Tem chữ MX King cách điệu cho Ex

Giá: 190.000

Chất liệu: Decal PVC 5 lớp cao cấp, chống nước, chống phai

Kích thước: được thiết kế vừa với kích cỡ chuẩn của xe Yamaha Exciter 150

Tem in bằng mực Eco-Solvent giúp màu sắc sáng, bắt mắt đến từng chi tiết

Bộ tem gồm 15 miếng dán trên các vị trí của xe Ex150 bao gồm sườn xe, yếm xe, mặt nạ xe.

Tem chữ MX King cách điệu cho Ex 150 được thiết kế với kiểu dáng khỏe khoắn, phù hợp cho các bạn trẻ yêu thích phong cách cá tính và năng động.

Tem chữ MX King cách điệu cho Ex 150 được thiết kế theo phong cách thể thao phù hợp những bạn trẻ yêu thích phong cách cá tính. Mẫu tem này được thiết kế sẵn, có giá thành hợp lý, mua về sử dụng ngay. Giúp cho người dùng có thể làm đẹp được cho dòng xe Yamaha Exciter trong một khoảng thời gian ngắn.

Tem chữ MX King cách điệu cho Ex 150 được thiết kế với kiểu dáng khỏe khoắn, phù hợp cho các bạn trẻ yêu thích phong cách cá tính và năng động. Tem chữ MX King cách điệu cho Ex 150 được thiết kế theo phong cách thể thao phù hợp những bạn trẻ yêu thích phong cách cá tính. Mẫu tem này được thiết kế sẵn, có giá thành hợp lý, mua về sử dụng ngay. Giúp cho người dùng có thể làm đẹp được cho dòng xe Yamaha Exciter trong một khoảng thời gian ngắn. Bộ tem được làm từ chất liệu PVC  Tem chữ MX King cách điệu cho Ex 150 thông tin chi tiết Tem chữ MX King cách điệu cho Ex 150 được thiết kế bằng chất liệu decal PVC 5 lớp cao cấp. Chất liệu decal PVC 5 lớp có khả năng chống nước và chống phai màu cực tốt. Bộ tem được thiết kế bao gồm có 15 miếng dán, được cắt sẵn bằng máy CNC. Người dùng mua về chỉ cần bốc ra là có thể dễ dàng dán trên bề mặt của xe. Giúp cho bạn có thể làm đẹp cho dòng xe Yamaha Exciter chỉ trong một khoảng thời gian rất ngắn. Tem thiết kế đẹp chỉn chu đến từng chi tiết Tem chữ MX King cách điệu cho Ex 150 khẳng định gu đẳng cấp của người dùng Tem chữ MX King cách điệu cho Ex 150 đặc biệt nhất chính là ở thiết kế đẹp. Thiết kế của mẫu xe này phối hợp vừa họa tiết, vừa chữ đan xen. Thiết kế của tem mang đến vẻ đẹp khỏe khoắn và cá tính cho xe Exciter Yamaha. Tem được thiết kế với 2 màu sắc là màu xanh da trời và màu xanh đậm. Tùy theo màu xe mà bạn có thể lựa chọn phối hợp màu tem khác nhau. Tem có giá rẻ phù hợp nhiều khách hàng Tem chữ MX King cách điệu cho Ex 150 có chi phí rẻ Đầu tư tem chữ MX King cách điệu cho Ex 150 giúp cho bạn có thể dễ dàng làm đẹp xe Exciter tại nhà. Sử dụng mẫu tem này giúp cho bạn khắc phục được rất nhiều nhược điểm của phương pháp làm đẹp khác.  Sử dụng mẫu tem bạn có thể tiết kiệm được thời gian và công suất mang xe ra tiệm. Chi phí tem xe cũng khá rẻ phù hợp cho rất nhiều khách hàng muốn làm đẹp xe nhưng điều kiện kinh tế không cho phép. Lấy cảm hứng từ dòng xe MX King của Yamaha tại thị trường nước bạn mẫu tem đậm chất “KING”, khẳng định danh xưng “ông hoàng xe tay côn” của Exciter. Sử dụng tem xe máy giúp cho bạn không cần phải thay đổi màu xe, đảm bảo được lớp sơn zin.  Với những thông tin chia sẻ về tem chữ MX King cách điệu cho Ex 150, hy vọng giúp cho bạn có thể dễ dàng lựa chọn được mẫu tem đẹp chất lượng, giá rẻ.

Bộ tem được làm từ chất liệu PVC 

Tem chữ MX King cách điệu cho Ex 150

Tem chữ MX King cách điệu cho Ex 150 được thiết kế bằng chất liệu decal PVC 5 lớp cao cấp. Chất liệu decal PVC 5 lớp có khả năng chống nước và chống phai màu cực tốt.

Bộ tem được thiết kế bao gồm có 15 miếng dán, được cắt sẵn bằng máy CNC. Người dùng mua về chỉ cần bốc ra là có thể dễ dàng dán trên bề mặt của xe. Giúp cho bạn có thể làm đẹp cho dòng xe Yamaha Exciter chỉ trong một khoảng thời gian rất ngắn.

Tem chữ MX King cách điệu cho Ex 150

Tem thiết kế đẹp chỉn chu đến từng chi tiết

Thiết kế tem chữ MX King cách điệu cho Ex 150

Tem chữ MX King cách điệu cho Ex 150 đặc biệt nhất chính là ở thiết kế đẹp. Thiết kế của mẫu xe này phối hợp vừa họa tiết, vừa chữ đan xen. Thiết kế của tem mang đến vẻ đẹp khỏe khoắn và cá tính cho xe Exciter Yamaha.

Tem được thiết kế với 2 màu sắc là màu xanh da trời và màu xanh đậm. Tùy theo màu xe mà bạn có thể lựa chọn phối hợp màu tem khác nhau.

Tem chữ MX King cho Ex 150

Tem có giá rẻ phù hợp nhiều khách hàng

Tem chữ MX King cách điệu cho Ex 150 có chi phí rẻ

Đầu tư tem chữ MX King cách điệu cho Ex 150 giúp cho bạn có thể dễ dàng làm đẹp xe Exciter tại nhà. Sử dụng mẫu tem này giúp cho bạn khắc phục được rất nhiều nhược điểm của phương pháp làm đẹp khác. 

Sử dụng mẫu tem bạn có thể tiết kiệm được thời gian và công suất mang xe ra tiệm.

Chi phí tem xe cũng khá rẻ phù hợp cho rất nhiều khách hàng muốn làm đẹp xe nhưng điều kiện kinh tế không cho phép.

Tem chữ MX King cho Ex 150

Tem chữ MX King cho Ex 150

Lấy cảm hứng từ dòng xe MX King của Yamaha tại thị trường nước bạn mẫu tem đậm chất “KING”, khẳng định danh xưng “ông hoàng xe tay côn” của Exciter. Sử dụng tem xe máy giúp cho bạn không cần phải thay đổi màu xe, đảm bảo được lớp sơn zin. 

Với những thông tin chia sẻ về tem chữ MX King cách điệu cho Ex 150, hy vọng giúp cho bạn có thể dễ dàng lựa chọn được mẫu tem đẹp chất lượng, giá rẻ.

Scroll