Tem dán vành Brembo Pirelli bản to

Giá: 140.000

Chất liệu: PVC cao cấp chống nước (không phản quang)

Kích thước: 12-14 inch và 16-17 inch

Sản phẩm: 16 miếng tem, sử dụng cho 2 bánh xe (mỗi mặt 4 miếng đè lên nhau 0.5cm)

Mẫu thiết kế độc, lạ của tem dán vành Brembo pirelli bản to đang phá đảo giới trẻ ngày nay. Hiện mẫu tem có các kích thước từ 16 – 17 inch hoặc 12 – 14 inch để người dùng chọn lựa sao cho phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của mình.

Chất liệu mẫu tem dán vành Brembo Pirelli cao cấp với mặt ngoài là PVC chống nước tuyệt đối, mặt trong là lớp keo được dán chặt vào vành xe, đem đến trải nghiệm bền lâu. Hơn hết mẫu tem này cũng nổi bật bởi thiết kế thể thao mạnh mẽ ấn tượng. Bài viết dưới đây điểm qua những tính năng mạnh mẽ giúp tem dán vành Brembo thu hút được nhiều tín đồ ưa chuộng thể thao trên thị trường.

Tem dán vành Brembo Pirelli bản to

 

Bộ tem dán thiết kế Brembo Pirelli siêu độc lạ

Các đường nét trên sản phẩm được chú trọng nhằm tối ưu hóa hiệu quả trong thiết kế vành xe cho khách hàng, hiệu quả sử dụng cao giúp mẫu tem trở nên vô cùng độc đáo và ấn tượng trong từng chuyển động. Mẫu tem Brembo có các màu đỏ, vàng và xanh dương, tất cả đều có ấn tượng trong thiết kế cao, đem đến cho từng chuyển động màu sắc thú vị và gây ấn tượng cho người xem.

Tem dán vành Brembo Pirelli bản to

Thiết kế độc lạ gây ấn tượng đặc biệt cho những khách hàng trên thị trường

 

Công nghệ in của tem dán vành Brembo Pirelli bản to

Mẫu tem cao cấp ấn tượng tuyệt đối với khả năng chống bay màu lên đến 5 năm

Mẫu tem có thể chống chịu những tác động từ thời tiết xấu, mưa, độ bền cao trong sử dụng cùng khả năng chống bong tróc, va đập tốt. Độ bền màu của tem lên đến 5 năm nhờ vào công nghệ in ấn chân thực và sắc nét. Mẫu tem được cắt bởi CNC có khuôn sẵn nên khách hàng có thể tự bóc được tại nhà mà không cần trợ giúp.

Tem dán vành Brembo Pirelli bản to

Tem dán vành Brembo Pirelli bản to

Tem dán vành Brembo Pirelli bản to

Tem dán vành Brembo Pirelli bản to

Mẫu tem có độ bền cao với vẻ đẹp tuyệt vời trong sử dụng cùng hiệu quả ấn tượng

 

Hình ảnh chân thực sắc nét của tem hiện lên trên nền phông chữ thể thao, ấn tượng, tạo nên một tổng thể hoàn hảo cho tem xe. Mẫu tem ấn tượng bởi vẻ đẹp thu hút và cá tính, tạo nên hiệu ứng tốt dù không cần đến phản quang. Đây cũng là ưu điểm chủ chốt giúp tem xe trở nên hoàn hảo đối với những khách hàng ưa chuộng vẻ đẹp mạnh mẽ, ấn tượng, cá tính.

Với vẻ đẹp tuyệt vời của mình, mẫu tem dán vành Brembo Pirelli bản to hứa hẹn sẽ trở thành mẫu tem hoàn hảo nổi bật cho chiếc xe của bạn. 

 

Gọi cứu hộ khẩn cấp

Gọi tư vấn kỹ thuật

Gọi tư vấn mua hàng

Zalo Tư vấn kỹ thuật

Zalo Mua hàng

Liên hệ

Scroll