Tem SH Limited Edition cho xe SH mode

Giá: 190.000

Chất lượng: decal PVC chống nước, chống phai màu

Kích thước: thiết kế chính xác theo xe SH Mode 2015 - 2021

Bộ sản phẩm gồm: miếng dán cho các vị trí sườn, yếm, mặt nạ, dè trước

Phong cách Limited Edition quen thuộc nay đã có thể xuất hiện trong dòng xe SH mode nhờ bộ tem dán mang đậm cá tính này.

Ngày nay, việc sử dụng tem dán chính là cách tốt nhất để nâng cấp ngoại hình của một chiếc SH Mode vừa đơn giản, tiết kiệm lại hiệu quả. Nếu bạn đang có nhu cầu dán tem cho dòng xe này nhưng vẫn phân vân chưa biết nên lựa chọn mẫu tem nào thì tem SH Limited Edition có thể sẽ là lựa chọn dành cho bạn.

Thoải mái thể hiện phong cách với tem SH Limited Edition

Limited Edition là một phong cách được các bạn trẻ vô cùng ưa chuộng. Dịch ra tiếng anh nó mang nghĩa là phiên bản giới hạn, thể hiện sự độc đáo khác biệt cũng như cá tính. Mỗi chiếc xe đều có những ý nghĩa riêng với người sở hữu. Bởi thế, chiếc tem dán với dòng chữ Limited Edition mang thông điệp về sự độc tôn.

Giờ đây, bộ sản phẩm mang thông điệp này đã xuất hiện với dòng xe SH mode. Đây là dòng xe cao cấp của hãng Honda với đường nét thiết kế vô cùng tinh tế, sang trọng và đẳng cấp. Vì vậy, khi dán lên xe dòng chữ này, vẻ đẹp của nó càng được tôn vinh. 

Tem SH Limited Edition cho xe SH mode

Chiếc tem SH Limited Edition mang thông điệp về sự độc tôn

Tem dán chất lượng cho thời gian sử dụng lâu bền

Sản phẩm tem SH Limited Edition được sản xuất bởi các nguyên liệu cao cấp, cho khả năng chống thấm nước hiệu quả cùng việc bám dính chắc chắn, không bong tróc. Nó cũng giữ màu rất tốt nhờ công nghệ sản xuất hiện đại, gia tăng tuổi thọ và giữ cho sắc màu bền lâu.

Nhà sản xuất cũng sử dụng loại mực in cao cấp, cho màu sắc hiện lên chân thực hơn. Hình ảnh vì thế cũng trở nên sắc nét hơn. Công nghệ cắt CNC cũng được áp dụng, cho đường cắt gọn gàng, vừa khít với dáng xe. 

Tem SH Limited Edition cho xe SH mode

Công nghệ sản xuất hiện đại nâng cao độ bền của tem dán SH Limited Edition

Làm thế nào để dán tem lên xe?

Việc dán tem lên xe là vô cùng dễ dàng. Đơn giản là lớp keo gắn sẵn, các bạn chỉ cần gỡ lớp đế là có thể dán lên xe. Để lớp keo trở nên chắc chắn hơn, các bạn cần phải làm sạch và lau khô về mặt thân xe trước khi dán. 

Việc dán tem khá dễ dàng và người dùng có thể thực hiện tại nhà

Tem SH Limited Edition cho xe SH mode

Tem SH Limited Edition cho xe SH mode

Tem SH Limited Edition cho xe SH mode

Tem SH Limited Edition cho xe SH mode

Một lưu ý khi dán tem lên xe, đó là không nên gỡ bỏ toàn bộ lớp đế trước khi dán vào thân xe. Thay vào đó, nên gỡ dần, vừa gỡ vừa dán tem lên xe. Điều này sẽ tránh được tình trạng tem bị nhăn hay xuất hiện bóng khí trên bề mặt.

Có thể nói, tem dán SH Limited Edition sẽ là lựa chọn rất đáng xem xét. Phong cách Limited Edition quen thuộc trên xe SH nay đã có trên SH Mode. Tinh tế, độc đáo là những gì chúng ta có thể nói về mẫu tem rời này. Kết hợp cùng với sự sang trọng của xe SH mode, bạn có thể thỏa sức bung đẳng cấp và phong cách của mình.

Scroll