Tem đa vị trí chủ đề Italia Performance

Giá: 190.000

Chất liệu: Decal PVC 5 lớp chống thấm nước, chống tia UV

Công nghệ in Eco Solvent cho chất lượng tem xe sắc nét, co giãn 4 chiều dán được mọi bề mặt cong

Kích thước phù hợp với mọi dòng xe máy, xe điện, xe thể thao,...

Sản phẩm tem dán đa vị trí trên xe: tem phuộc, tem sườn xe, tem dè trước, tem mặt nạ…

Tem đa vị trí chủ đề Italia Performance được thiết kế với tông màu nổi bật, kết hợp cùng chữ Performance, dán được rất nhiều vị trí trên xe.

Tem đa vị trí chủ đề Italia Performance được đánh giá là một trong những mẫu tem có thể sử dụng cho rất nhiều dòng xe khác nhau. Tem được thiết kế dạng rời, có thể dán được ở rất nhiều vị trí khác nhau, bám chặt vào bề mặt cong, hạn chế bong tróc.

Tem đa vị trí chủ đề Italia Performance

Tem được gia công bằng chất liệu cao cấp

 

Tem đa vị trí chủ đề Italia Performance thông tin cần biết

Tem đa vị trí chủ đề Italia Performance được làm từ chất liệu decal PVC 5 lớp chống thấm nước, bám dính cực chất. Chất liệu gia công vô cùng bền đẹp, không sợ sự tác động của tia UV mặt trời làm ảnh hưởng đến độ bền của tem.

Tem sử dụng công nghệ in hiện đại, đảm bảo màu sắc bền đẹp, có thể sử dụng kéo dài lên đến 5 năm mới cần thay thế. Tem mua về người dùng có thể sử dụng ngay, được cắt bằng máy CNC tạo khuôn sẵn.

Tem đa vị trí chủ đề Italia Performance

Thiết kế tem cực đẹp với màu sắc nổi bật

 

Tem đa vị trí chủ đề Italia Performance thiết kế đẹp và vô cùng nổi bật

Tem đa vị trí chủ đề Italia Performance được đánh giá có thiết kế đẹp sử dụng những tông màu nổi bật như màu đỏ, màu xanh lá, màu đen kết hợp. Bên cạnh đó, tem còn được thiết kế với dòng chữ  Performance cách điệu trên nền tem.

Tem có thể dán ở bất kỳ vị trí nào trên xe dựa trên sự sáng tạo của bạn. Điểm đặc biệt nhất của bộ tem này đó là có thể sử dụng cho rất nhiều dòng xe khác nhau. Tùy theo nhu cầu làm đẹp mà bạn có thể thử kết hợp để mang đến sự khác lạ cho xe của bạn. 

Tem đa vị trí chủ đề Italia Performance

Tem giúp chủ nhân làm đẹp xe với giá rẻ

 

Tem đa vị trí chủ đề Italia Performance có giá cả hợp lý

Tem đa vị trí chủ đề Italia Performance mua về là có thể sử dụng ngay với giá cả cực kỳ hợp lý. Điều này sẽ hỗ trợ giúp cho khách hàng có thể làm đẹp dòng xe máy của mình với chi phí tiết kiệm. Chỉ cần bỏ ra khoảng vài trăm ngàn, quý khách hàng có thể làm đẹp cho xe của mình thể hiện được gu cá tính và độc đáo.

Tem đa vị trí chủ đề Italia Performance

 

Với những thông tin chia sẻ về tem đa vị trí chủ đề Italia Performance, hy vọng giúp cho quý khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn được mẫu tem đẹp nhất cho mình. Hỗ trợ thể hiện được phong cách thời trang cá tính của mình qua chiếc xe di chuyển hàng ngày với kinh phí tiết kiệm.

Scroll