Tem ngọn lửa dè trước của xe máy

Giá: 75.000

Chất liệu: decal 3M phản quang và PVC cao cấp không phản quang

Kích thước: phù hợp mọi dòng xe máy, xe điện

Lưu ý: Decal màu đen không thể phản quang

Tạo ra nét tác phẩm độc đáo. Đây là một yêu cầu đặc biệt họ rất yêu thích những màu sắc mạnh mẽ đơn cử như là những phiên bản màu sắc nổi trội cho thấy đây là một minh chứng của một cá tính rất là đặc biệt đang chỗi dậy khó có thể phớt lờ. Chính vì thế sau nhiều thời gian nghiên cứu và phát triển Alobike đã cho ra mắt tem dè trước xe máy hình ngọn lửa. Đây là một mẫu tem riêng, là lời đáp lại dành cho những khách hàng không ngại sự nổi bật và luôn tìm lối đi riêng cho mình trong mọi cuộc đua trên những xa lộ.

Tem ngọn lửa dè trước của xe máy

 

Thiết kế tem dè trước xe máy hình ngọn lửa

Được thiết kế bởi 2 màu sắc. Màu đỏ là màu có thể nuốt chửng những màu sắc khác cũng như ánh sáng khi đi qua nó, hiện hữu ở vị trí đầu dè xe một ngọn lửa cháy tạo nên vẻ ngoài đầy mãnh liệt. Khiến cho chiếc xe của bạn trở thành Ma Tốc Độ trên đường đi đầy uy quyền và tối giản. Tiếp đến là phần lửa được chia ra thành nhiều đốm nhỏ biểu tượng chỏ đi tới đâu cháy tới đó, tựa như những cá nhân khác biệt trong xã hội. Kế tiếp là phần phản quang, khi đi trong đêm sẽ nổi bật và táo bạo là những mỹ từ để diễn tả. 

Với dè trước bánh xe được tô điểm bởi lớp phủ tem hình ngọn lửa này có phủ sợi carbon kỹ thuật cao và bọc bởi lớp nhựa PVC.

Những điều này sẽ tạo nên cho trải nghiệm lái xe của bạn sống động khi đi xe với tốc độ cao uy lực và thanh thoát như một Ma Tốc Độ trong màn đêm.

Tem ngọn lửa dè trước của xe máy

 

Cần lưu ý gì khi tem ngọn lửa dè trước của xe máy

Khi mua hàng tại Alobike bạn chú ý các yếu tố sau đây:

Chính sách đổi trả hàng miễn phí nếu có lỗi hoặc gặp các vấn đề về sai mẫu mã hoặc không đúng như mô tả.

Khách mua hàng sẽ thật sự yên tâm khi được kiểm tra hàng trước khi thanh toán

Có nhiều phương thức thanh toán và đặt hàng khác nhau: mua trên hệ thống website alobike.vn hoặc đến tận nơi các chuỗi cửa hàng cửa Alobike 

Tem ngọn lửa dè trước của xe máy

Tem ngọn lửa dè trước của xe máy

Tem ngọn lửa dè trước của xe máy

Tem ngọn lửa dè trước của xe máy

Tem ngọn lửa dè trước của xe máy

 

Khi mua hàng được giảm giá nếu nhập mã sau đây ab10k. Tuy nhiên, mã này có thời hạn sử dụng, nếu như không nhanh chóng sử dụng, rất có thể nó sẽ hết hạn.

Với thiết kế và kiểu dáng vô cùng đa dạng, được thiết kế theo những yêu cầu của các dân sành chơi, với những chọn lọc khắt khe nhất. Chúng tôi đã trình làng cho các bạn sản phẩm tem decal dè trước hình ngọn lửa táo bạo và uy quyền. Đó là lời khẳng định của Alobike về một hành trình không ngừng nỗ lực tìm kiếm và chinh phục những giới hạn và vượt qua thử thách để khẳng định cá tính của bạn. Liên hệ với chúng tôi tại website alobike.vn

 

Gọi cứu hộ khẩn cấp

Gọi tư vấn kỹ thuật

Gọi tư vấn mua hàng

Zalo Tư vấn kỹ thuật

Zalo Mua hàng

Liên hệ

Scroll