Tem Redbull uy lực cho xe Airblade 2022

Giá: 190.000

Chất liệu: PVC cao cấp chống nước

Kích thước: thiết kế trên kích thước chuẩn xe AB đời 2017 - 2019 và 2020 - 2021

Bộ tem gồm: 20 miếng tem dán các vị trí sườn và mặt nạ xe

Tem Redbull uy lực cho xe Airblade 2022 với thiết kế hình ảnh chú bò tót mạnh mẽ, khẳng định cá tính và sự uy quyền cho phái mạnh.

Tem Redbull uy lực cho xe Airblade 2022 được đánh giá là một trong những mẫu tem xe máy hoàn toàn phù hợp với bạn nam cá tính. Thiết kế đẹp đến từng chi tiết với những đường nét vô cùng dứt khoát và mạnh mẽ. Sử dụng cho dòng xe Air Blade của người dùng có thể khoe được vẻ đẹp uy lực.

Tem Redbull uy lực cho xe Airblade 2022

Tem thiết kế phong cách mạnh mẽ

Tem Redbull uy lực cho xe Airblade 2022 có thông số kỹ thuật như thế nào?

Tem Redbull uy lực cho xe Airblade 2022 được thiết kế dạng tem rời, bao gồm 20 miếng tem dán ở vị trí thường và mặt nạ xe. Khi mua về người dùng chỉ cần cắt theo hướng dẫn là có thể dễ dàng dán vào xe.

Mẫu tem này hoàn toàn phù hợp cho những dòng xe Air Blade đời mới 2022. Với thiết kế mang màu sắc cho khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn để làm đẹp cho xe Air Blade.

Tem Redbull uy lực cho xe Airblade 2022

Tem dễ dán và sử dụng cho xe

Tem Redbull uy lực cho xe Airblade 2022 thiết kế mạnh mẽ và dứt khoát

Tem Redbull uy lực cho xe Airblade 2022 được thiết kế lấy hình ảnh và ý tưởng từ chú bò tót. Đây là một trong những biểu tượng thể hiện sức mạnh cho người đàn ông đích thực. Sử dụng mẫu tem này để trang trí cho dòng xe Air Blade càng khẳng định được vẻ đẹp nam tính và mạnh mẽ.

Để tạo điểm nhấn cho thiết kế của mẫu tem này nhà thiết kế đã sử dụng hình ảnh của chú bò tót và dòng chữ Redbull. Vừa đảm bảo tạo điểm nhấn cho toàn bộ thiết kế, vừa giúp cho sản phẩm có thể làm đẹp trên nền của mặt nạ xe.

Tem có thiết kế 3 màu chủ đạo, màu vàng xám, cực kỳ nổi bật khi kết hợp với xe Air Blade đen. Màu đỏ và màu vàng đen cực kỳ sang trọng khi kết hợp với dòng xe Air Blade trắng. Cuối cùng không thể bỏ qua đó là sự kết hợp giữa tông đen đỏ vô cùng nổi bật.

Tem Redbull uy lực cho xe Airblade 2022

Tem rất dễ dàng dán trên bề mặt xe

Tem Redbull uy lực cho xe Airblade 2022 mua về là sử dụng ngay

Điểm đặc biệt nhất của bộ tem này đó là mua về có thể sử dụng ngay. Người dùng chỉ cần cắt theo hướng dẫn dán trên bề mặt xe giúp làm đẹp nhanh chóng. Được sản xuất từ chất liệu PVC cao cấp 5 lớp, cùng công nghệ in hiện đại đảm bảo chất lượng cho dòng tem đặc biệt này.

Với những thông tin chia sẻ tem Redbull uy lực cho xe Airblade 2022, hy vọng giúp cho khách hàng có thể chọn mua tem phù hợp.

 

Gọi cứu hộ khẩn cấp

Gọi tư vấn kỹ thuật

Gọi tư vấn mua hàng

Zalo Tư vấn kỹ thuật

Zalo Mua hàng

Liên hệ

Scroll