Tem trùm XZX bạc đỏ nhôm xước cho Winner X

Giá: 1.425.000

Thiết kế: Tem trùm XZX bạc đỏ nhôm xước

Dành cho: Xe Winner X

Chất liệu: Nhôm xước

Màu sắc: Bạc Đỏ

Trong những ngày vừa qua thị trường tem dán xe máy ở nước ta trở nên sôi động hẳn lên khi có sự góp mặt của tem trùm XZX bạc đỏ nhôm xước cho Winner X. Một siêu phẩm khiến đông đảo các khách hàng quyết tâm đặt mua cho bằng được để về tân trang cho xế yêu của mình thêm phần hoành tráng.

Tem trùm XZX bạc đỏ nhôm xước cho Winner X

Tem trùm XZX bạc đỏ nhôm xước cho Winner X là siêu phẩm được nhiều khách hàng yêu thích

Tem trùm XZX bạc đỏ nhôm xước cho Winner X 

Dù hiện nay trên thị trường có rất nhiều mẫu tem dành cho dòng xe Winner X nhưng chỉ có tem trùm XZX bạc đỏ nhôm xước là nhận được sự yêu mến nồng nhiệt đến từ các khách hàng.

Theo số liệu thống kê thì số lượng các khách hàng đặt mua bộ tem này không ngừng tăng lên. Có nhiều cửa hàng đã phải nhập thêm sản phẩm về để bán cho các khách hàng đã đặt.

Tem trùm XZX bạc đỏ nhôm xước cho Winner X

Màu sắc của tem trùm XZX bạc đỏ nhôm xước cho Winner X luôn nổi bật

Đặc điểm của tem trùm XZX bạc đỏ cho Winner X

Không phải tự nhiên mà các khách hàng lại ưa chuộng và tìm mua tem trùm XZX bạc đỏ nhôm xước cho bằng được. Điều đó đã được kiểm chứng từ thực tế và qua những điểm đặc biệt của bộ tem này như:

Tem nổi bật với tone màu đỏ đan xen với màu bạc và màu đen. Các màu được pha trộn với nhau một cách đẹp mắt vừa thể hiện được sự độc đáo lại vừa nổi lên nét cá tính, mạnh mẽ

Bất kể đi dưới trời mưa hay đi trong trời nắng màu sắc của bộ tem vẫn luôn tỏa sáng mang đến sự tự hào cho chủ nhân của chiếc xe. Đó cũng là một trong những điểm nhận diện bộ tem này rõ nét nhất

Từng họa tiết của bộ tem đều được nghiên cứu thiết kế phù hợp với mỗi vị trí của xe. Nhất là phần xước màu đỏ nằm ở phía sườn xe đã tạo ra điểm mới lạ cho mọi người khi nhìn vào

Tem là loại có ánh kim mờ lại được phủ lớp nhôm ở bên ngoài nên khiến bề mặt trở nên sắc nét hơn và tạo ra hiệu ứng ánh kim đẹp long lanh

Chất liệu làm nên bộ tem có tính chất chắc chắn với độ che phủ cao nên bảo vệ chiếc xe khỏi bị va chạm, trầy xước

Tem trùm XZX bạc đỏ nhôm xước cho Winner X có tính chắc chắn và độ che phủ cao

Tem trùm XZX bạc đỏ nhôm xước cho Winner X

Tem trùm XZX bạc đỏ nhôm xước cho Winner X

Tem trùm XZX bạc đỏ nhôm xước cho Winner X

Tem trùm XZX bạc đỏ nhôm xước hiện được phân thành 2 loại chính đó là dòng tem thường và dòng tem cao cấp. Sự khác biệt này đã kéo theo sự chênh lệch về giá bán của mỗi dòng tem. Dựa trên mức độ đầu tư cho xế yêu mà bạn có thể đặt mua loại tem phù hợp.

Hãy nhanh tay đặt mua tem trùm XZX bạc đỏ nhôm xước cho Winner X, đảm bảo bạn sẽ bất ngờ với diện mạo chất chơi của xế yêu.

 

Đọc thêm

Scroll