Tem rời họa tiết Chrome đỏ bạc cho Sh 2021 mạnh mẽ

Giá: Liên hệ

Chất liệu: Chrome sáng bóng

Dành cho: xe Sh 2020-2021

Thiết kế: Tem rời họa tiết Chrome đỏ bạc

Màu sắc: Đỏ Bạc

Tem rời họa tiết Chrome đỏ bạc cho Sh 2021 được thiết kế với phong cách mạnh mẽ lấy ý tưởng từ ngọn lửa, khẳng định được sự bùng cháy trong hình ảnh và màu sắc thể hiện. 

Tem rời họa tiết Chrome đỏ bạc cho Sh 2021 được đánh giá là một trong những mẫu tem hoàn toàn phù hợp để bạn có thể làm đẹp cho dòng xe SH. Tem được thiết kế chỉn chu từ chất liệu cho đến hình ảnh và màu sắc. Nếu như bạn đang theo đuổi phong cách mạnh mẽ đây là một trong những mẫu tem mà bạn không nên bỏ qua. 

Tem rời họa tiết Chrome đỏ bạc cho Sh 2021

Tem rời họa tiết Chrome đỏ bạc thiết kế phù hợp cho dòng xe SH 2021 

Tem rời họa tiết Chrome đỏ bạc cho Sh 2021 thông tin chi tiết

Tem rời họa tiết Chrome đỏ bạc cho Sh 2021 được gia công từ chất liệu Chrome, chất liệu cao cấp có độ bền tốt. Phủ lớp tem này lên bề mặt của xe có thể hạn chế trầy xước và bảo vệ lớp sơn zin cực kỳ tốt. Thiết kế của tem cực kỳ phù hợp với form dáng của Sh, người dùng mua về có thể sử dụng ngay mà không cần phải cắt lại theo kích thước chi tiết của xe.

Thiết kế của mẫu tem này sử dụng sự kết hợp màu sắc vô cùng nổi bật và cá tính. Màu sắc mà nhà thiết kế sử dụng đó là sự phối hợp giữa màu đỏ mạnh mẽ và màu trắng. Ý tưởng cho thiết kế mẫu tem này đó là ý tưởng từ ngọn lửa đang bốc cháy, khẳng định sự cá tính và mạnh mẽ của chủ nhân chiếc xe vô cùng rõ ràng.

Do mẫu tem được thiết kế với tông màu chủ đạo là màu đỏ nên cực kỳ phù hợp để làm đẹp cho dòng xe SH trắng. Sự tương phản màu sắc sẽ góp phần tạo điểm nhấn vô cùng ấn tượng, thể hiện được chất riêng, gu thời trang thời thượng. 

Tem rời họa tiết Chrome đỏ bạc cho Sh 2021

Tem rời họa tiết Chrome đỏ bạc mua về là dùng ngay

Tem rời họa tiết Chrome đỏ bạc cho Sh 2021 tiện lợi

Sử dụng mẫu tem này để làm đẹp tại nhà giúp cho người dùng có thể tiết kiệm chi phí rất nhiều lần so với việc làm đẹp tại tiệm dán keo xe. Tất cả mọi chi tiết của tem xe đã được thiết kế sẵn, giúp cho khách hàng có thể dễ dàng làm đẹp xe tại nhà mà không tốn nhiều thời gian. 

Tem rời họa tiết Chrome đỏ bạc cho Sh 2021

Tem rời họa tiết Chrome đỏ bạc cho Sh 2021

Mẫu Decal Chrome tuy mới ra mắt không lâu nhưng luôn được sự đón nhận rất  nhiệt tình từ các bạn trẻ Biker hiện nay vì độ bóng sáng như gương , độc đẹp , lạ mắt . Đảm bảo chất lượng cũng như độ dày dặn bảo vệ xe bạn khỏi những vết trầy xước. Tổng hợp những thông tin chia sẻ về tem rời họa tiết Chrome đỏ bạc cho Sh 2021, hy vọng giúp cho khách hàng có thể chọn lựa được mẫu tem ưng ý nhất để làm đẹp cho xe SH. 

Scroll