Tem đa vị trí chủ đề cờ Mỹ

Giá: 190.000

Decal trong: chỉ dành cho xe trắng, bạc

Decal trắng: dành cho các xe màu khác như đen, đỏ, xanh,...

Sản phẩm gồm tem các vị trí yếm, sườn, mặt nạ, dè trước, vành (mỗi mặt bánh xe một tem tạo điểm nhấn)

Tem đa vị trí chủ đề cờ Mỹ được thiết kế lấy ý tưởng của lá cờ Mỹ, mang đến sự sang trọng và hiện đại cho dòng xe mà bạn đang dán.

Tem đa vị trí chủ đề cờ Mỹ được đánh giá là một trong những mẫu tem giúp cho bạn có thể làm đạp xe tại nhà đơn giản. Tem được gia công từ chất liệu cao cấp giúp cho chúng ta có thể làm đẹp xe trong một khoảng thời gian dài. 

Tem đa vị trí chủ đề cờ Mỹ

Tem được thiết kế dựa trên ý tưởng của lá cờ Hoa Kỳ

 

Tem đa vị trí chủ đề cờ Mỹ thông tin chi tiết

Tem đa vị trí chủ đề cờ Mỹ được thiết kế sử dụng dành riêng cho dòng xe trắng hoặc bạc. Tem có thiết kế màu sắc nổi bật mô phỏng hình ảnh của lá cờ nước Mỹ, mang đến sự sang trọng cho dòng xe sau khi dán.

Tem được gia công từ chất liệu PVC 5 lớp, chất liệu cao cấp có độ bám dính rất tốt trên bề mặt của xe. Màu sắc sắc nét và chi tiết giúp cho bạn thể hiện được vẻ đẹp bên ngoài của xe trong một khoảng thời gian rất ngắn.

Tem đa vị trí chủ đề cờ Mỹ

Tem có thể dán ở rất nhiều vị trí khác nhau

 

Tem đa vị trí chủ đề cờ Mỹ thiết kế đẹp và vô cùng cá tính

Tem đa vị trí chủ đề cờ Mỹ được thiết kế với rất nhiều mẫu tem rời nhỏ khác nhau giúp cho bạn có thể dễ dàng dán ở nhiều vị trí. Ý tưởng mà người ta sử dụng để thiết kế mẫu tem này đó là biểu tượng quốc kỳ của nước Mỹ.

Màu sắc đan xen sử dụng quốc kỳ của nước Mỹ vô cùng nổi bật với hình ảnh ngôi sao màu trắng. Nếu như bạn yêu thích sự tự do và nước Mỹ đây cũng là một trong những mẫu tem phù hợp cho bạn.

Tem đa vị trí chủ đề cờ Mỹ

Độ bền của tem có thể lên đến 5 năm

 

Tem đa vị trí chủ đề cờ Mỹ giúp làm đẹp xe tại nhà

Tem đa vị trí chủ đề cờ Mỹ mua và người dùng có thể dán trực tiếp lên bề mặt xe mà không cần phải mang ra tiệm. Anh em có thể sử dụng thêm máy sấy để tăng độ bám dính và giúp cho tem tránh được tình trạng bong tróc.

Tem đa vị trí chủ đề cờ Mỹ

Tem đa vị trí chủ đề cờ Mỹ

Tem đa vị trí chủ đề cờ Mỹ

Tem đa vị trí chủ đề cờ Mỹ

Tem đa vị trí chủ đề cờ Mỹ

 

Giá cả của tem bán hiện nay cũng khá rẻ giúp cho chúng ta có thể làm đẹp xe với mức phí phù hợp. Hỗ trợ những anh em nào muốn thể hiện được cá tính riêng của mình thông qua bộ tem xe có thể lựa chọn mẫu tem này.

Tổng hợp thông tin chia sẻ về tem đa vị trí chủ đề cờ Mỹ, hy vọng giúp cho anh em có thêm nhiều thông tin bổ ích trong việc lựa chọn mẫu tem làm đẹp xe tại nhà với mức phí phù hợp.

Gọi cứu hộ khẩn cấp

Gọi tư vấn kỹ thuật

Gọi tư vấn mua hàng

Zalo Tư vấn kỹ thuật

Zalo Mua hàng

Liên hệ

Scroll