Tem Doraemon ngộ nghĩnh cho Sh mode

Giá: 190.000

Chất lượng: decal PVC chống nước, chống phai màu

Kích thước: thiết kế chính xác theo xe SH Mode 2015 - 2021

Bộ sản phẩm gồm: miếng dán cho các vị trí sườn, yếm, mặt nạ, dè trước

Tem Doraemon ngộ nghĩnh cho Sh mode được thiết kế lấy ý tưởng từ chú mèo máy Doraemon, vô cùng đáng yêu và phù hợp cho các fan của bộ truyện nổi tiếng này. 

Tem Doraemon ngộ nghĩnh cho Sh mode một trong những mẫu tem chiều ý fan của chú mèo máy thông minh đến từ Nhật Bản. Lấy ý tưởng thiết kế từ nhân vật hoạt hình Doraemon, cực kỳ ngộ nghĩnh và đáng yêu với hình ảnh. Là một trong những mẫu tem lựa chọn không thể bỏ qua nếu như bạn đang muốn làm đẹp cho SH mode.

Tem Doraemon ngộ nghĩnh cho Sh mode

Tem các hình ảnh và họa tiết vô cùng sắc nét

Tem Doraemon ngộ nghĩnh cho Sh mode

Tem Doraemon ngộ nghĩnh cho Sh mode được thiết kế trên chất liệu decal PVC chống nước và chống phai màu. Kích thước của tem được thiết kế hoàn toàn phù hợp với vị trí dán trên xe SH mode từ năm 2015 đến 2021. 

Tìm được thiết kế bao gồm 11 miếng dán cho vị trí sườn, mặt nạ và trước và yếm. Mua về người dùng có thể dễ dàng cắt ra thành từng miếng tem lẻ, dán trực tiếp lên bề mặt của xe mà không tốn quá nhiều thời gian.

Tem Doraemon ngộ nghĩnh cho Sh mode

Sử dụng công nghệ in hiện đại hình ảnh và màu sắc sắc nét

Tem Doraemon cho Sh mode thiết kế ngộ nghĩnh

Tem Doraemon ngộ nghĩnh cho Sh mode được thiết kế dựa trên ý tưởng của nhân vật hoạt hình vô cùng nổi tiếng Doraemon. Đây là một trong những nhân vật hoạt hình được rất nhiều bạn trẻ yêu thích. Nếu như bạn là fan của nhân vật này không nên bỏ qua mẫu thiết kế tem xe máy.

Thiết kế của mẫu tem sử dụng hình ảnh ngộ nghĩnh của chú mèo máy kết hợp với dòng chữ Doraemon và họa tiết chiếc chuông vàng. Đây đều là những hình ảnh và biểu trưng cụ thể cho nhân vật hoạt hình đáng yêu này.

Mẫu tem có thiết kế 2 màu để giúp cho khách hàng chọn lựa đó là màu xanh đậm và màu xanh da trời. Tùy theo sở thích cũng như một màu xe SH mode mà bạn có thể lựa chọn màu tem tương ứng.

Tem Doraemon ngộ nghĩnh cho Sh mode

Tem mua về là có thể sử dụng ngay

Tem Doraemon cho Sh mode sử dụng tại nhà

Mẫu tem được thiết kế sẵn, mua về chỉ cần cắt ra là có thể sử dụng. Lớp keo chắc chắn đảm bảo bám dính trên bề mặt của xe. Sử dụng mẫu tem này người dùng có thể làm đẹp cho xe SH mode mà không cần phải mang ra tiệm. Khi không có nhu cầu sử dụng nữa chỉ cần tháo rời và không để lại lớp keo thừa.

Tem Doraemon ngộ nghĩnh cho Sh mode

Tem Doraemon ngộ nghĩnh cho Sh mode

Tem Doraemon ngộ nghĩnh cho Sh mode

Tem Doraemon ngộ nghĩnh cho Sh mode

Mẫu tem xe SH Mode dễ thương này được thiết kế dựa trên nguồn cảm hứng từ chú mèo máy Doraemon đã quá nổi tiếng không chỉ tại Nhật Bản mà còn trên toàn thế giới và gắn liền với tuổi thơ của nhiều người. Tem Doraemon ngộ nghĩnh cho Sh mode với thiết kế độc đáo và ngộ nghĩnh là lựa chọn hoàn hảo cho những ai là fan trung thành của chú mèo máy Doraemon.

Gọi cứu hộ khẩn cấp

Gọi tư vấn kỹ thuật

Gọi tư vấn mua hàng

Zalo Tư vấn kỹ thuật

Zalo Mua hàng

Liên hệ

Scroll