Tem trùm Samurai đỏ đen cho Winner X

Giá: 1.425.000

Dành cho: Xe Winner X

Thiết kế: Tem trùm Samurai đỏ đen

Màu: Đỏ Đen

Tem trùm Samurai đỏ đen cho Winner X lấy ý tưởng từ những hình ảnh võ sĩ Samurai của Nhật Bản trên tông màu cam nổi bật, thể hiện được vẻ đẹp đẳng cấp cho Winner X.

Tem trùm Samurai đỏ đen cho Winner X được đánh giá là một trong những mẫu tem thể hiện được tinh thần võ sĩ đạo của Nhật Bản. Mẫu tem này được thiết kế để từ hình ảnh cho đến màu sắc, giúp cho quý khách hàng có thể làm đẹp được dòng xe Winner X tại nhà.

Tem trùm Samurai đỏ đen cho Winner X

Tem được thiết kế lấy ý tưởng hình ảnh võ sĩ đạo Samurai

Tem trùm Samurai đỏ đen cho Winner X thông tin chi tiết

Tem trùm Samurai đỏ đen cho Winner X được thiết kế với form dáng hoàn toàn phù hợp với dòng xe Winner X, giúp cho khách hàng có thể dễ dàng làm đẹp xe tại nhà. Tem được thiết kế có màu sắc vô cùng nổi bật mua về là có thể sử dụng ngay.

Tem được gia công từ chất liệu cao cấp có thể bảo vệ được lớp sơn zin cho bề mặt xe. Bên cạnh đó mẫu tem này còn hạn chế được trầy xước và sự tác động của các yếu tố môi trường bên ngoài.

Tem trùm Samurai đỏ đen cho Winner X

Tem được thiết kế đẹp từng chi tiết đến màu sắc

Tem trùm Samurai đỏ đen cho Winner X thiết kế đẹp đến từng chi tiết

Điểm đặc biệt nhất cho mẫu tem này đó là sử dụng tông màu cam là màu chủ đạo. Tông màu cam khiến cho bề ngoài của xe trở nên ấm áp và nổi bật. Bên cạnh đó là hình ảnh của võ sĩ Samurai, vô cùng sắc nét và chi tiết.

Nếu như bạn yêu thích phong cách mạnh mẽ cũng như tinh thần của võ sĩ đạo có thể sử dụng mẫu tem này để làm đẹp cho Winner x. Tạo điểm nhấn còn có thêm dòng chữ Samurai được viết cách điệu, góp phần khẳng định cá tính cho xe.

Tem trùm Samurai đỏ đen cho Winner X

Tem trùm Samurai đỏ đen cho Winner X

Tem trùm Samurai đỏ đen cho Winner X được thiết kế form dáng sẵn và được cắt bằng máy CNC. Mua về khách hàng có thể dán trực tiếp trên bề mặt của xe mà không tốn nhiều thời gian cũng như công sức. Tem giúp cho chúng ta có thể làm đẹp sao với chi phí hợp lý, cực kỳ phù hợp với khách hàng bận rộn. 

Với những thông tin chia sẻ tem trùm Samurai đỏ đen cho Winner X, hy vọng giúp cho khách hàng có thể làm đẹp được cho dòng xe của mình sở hữu. Giúp cho khách hàng có thể tiết kiệm thời gian và công sức để tham khảo các mẫu tem khác nhau.

Scroll