Tem hoa lá cách điệu cho xe Sh mode

Giá: 190.000

Chất lượng: decal PVC chống nước, chống phai màu

Kích thước: thiết kế chính xác theo xe SH Mode 2015 - 2021

Bộ sản phẩm gồm: miếng dán cho các vị trí sườn, yếm, mặt nạ, dè trước

Dòng SH Mode được tô điểm bởi mẫu tem hoa lá cách điệu cho xe SH MODE đang làm mưa làm gió trên thị trường. Với thiết kế sang trọng, tinh tế và tỉ mỉ đến từng chi tiết và màu sắc trang nhã.

Tem xe dành cho SH Mode với phong cách mới lạ, độc đáo, lấy các chi tiết hoa làm chủ đạo, hiện nhận được rất nhiều sự chú ý từ giới mê tem xe. Các dòng tem hoa lá cách điệu phù hợp với mọi màu sắc của chiếc SH MODE, làm nổi bật lên những đường nét mềm mại vốn là thế mạnh của dòng xe này. Bài viết dưới đây phân tích những ưu điểm khiến mẫu tem cách điệu hiện là sự lựa chọn hàng đầu cho người dùng xe SH.

Mẫu tem hoa lá làm nổi bật vẻ sang trọng cho SH MODE

SH MODE trước giờ nổi tiếng trong giới xe với vẻ sang trọng, kiêu kỳ nhưng không kém phần nổi bật. Mẫu tem hoa lá với các chi tiết được tiết chế vừa phải, vừa đơn giản nhưng cũng rất sang trọng, hài hòa với phong cách được định hình dành riêng cho xe SH MODE.

Tem hoa lá cách điệu cho xe Sh mode

Mẫu tem hoa lá được giới dùng SH MODE ưa chuộng với vẻ đẹp sang trọng

Mẫu tem hoa lá có thiết kế kỹ lưỡng, tỉ mỉ và chất liệu cao cấp

Chất liệu cao cấp giúp mẫu tem cách điệu hài hòa một cách tuyệt đối với dòng xe SH MODE. Thiết kế tem được nghiên cứu kỹ lưỡng để tinh giản các chi tiết rườm rà, giữ lại những đường nét thanh thoát nhất. Phần keo của mẫu tem cũng là loại cao cấp với khả năng bám tuyệt đối vào xe, không bị bong tróc theo thời gian.

Tem hoa lá cách điệu cho xe Sh mode

Mẫu tem nổi bật với thiết kế kỹ lưỡng, tỉ mỉ từ nhà sản xuất

Tem SH MODE hoa lá chống nước và chống phai màu hoàn hảo

Sản phẩm tem SH MODE được ưa chuộng với khả năng chống phai màu tối ưu. Theo thời gian, nước màu ban đầu của tem vẫn được giữ nguyên. Bạn cũng không cần phải lo lắng khi sử dụng mẫu tem khi đi mưa bởi chúng bám dính hoàn hảo và không bị mất góc, bong tróc khi đi mưa.

Tem hoa lá cách điệu cho xe Sh mode

Mẫu tem hoa có khả năng chống nước và chống phai màu tốt nhất

Tem hoa lá cách điệu cho xe Sh mode

Tem hoa lá cách điệu cho xe Sh mode

Sản phẩm tem SH MODE thiết kế hoa lạ độc đáo, cổ điển, sang trọng luôn là sự lựa chọn cho những ai mong muốn có được một mẫu tem phù hợp nhất cho chiếc xe của mình. Hy vọng những thông tin trong bài viết trên đây có thể giúp cho bạn trong quá trình lựa chọn mẫu tem đẹp nhất cho chiếc xe của mình.

Scroll