Tem vân khói cho Exciter 150 độc lạ đầy cá tính

Giá: 190.000

Chất liệu: Decal PVC 5 lớp cao cấp, chống nước, chống phai

Kích thước: được thiết kế vừa với kích cỡ chuẩn của xe Yamaha Exciter 150

Tem in bằng mực Eco-Solvent giúp màu sắc sáng, bắt mắt đến từng chi tiết

Bộ tem gồm 13 miếng dán lớn nhỏ trên các vị trí của xe Ex150 bao gồm sườn xe, yếm xe, mặt nạ xe.

Tem vân khói cho Exciter 150 được thiết kế với họa tiết vân khói độc lạ, cùng dòng chữ cách điệu, giúp cho anh em có thể làm đẹp cho dòng xe Exciter.

Tem vân khói cho Exciter 150 được đánh giá là một trong những mẫu tem phù hợp để bạn làm đẹp cho dòng xe Exciter 150. Mẫu tem này có thể giúp cho bạn khoe được vẻ đẹp cá tính, đậm chất cá nhân. Giá cả tem hợp lý giúp anh em làm đẹp xe với mức phí hợp lý, tiết kiệm. 

Tem vân khói cho Exciter 150

Tem vân khói phù hợp với xe Exciter 150

Tem vân khói cho Exciter 150 thông tin chi tiết

Tem vân khói cho Exciter 150 được thiết kế bao gồm 13 miếng dán lớn nhỏ khác nhau, người dùng mua về dán trực tiếp lên xe. Chất liệu sử dụng để gia công tâm là chất liệu PVC 5 lớp cao cấp có khả năng chống thấm nước tốt. Tem sử dụng máy cắt CNC thiết kế cắt sẵn, giúp cho anh em có thể tiết kiệm thời gian gia công tại nhà.

Mực in của tem làm mực in cao cấp có khả năng chống phai màu. Màu sắc và hình ảnh chi tiết của mẫu tem vô cùng sắc nét, tránh tình trạng mực nhòe khi nhiệt độ cao hoặc khi tiếp xúc với nước.

Tem vân khói cho Exciter 150

Tem được thiết kế và cắt sẵn

Tem vân khói cho Exciter 150 mạnh mẽ

Tem vân khói cho Exciter 150 sử dụng họa tiết khói, giúp khẳng định vẻ đẹp cá tính cho bộ tem. Họa tiết chữ Exciter, 150 được viết cách điệu trên nền tem, nâng cao vẻ đẹp thẩm mỹ, làm cho bề mặt của xe trở nên bắt mắt hơn.

Tem có màu xám đậm, màu xám nhạt, tùy theo nhu cầu và sở thích mà bạn có thể lựa chọn màu sắc phù hợp. Khi lựa chọn màu tem nên quan tâm nó có phù hợp với màu xe hay không, để đảm bảo khi phối màu giúp cho xe trở nên nổi bật hơn.

Tem vân khói cho Exciter 150

Tem vân khói dễ dàng thao tác tại nhà

Tem vân khói cho Exciter 150 giải quyết mọi khó khăn

Tem vân khói cho Exciter 150 được thiết kế với form dáng hoàn toàn phù hợp với kích cỡ chuẩn của xe Yamaha Exciter 150. Khách hàng mua về chỉ cần dán lên xe không phải tốn quá nhiều thời gian và công sức đem xe ra tiệm. Giá cả của mẫu tem này cũng không quá đắt, phù hợp nhu cầu sử dụng của khách hàng. 

Tem vân khói cho Exciter 150

Tem vân khói cho Exciter 150

Tem vân khói cho Exciter 150

Tem vân khói cho Exciter 150 với thiết kế đẹp đến từng chi tiết, giá cả phù hợp với túi tiền của người tiêu dùng, mẫu tem không thể bỏ qua nếu như bạn muốn làm đẹp cho dòng xe Yamaha Exciter. Anh em nào muốn tìm cho con Exciter của mình một bộ tem độc lạ thì chớ có bỏ qua mẫu tem Exciter 150 vân khói có một không hai này. Với những thông tin chia sẻ về tem vân khói hy vọng mang đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn tốt nhất.

Gọi cứu hộ khẩn cấp

Gọi tư vấn kỹ thuật

Gọi tư vấn mua hàng

Zalo Tư vấn kỹ thuật

Zalo Mua hàng

Liên hệ

Scroll