Tem dán vành Metal Mulisha

Giá: Liên hệ

Chất liệu: PVC cao cấp chống nước (không phản quang)

Kích thước: 12-14 inch và 16-17 inch

Sản phẩm: 16 miếng tem, sử dụng cho 2 bánh xe (mỗi mặt 4 miếng đè lên nhau 0.5cm)

Sản phẩm tem dán vành Metal Mulisha là một trong những thiết kế tem vành độc đáo nhất trong nhiều năm trở lại đây, với các kích thước từ 12 – 14 inch và 16 – 17 inch, sản phẩm thích hợp sử dụng cho nhiều dòng xe khác nhau với các kích thước đa dạng.

Những bạn trẻ ưa thích phong cách cá tính, sắc màu nhưng vấn có thần thái riêng, mẫu tem dán vành Metal Mulisha hứa hẹn sẽ làm hài lòng các bạn trẻ một cách tối đa. Vậy mẫu tem dán vành Metal Mulisha có điểm gì nổi bật trong thiết kế cũng như chất liệu? Cùng chúng tôi tìm hiểu kỹ lưỡng câu trả lời trong bài viết dưới đây.

Tem dán vành Metal Mulisha

 

Tem dán vành Mulisha công nghệ in Nhật Bản cho hình ảnh sắc nét

Thiết kế của tem dán vành mulisha là tương đối đặc biệt, vì vậy mà đòi hỏi công nghệ in sắc nét và chân thực, từ đó mới thể hiện được hết vẻ đẹp và phong cách của tem dán vành đem lại. Tất cả các dòng tem dán vành Metal Mulisha với màu đỏ, đen, trắng đều sử dụng công nghệ in Nhật Bản cao cấp nổi bật. Từ đó mà hình ảnh tem trở nên độc đáo, rõ nét và bền bỉ theo thời gian.

Tem dán vành Metal Mulisha

Mẫu tem vành công nghệ in Nhật Bản cho ra hình ảnh vô cùng chân thực, sắc nét

 

Thiết kế tem cắt CNC khuôn sẵn nên người dùng dễ dàng bóc dán

Với mẫu tem vành Metal Mulisha, khách hàng có thể dễ dàng bóc và dán trực tiếp tem lên trên vành xe của mình. Khi lột đi, mẫu tem cũng sẽ không để lại vết keo đã bị lột nên rất dễ dàng sử dụng và tháo ra khi không còn nhu cầu. Nếu bạn không tự tin với khả năng dán của mình, bạn có thể nhờ đến sự hỗ trợ của đơn vị cung cấp tem.

Tem dán vành Metal Mulisha

Mẫu tem dán vành Metal Mulisha có thiết kế tem cắt CNC vô cùng ấn tượng

 

Mẫu tem Mulisha có các màu đỏ, đen, trắng đa dạng trong lựa chọn

Phong cách thiết kế của tem Mulisha được rõ nét hơn thông qua các màu sắc lựa chọn đa dạng và hiệu quả trong sử dụng. Bạn có thể được chọn giữa các màu đỏ, trắng, đen với các sắc thái khác nhau. Mỗi bộ tem đều có chức năng riêng trong sử dụng với vẻ đẹp ấn tượng và hiệu quả nhất.

Tem dán vành Metal Mulisha

Mẫu tem Mulisha nổi bật với các màu sắc đen, đỏ, trắng ấn tượng và thanh lịch

 

Chất liệu PVC cao cấp giúp mẫu tem giữ được sự bền màu theo thời gian và chống chịu được nhiều điều kiện thời tiết khác nhau. Vì vậy mà mẫu tem này hiện được ưa chuộng rất nhiều trên thị trường.

Bạn đọc nếu có nhu cầu muốn tìm hiểu về mẫu tem vành Metal Mulisha, bạn đọc đừng quên liên hệ ngay với đội ngũ của chúng tôi để được tư vấn.

 

Scroll