Tem trùm đen cam Candy xe Airblade 2018

Giá: 1.425.000

Chất liệu: Candy

Dành cho: xe Air Blade 2016 - 2019

Thiết kế: Rossi đen cam candy

 

Mẫu tem trùm đen cam Candy xe Airblade 2018 chất lượng cao với chất liệu Candy và thiết kế trẻ trung, sang trọng, giúp thay mới diện mạo cho chiếc Air Blade 2018 cá tính, thu hút.

Màu sắc và phong cách của xe Airblade được các tín đồ tốc độ ưa chuộng, trong đó, màu đen cam được xem là màu phong thủy với tính cân bằng và thể hiện sự sang trọng cho chủ nhân. Mẫu tem trùm đen cam Candy xe Airblade 2018 sở hữu thiết kế sang trọng, phóng khoáng nhưng cũng rất ấn tượng, hứa hẹn sẽ trở thành sự lựa chọn tuyệt vời cho những khách hàng.

Mẫu tem trùm Candy 2018 – điểm nhấn đến từ màu sắc nổi bật

Chiếc Airblade vốn nổi danh là một trong những dòng xe được ưa chuộng bậc nhất trên thị trường. Dòng xe này có thiết kế tương đối mạnh mẽ, cá tính và thu hút. Dường như nó đặc biệt thích hợp với mẫu tem trùm Candy đen cam. Sắc cam tươi sáng giúp cân bằng phong cách của xe Airblade, giúp mẫu xe trở nên sang chảnh, năng động hơn.

Đây cũng là màu sắc thích hợp với nhiều đối tượng sử dụng khác nhau, dù là nam hay nữ cũng đều có thể tự tin khoe cá tính với mẫu xe này.

Tem trùm đen cam Candy xe Airblade 2018

Mẫu tem trùm Candy 2018 có màu sắc vô cùng nổi bật và hài hòa nhờ thiết kế tinh tế

Chất liệu Candy bền vững chống trầy xước cực mạnh

Khả năng chống trầy xước cho chất liệu Candy là tương đối ấn tượng, nổi danh trong làng tem xe hiện nay. Chất liệu này có khả năng chống trầy xước cực mạnh, lại càng bền lâu theo thời gian. Phần keo chắc chắn chống nước hiệu quả dù chủ nhân có vệ sinh xe bằng khăn hoặc các dụng cụ vệ sinh khác.

Mẫu tem Candy rất bền vững với khả năng chống trầy xước hiệu quả cho những khách hàng

Tem trùm đen cam Candy xe Airblade 2018

Mẫu tem trùm đen cam hoàn hảo đến từng chi tiết

Các chi tiết của tem trùm đen cam cho Airblade được thiết kế dựa trên những nghiên cứu kỹ lưỡng về kích thước thật và chi tiết của xe. Vì vậy mà phần tem trùm fit 100% với mẫu Airblade, giúp mẫu xe trở nên chân thực và sắc sảo hơn.

Tem trùm đen cam Candy xe Airblade 2018

Đặc biệt, bạn có thể tự mình dán tem trùm nếu khéo tay hoặc nhờ đơn vị cung cấp tem dán với thời gian nhanh chóng và các bước đơn giản. Phần keo dán chắc chắn vào xe, lúc tháo tem cũng rất đơn giản mà không bị để lại vết keo thừa.

Mẫu tem trùm đen cam là mẫu tem có chi tiết thiết kế rất hoàn hảo và ấn tượng

Với những ưu điểm của mình, mẫu tem đen cam cho Airblade 2018 luôn là sự ưu tiên của những khách hàng ưa chuộng phong cách sang chảnh và thu hút.

Scroll