Tem chữ AB cách điệu cho Air Blade 2021

Giá: 190.000

Chất liệu: PVC cao cấp chống nước

Kích thước: thiết kế trên kích thước chuẩn xe AB đời 2016 - 2019 và 2020 - 2021

Bộ tem gồm: 12 miếng tem dán các vị trí sườn và mặt nạ xe

Tem chữ cách điệu cho chiếc Air Blade giúp chiếc xe của bạn trở nên độc đáo, cá tính hơn. Sản phẩm tem chữ AB cách điệu cho Air Blade 2021 có kết cấu đầy mạnh mẽ, thu hút, dễ dàng ứng dụng và giúp mẫu mẫu xe của bạn trở nên độc nhất vô nhị.

Các mẫu tem hoàn hảo cho Air Blade 2021 luôn nhận được sự chú ý bởi chúng giúp cho mẫu xe này thêm cá tính, mạnh mẽ và độc đáo hơn. Một trong những mẫu nổi bật, độc đáo nhất chính là tem chữ AB cách điệu cho Air Blade 2021. Các chi tiết được thiết kế tinh xảo, phóng khoáng nhưng cũng rất tỉ mỉ giúp mẫu tem này trở thành người bạn đồng hành tuyệt vời cho dòng xe Air Blade.

Tem cách điệu dùng được cho nhiều đời xe khác nhau

Mẫu tem xe Air Blade cách điệu được ứng dụng cho các dòng xe năm 2016 – 2019 và dòng xe năm 2021. Bộ tem bao gồm 12 miếng cả tem sườn lẫn tem mặt nạ của xe, với chất liệu PVC cao cấp chống nước, giúp sản phẩm trở thành sự lựa chọn hàng đầu dành cho những khách hàng trên thị trường.

Tem chữ AB cách điệu cho Air Blade 2021

Tem xe Air Blade là một trong những dòng tem nhận được sự chú ý từ khách hàng

Mẫu tem cách điệu cho Air Blade 2021 được thiết kế tỉ mỉ với từng chi tiết

Một trong những điểm nổi bật và thể hiện sự bứt phá của tem cách điệu AB chính là thiết kế tỉ mỉ. Từng chi tiết trong bộ tem đều được chú trọng để khớp với chi tiết của xe, màu sắc của tem hài hòa, hợp lý, đem đến cho tổng thể xe Air Blade sự cá tính, năng động và thu hút khó cưỡng.

Tem chữ AB cách điệu cho Air Blade 2021

Mẫu tem Air Blade cách điệu đảm bảo tính tỉ mỉ trong thiết kế để trở thành sản phẩm độc đáo hoàn hảo

Tem chữ cách điệu cho chiếc xem thêm cá tính, độc đáo

Tem cách điệu AB được thiết kế để vừa khít với phần khung và mặt xe, khi dán vào không để lại phần keo thừa. Từ đó, giúp chiếc xe thêm phần cá tính, độc đáo và tự nhiên. Mực in của tem cách điệu rất cao cấp, hiệu quả sử dụng ổn định, không bị phai theo thời gian. 

Từ đó, chúng đảm bảo được tính thẩm mỹ, khả năng bảo vệ xe trước các điều kiện thời tiết. Đồng thời, thể hiện được cá tính, sự mạnh mẽ cho chủ nhân.

Tem chữ AB cách điệu cho Air Blade 2021

Tem chữ AB giúp xe Air Blade thêm phần cách điệu, cá tính và nổi bật

Với những ưu điểm của mình, tem chữ cách điệu AB cho Air Blade 2021 hứa hẹn sẽ trở thành sự lựa chọn độc đáo và hoàn hảo cho những tín đồ xe Air Blade các đời 2016 – 2019 và 2020 – 2021. 

 

Gọi cứu hộ khẩn cấp

Gọi tư vấn kỹ thuật

Gọi tư vấn mua hàng

Zalo Tư vấn kỹ thuật

Zalo Mua hàng

Liên hệ

Scroll