Tem trùm Candy Street Fighter cho Winner X

Giá: 1.425.000

Thiết kế: Tem trùm Candy Street Fighter

Dành cho: Xe Winner X

Chất liệu: Candy

Màu sắc: Bạc Đỏ

 

Với những anh em có niềm đam mê với game thì chắc hẳn sẽ rất yêu thích tem trùm Candy Street Fighter cho Winner X. Bộ tem này ngay từ khi xuất hiện trên thị trường đã khiến cho mọi người phải bất ngờ về sự độc đáo của mình.

Tem trùm Candy Street Fighter cho Winner X

Tem trùm Candy Street Fighter được lấy ý tưởng thiết kế từ tựa game huyền thoại

Ý tưởng thiết kế tem trùm Candy Street Fighter cho Winner X

Không giống như những bộ tem dán xe máy khác chỉ được tạo ra nhằm thỏa mãn thị hiếu khách hàng, tem trùm Candy Street Fighter gây ấn tượng với ý tưởng thiết kế vô cùng bá đạo.

Bộ tem này được thiết kế dựa trên tựa game huyền thoại là Street Fighter. Các anh em thuộc thế hệ 9X hoặc đầu 2k chắc có lẽ đã từng chơi tựa game này. Dựa trên những pha đấu combat tay đôi cực kỳ gay cấn bộ tem đã ra đời bằng sự chuyển thể thật tinh tế. Chỉ cần nhìn vào màu sắc, thiết kế chi tiết, hoa văn của tem là bạn đã nhìn thấy linh hồn của game Street Fighter.

Tem trùm Candy Street Fighter cho Winner X

Tone màu bạc đỏ cùng họa tiết độc lạ đã khiến tem trùm Candy Streer Fighter trở nên nổi bật

Tone màu tem trùm Candy Street Fighter cho Winner X 

Họa tiết của tem trùm Candy Street Fighter nổi bật với những hình bắt mắt, độc lạ khiến người nhìn bị thu hút. Đặc biệt sự hài hòa của họa tiết cùng tone màu bạc đỏ đen tạo nên một vẻ đẹp mê hồn tới khó cưỡng. Nhìn tổng thể bộ tem giống như một bức tranh hoàn hảo không có bất cứ điểm trừ.

Mỗi vị trí của xe lại được thiết kế họa tiết và tone màu riêng nên càng làm cho vẻ đẹp trở nên hoàn mỹ hơn. Tone màu bạc đỏ đen khi di chuyển càng thêm phần cá tính, mạnh mẽ nhờ sự phản chiếu của ánh sáng.

Cộng thêm hình ảnh của nhân vật game xuất hiện trên phần sườn xe đã khiến chiếc xe đặc biệt cool ngầu, phù hợp với phong cách chất chơi của nhiều anh em.

Tem trùm Candy Street Fighter cho Winner X

Tem trùm Candy Streer Fighter cho Winner X được làm từ chất liệu candy cao cấp

Chất liệu tem trùm Candy Street Fighter cho Winner X

Không chỉ nổi bật về tone màu sắc đầy cá tính mà tem trùm Candy Street Fighter còn được đánh giá rất cao về chất liệu. Bộ tem được làm ra từ chất liệu candy với ưu điểm đã được cáng bóng đến 2 lần nên độ dày gấp đôi những tem bình thường khác. Chính nhờ điều này mà xế yêu của bạn có được sự bảo vệ tốt nhất tránh khỏi va chạm, trầy xước.

Tem trùm Candy Street Fighter cho Winner X

Cũng bởi dùng chất liệu candy mà tem còn không lo bị phai màu, dù trải qua tác động của thời gian và các yếu tố bên ngoài cũng vẫn giữ nguyên vẻ đẹp giống như dùng sơn Airbrush.

Tuy giá thành của tem trùm Candy Street Fighter cho Winner X bán trên thị trường hơi cao nhưng vẫn được các anh em tin tưởng lựa chọn bởi đó là một sự đầu tư cực kỳ xứng đáng.

Gọi cứu hộ khẩn cấp

Gọi tư vấn kỹ thuật

Gọi tư vấn mua hàng

Zalo Tư vấn kỹ thuật

Zalo Mua hàng

Liên hệ

Scroll