể làm đẹp xe trong khoảng thời gian ngắn mà không cần phải đem xe ra tiệm. Tem được cắt sẵn nên không cần phải cắt lại, giúp cho người dùng có thể tiết kiệm được thời gian.

Tem chỉ Yamaha cho Ex 150

Tem chỉ Yamaha cho Ex 150

Tem chỉ Yamaha cho Ex 150

Giá thành của bộ tem xe cũng không quá đắt, hoàn toàn phù hợp với người tiêu dùng Việt Nam. Giúp cho bạn có thể dễ dàng làm đẹp dòng xe Yamaha Exciter tại nhà với chi phí rẻ.

Thiết kế tem chỉ chính là đại diện tiêu biểu cho phong cách hiện đại, cá tính. Đường nét hoạ tiết tự do, phóng khoáng mà cứng cáp, rắn rỏi. Với những thông tin chia sẻ tem chỉ Yamaha cho Ex 150, giúp cho người dùng sẽ làm đẹp được dòng xe của mình với chi phí hợp lý.

Scroll