Tem trùm bóng rổ cho Airblade 2022

Giá: 1.500.000

Chất liệu: Nhôm cao cấp

Dành cho: Xe AirBlade 2020 - 2021

Thiết kế: Tem trùm bóng rổ

Mẫu tem trùm bóng rổ cho Airblade 2022 năng động, thể thao với thiết kế độc đáo hiếm thấy trên thị trường. Đem đến cho người dùng nhiều ưu điểm trong sử dụng cùng vẻ đẹp ấn tượng dành riêng cho khách hàng.

Các chi tiết bóng rổ mang vẻ đẹp hiện đại và sành điệu là ý tưởng cho nhiều thiết kế, nổi bật là thiết kế tem xe. Mẫu tem trùm bóng rổ cho Airblade 2022 đem đến vẻ đẹp tuyệt vời và ấn tượng cho người dùng thông qua hiệu quả thiết kế hoàn hảo phối với màu sắc tươi sáng. Sản phẩm gây ấn tượng mạnh cho người dùng ngay từ những trải nghiệm đầu tiên. 

 Tem trùm bóng rổ cho Airblade 2022

Mẫu tem trùm bóng rổ có màu sắc tươi sáng, ấn tượng

Bộ Tem Bóng Rổ không chỉ khéo léo sắp xếp tạo nên vẻ hài hòa, tinh tế mà còn thể hiện và nhấn mạnh bước đi của bạn. Tông màu chủ đạo kết hợp nền đen với các chi tiết bóng rổ màu vàng tạo sự tương phản và siêu chất cho mọi bộ phận của xe. Những đường chỉ vàng nổi bật chạy dọc thân xe tạo cho tổng thể của chiếc xe tạo nên một cảm giác thể thao và mạnh mẽ. 

 Tem trùm bóng rổ cho Airblade 2022

Mẫu tem trùm bóng rổ đầy ấn tượng cho chiếc Air Blade của mình

Thiết kế tem trùm với chi tiết bóng rổ ấn tượng và độc đáo

Các bộ môn thể thao luôn là nguồn cảm hứng bất tận cho các thiết kế tem xe. Chúng không chỉ đem đến vẻ đẹp ấn tượng mà hơn hết còn rất phù hợp với phong cách của các mẫu xe. Mẫu tem trùm chi tiết bóng rổ đem đến cho người dùng những trải nghiệm tuyệt vời và hoàn hảo tối đa. 

Phong cách bóng rổ hiện đại và phóng khoáng, vì vậy mà mẫu tem xe lấy phong cách chủ đạo này cũng mang đến nhiều ấn tượng tích cực và thu hút cho người dùng. 

 Tem trùm bóng rổ cho Airblade 2022

Chi tiết bóng rổ gây ấn tượng mạnh mẽ cho người dùng

Tem trùm dành cho Air Blade có chất liệu hoàn hảo, nước in sắc nét

Mỗi mẫu tem trùm dành cho Airblade đều có những ấn tượng hoàn hảo trong sử dụng. Nhưng với những mẫu tem có chất liệu in tốt hơn thì hiệu quả thiết kế cũng sẽ cao hơn. Mẫu tem bóng rổ dành cho Air Blade có nước in hoàn hảo với hình ảnh chân thực, sắc nét từng chi tiết. Điều này đem đến hiệu ứng hoàn hảo cho giới mê tem xe khi xe chuyển động cũng như đang ở trạng thái tĩnh. 

 Tem trùm bóng rổ cho Airblade 2022

Tem trùm Air Blade với nước in chất lượng nhất

Tone màu chủ đạo là nền đen phối với các chi tiết Bóng rổ tone màu vàng mang lại sự tương phản tạo tính nổi khối cho từng mảng miếng trên xe. Thiết kế các đường line vàng nổi bật chạy dọc thân xe mang đến cảm giác thể thao, mạnh mẽ cho vóc dáng tổng thể phiên bản Airblade 2021 lần này. Với những tư vấn trên đây, chúng tôi hy vọng bạn đọc sẽ có những hiểu biết cơ bản về mẫu tem trùm bóng rổ cho Air Blade 2022 và lựa chọn sản phẩm cho chiếc xe yêu của mình.

Đọc thêm

Scroll