Tem đa vị trí chủ đề I Love Việt Nam cực chất

Giá: 190.000

Decal trong chỉ: dành cho xe trắng, bạc

Decal trắng: dành cho các xe màu khác như đen, đỏ, xanh,...

Sản phẩm gồm: tem các vị trí yếm, sườn, mặt nạ, dè trước, vành (mỗi mặt bánh xe một tem tạo điểm nhấn)

Tem đa vị trí chủ đề I Love Việt Nam được thiết kế vô cùng độc đáo và sáng tạo giúp cho bạn có thể làm đẹp được chiếc xe tại nhà mà không cần phải tốn quá nhiều công sức.

Tem đa vị trí chủ đề I Love Việt Nam được đánh giá là một trong những mẫu tem cực kỳ thích hợp để bạn làm đẹp xe tại nhà. Tem được thiết kế dạng rời có thể phù hợp được với rất nhiều dòng xe khác nhau. Mẫu tem này được làm từ chất liệu cao cấp giúp cho bạn có thể làm được xe trong khoảng thời gian rất dài.

Tem đa vị trí chủ đề I Love Việt Nam

Tem được thiết kế với chủ đề i love Việt Nam

 

Tem đa vị trí chủ đề I Love Việt Nam thông tin chi tiết

Tem đa vị trí chủ đề I Love Việt Nam được thiết kế bao gồm 1 miếng dán decal, từ chất liệu cao cấp. Hình ảnh và màu sắc của mẫu tem này vô cùng bắt mắt giúp cho bạn có thể làm đẹp xe tại nhà nhanh chóng.

Tem được phủ một lớp màng PVC có khả năng chống nước và chống tia UV. Chất liệu tem khi đi dưới ánh nắng mặt trời vô cùng bóng loáng giúp cho bạn thể hiện được vẻ đẹp riêng của mình.

Tem đa vị trí chủ đề I Love Việt Nam

Tem được thiết kế với chủ đề phù hợp với người Việt Nam

 

Tem đa vị trí chủ đề I Love Việt Nam được thiết kế vô cùng độc đáo

Tem đa vị trí chủ đề I Love Việt Nam được thiết kế với chủ đề tôi yêu Việt Nam vô cùng độc đáo và thể hiện được lòng yêu nước của mình. Mẫu tem lấy ý tưởng từ lá cờ của Việt Nam được thiết kế vô cùng cách điệu trên nền đỏ và sao vàng.

Để giúp cho thiết kế của tem thêm độc đáo nhà thiết kế đã thiết kế thêm dòng chữ tôi yêu Việt Nam màu trắng trên nền đỏ. Tem có kích thước nhỏ gọn giúp cho bạn có thể dễ dàng dán ở bất kỳ vị trí nào trên xe.

Tem đa vị trí chủ đề I Love Việt Nam

Tem đa vị trí chủ đề I Love Việt Nam

Tem đa vị trí chủ đề I Love Việt Nam

Tem đa vị trí chủ đề I Love Việt Nam

Tem đa vị trí chủ đề I Love Việt Nam

Tem được thiết kế phù hợp cho rất nhiều dòng xe khác nhau

 

Tem đa vị trí chủ đề I Love Việt Nam được bán có giá thành cũng khá phù hợp, giúp người dùng có thể làm đẹp xe với mức phí tốt nhất. 

Anh em khi mua tem  chỉ cần vệ sinh bề mặt xe và tháo lớp đế ra khỏi tem là có thể dán trực tiếp lên bề mặt xe. Sau đó anh em có thể dùng lực để miết, hoặc sử dụng máy hơ nóng để tăng độ bám dính cho tem trên bề mặt của xe.

Với những thông tin chia sẻ về mẫu tem đa vị trí chủ đề I Love Việt Nam, hy vọng giúp cho anh em có thêm nhiều sự lựa chọn khi muốn làm đẹp cho xe của mình tại nhà.

 

 

Đọc thêm

Scroll