Tem trùm xanh ngọc Satin cho AirBlade 2021

Giá: 1.425.000

Chất liệu: Satin

Dành cho: xe Air Blade 2020-2021

Thiết kế: Tem trùm xanh ngọc Satin

Màu sắc: Xanh Ngọc

Khi xế yêu của bạn khoác lên mình bộ tem trùm xanh ngọc Satin cho AirBlade 2021 chắc chắn mang đến diện mạo mới đầy tinh tế và sang chảnh. Chính vì thế mà thời gian quan không ít người tiêu dùng đã săn lùng sản phẩm này. 

Với thiết kế tinh tế, đẹp sắc nét đến từng chi tiết đã khiến tem trùm xanh ngọc Satin cho AirBlade 2021 dòng sản phẩm “hot” nhất trên thị trường. Không chỉ tạo nên vẻ đẹp đầy cuốn hút mà sản phẩm còn mang đến nhiều ưu điểm đặc biệt cho xế yêu của bạn. 

Tem trùm xanh ngọc Satin cho AirBlade 2021

Tem trùm xanh ngọc Satin cho AB – Sản phẩm đang được ưa chuộng hiện nay

Sức hấp dẫn của tem trùm xanh ngọc Satin cho AirBlade 2021

Tem trùm xanh ngọc Satin cho AirBlade 2021 là bộ tem trùm với tone màu xanh ngọc đầy cá tính và ấn tượng, tạo sức hút mạnh mẽ trước mắt mọi người. Sản phẩm được thiết kế lấy ý tưởng từ phiên bản siêu moto BMW S1000RR mang đến sự mạnh mẽ, cá tính, đầy uy lực cho xe Airblade 2021. 

Không chỉ có vậy chất liệu tem trùm Satin cho bề mặt căng đều, mang đến sự đồng nhất giống như lớp sơn xe của bạn. Cùng với độ dày bao phủ toàn diện của tem trùm giúp xế yêu của bạn luôn được bảo vệ chắc chắn. 

Tem trùm xanh ngọc Satin cho AirBlade 2021

Vẻ đẹp nổi bật của sản phẩm tem trùm xanh ngọc Satin cho AB

Ưu điểm tem trùm xanh ngọc Satin cho AirBlade 2021

Màu sắc

Tem trùm được thiết kế với tone màu xanh ngọc làm chủ đạo phối với hoạ tiết màu đen trắng làm tăng tính thẩm mỹ và nổi bật cho sản phẩm. 

Chất liệu tốt 

Sản phẩm được làm từ chất liệu Satin vô cùng chắc chắn mang đến độ bền cao cho bộ tem trùm. Đặc biệt tem trùm xanh ngọc Satin cho Airblade mang lại bề mặt căng đều y như màu sơn nên mang lại tính thẩm mỹ khá cao cho xế yêu của bạn. Chính nhờ chất lượng cao cấp mà sản phẩm mang đến độ bền cao, giúp khách hàng có thời gian sử dụng dài có thể lên đến 3-5 năm. 

Dán đơn giản tại nhà

Sản phẩm được thiết kế chuẩn phom dáng phù hợp với từng đường nét thiết kế của xe. Do đó chỉ cần bạn là người khéo léo, tỉ mỉ thì có thể thực hiện việc dán tem xe ngay tại nhà một cách đơn giản nhất.

Giá cả hợp lý

Tem trùm xanh ngọc Satin cho xe AirBlade 2021 được thiết kế độc đáo, tích hợp nhiều tính năng nổi bật nhưng giá thành của sản phẩm lại khá phải chăng nên khách hàng không cần phải e ngại về vấn đề này.

Tem trùm xanh ngọc Satin cho AirBlade 2021

Những ưu điểm của tem trùm xanh ngọc Satin cho AB

Tem trùm xanh ngọc Satin cho AirBlade 2021

Tem trùm xanh ngọc Satin cho AirBlade 2021

Tem trùm xanh ngọc Satin cho AirBlade 2021

Sự ra đời của tem trùm xanh ngọc Satin cho AirBlade 2021 đã làm tăng sự nổi bật con xe của bạn. Không chỉ vậy sản phẩm còn giúp thể hiện được cá tính của chủ nhân và hơn hết là góp phần bảo vệ tốt cho xế yêu của bạn. Alobike với độ ngũ kỹ thuật viên dày dặn kinh nghiệm, được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp thi công sản phẩm cẩn thận, tỉ mỉ, nhanh chóng cho chất lượng sản phẩm thành phẩm ở mức cao nhất. Chính sách bảo hành dài hạn lên đến 6 tháng, và dán lại toàn bộ nếu có những hư hỏng xây xước nặng trong thời gian bảo hành.

Scroll