Tem trùm Repsol trắng đỏ đen cho Winner X

Giá: 1.425.000

Dành cho: Xe Winner X

Thiết kế: Tem trùm Repsol trắng đỏ đen

Màu: Trắng Đỏ Đen

Tem trùm Repsol trắng đỏ đen cho Winner X được thiết kế với tông màu vô cùng nổi bật, giúp cho khách hàng có thể dễ dàng làm đẹp xe tại nhà.

Tem trùm Repsol trắng đỏ đen cho Winner X được đánh giá là một trong những mẫu tem thiết kế riêng dành cho dòng xe côn tay Winner X. Từ màu sắc cho đến hình ảnh đều thể hiện được phong cách thể thao khỏe mạnh và cá tính. Tem được thiết kế sẵn phù hợp với form dáng của Winner X khách hàng mua về có thể sử dụng ngay.

Tem trùm Repsol trắng đỏ đen cho Winner X

Tem được thiết kế cho Winner X với phong cách mạnh mẽ và cá tính

Tem trùm Repsol trắng đỏ đen cho Winner X thông tin chi tiết

Tem trùm Repsol trắng đỏ đen cho Winner X được gia công từ chất liệu cao cấp có độ phủ cao trên bề mặt của xe. Sử dụng mẫu tem này đã giúp cho khách hàng có thể che phủ đi những trầy xước hoặc những tổn thương trên bề mặt của vỏ xe.

Tem có độ bám dính cao hạn chế sự tác động của môi trường và các yếu tố tự nhiên. Hỗ trợ cho khách hàng có thể làm đẹp xe tại nhà với chi phí cực kỳ rẻ.

Tem trùm Repsol trắng đỏ đen cho Winner X

Tem thể hiện phong cách thể thao cực chất

Thiết kế tem trùm Repsol trắng đỏ đen cho Winner X 

Tem trùm Repsol trắng đỏ đen cho Winner X là một trong những mẫu thiết kế lấy ý tưởng từ bộ tem Repsol của đội đua sáng giá, nổi bật là tay đua Marc Marquez. Thiết kế của mẫu tem này cũng giữ màu sắc cũng như ý tưởng của đàn anh. Tuy nhiên mẫu tem này lại được đơn giản một số chi tiết để mang đến vẻ đẹp cứng cáp và khỏe khoắn cho tem.

Tem được thiết kế với sự kết hợp giữa màu đỏ, màu trắng, màu cam và màu đen xen kẽ. Tất cả những tông màu này đều mang đến sự nóng bỏng và khao khát chinh phục đường đua. Để tạo điểm nhấn cho thiết kế người ta còn đang xem một số dòng chữ viết cách điệu.

Tem trùm Repsol trắng đỏ đen cho Winner X

Tem được thiết kế sẵn dễ dàng dán trên bề mặt xe

Tem Repsol trắng đỏ đen Winner X có chi phí hợp lý

Tem trùm Repsol trắng đỏ đen cho Winner X có giá bán khá rẻ, giúp cho bạn có thể làm đẹp xe tại nhà. Khách hàng mua về có thể sử dụng để làm đẹp cho Winner X, không cần phải tốn quá nhiều thời gian và công sức.

Tem trùm Repsol trắng đỏ đen cho Winner X

Tem trùm Repsol trắng đỏ đen cho Winner X vẫn giữ lại dòng chữ Repsol đen trên nền line màu trắng cùng các chi tiết tinh tế khác mang lại vẻ đẹp chắc chắn, cứng cáp, liên lạc và sự phấn khích cho người cầm lái – một cảm giác rất “Moto GP”. Được tạo ra từ chất liệu cao cấp có độ che phũ cao giúp hạn chế những tổn thương không đáng có cho xe cùng đôi bàn tay thi công tỉ mỉ của đội ngũ kỹ thuật viên mang đến chất lượng sản phẩm tốt nhất đén tay người dùng. Với những thông tin chia sẻ tem trùm Repsol trắng đỏ đen cho Winner X, hy vọng giúp cho khách hàng có thể dễ dàng làm đẹp xe của mình theo phong cách thể thao khỏe mạnh.

Đọc thêm

Scroll