Xe Honda Air Blade lần đầu tiên được giới thiệu tại việt nam năm bao nhiêu?

Honda Air Blade lần đầu tiên được giới thiệu tại Việt Nam năm bao nhiêu? Mà quá nhiều người thắc mắc về dòng xe tay ga khá nam tính và khỏe khoắn này. Chúng ta có thể nhìn lại những chặng đường mà Honda Air Blade gặt hái được nhiều thành công như nào.

Xem nhanh

  Xem thêm: 

  Xe Honda Air blade lần đầu tiên được giới thiệu tại việt nam năm bao nhiêu?

  xe Honda Air Blade lần đầu tiên được giới thiệu tại Việt Nam năm nào chính là năm 2007 sự xuất hiện của dòng xe này có thể nói là đúng lúc và đúng thời điểm. Air Blade chính là mẫu tay ga thứ 2 của nhà Honda được phân phối tại Việt Nam sau Click và gặt hái được nhiều thành công, với những kiểu dáng mới lạ và còn là mẫu xe đã gây được sự chú ý rất nhiều từ người dùng.

  Có thể nói Air Blade là mẫu xe tay ga được coi thành công nhất hiện nay tại thị trường Việt Nam, với số lượng bán ra đạt trên 4,5 triệu chiếc, do có rất nhiều yếu tố đã giúp cho mẫu xe này thành công hơn mà có thể một phần ở thời điểm ra mắt. Chính vì khả năng vận hành êm ái của xe Air Blade đã giúp mẫu cho Honda được lòng người tin dùng, áp đảo cả số lượng bán ra của hãng Yamaha và Nouvo.

   Honda Air Blade

  Xe tay ga Honda Air Blade

  Sau 2 năm Air Blade xuất hiện chính thức được nâng cấp lên với khối động cơ công nghệ phun xăng điện tử. Mà ngay thời điểm đó ít dòng xe có hệ thống tiết  kiệm nhiên liệu, lại được lòng người dùng hơn nhờ những cải tiến tính năng đó.

  Cho đến nay sau nhiều lần thay đổi về ngoại hình cũng như nâng cấp lên động cơ 125 phân khối, Honda Air Blade cũng đã trở thành mẫu xe tay ga được sử dụng nhiều nhất tại Việt Nam hiện nay. Với giá bán khoảng 40 triệu  mà không quá cao phù hợp kinh tế của nhiều người dân Việt nam.

  Air Blade là mẫu tay ga thứ 2 của Honda

  Air Blade là mẫu tay ga thứ 2 của nhà Honda

   Phiên bản 2017 lần đầu ra mắt có gì khác so với những phiên bản mới hiện nay?

  So với phiên bản 2007 thì ngày nay Air Blade đã có những đột phá mới với công nghệ PGM-FI khi đã chiếm cảm tình của người tiêu dùng trong 2 năm đầu thì đến nay  Honda Air Blade đã trang bị công nghệ phun xăng điện tử FI trình làng với nhiều ưu điểm vượt trội là khả năng tiết kiệm nhiên liệu tối ưu nhất. Cùng với sự lột xác về thiết kế với động cơ 125cc, nhưng cũng đã thay đổi cơ bản về cả kiểu dáng và thiết kế. Kết hợp cụm đèn pha đơn được nâng cấp lên thành đèn pha đôi giúp phát huy mở rộng khoảng chiếu sáng. Còn cụm đèn hậu và đèn phanh sau thì sử dụng bóng LED. Hơn nữa, các tiện ích khác như chìa khóa thông minh với chức năng tìm báo hiệu tìm xe trong bãi đỗ, kích hoạt đèn soi ổ khoá và đèn hộc chứa đồ chỉ cần bằng một nút bấm và cả  chân chống điện sẽ tự tắt máy khi người điều khiển hạ chân chống xuống. Ngoài ra bộ tem mới và logo cũng được thay mới theo kiểu dáng hiện đại và cuốn hút hơn.

  So với những phiên bản mới ra mắt hiện nay thì phiên bản cũ vẫn được nhiều người chơi xe săn lùng và tìm mua. Bởi kiểu dáng của nó có những nét ấn tượng riêng khác xa so với những phiên bản mới hiện nay. Mặc dù phiên bản mới có nhiều điểm ứng dụng và bắt mắt hơn, nhưng một số người chơi xe vẫn ưa chuộng bản cũ hơn. Họ cho rằng với bản cũ động cơ bền bỉ hơn nhưng đó chỉ là ý kiến cá nhân, mọi dòng xe cho ra mắt đều có tính năng riêng và động cơ bền bỉ nhất cho người dùng. Để sở hữu những chiếc xe vô cùng ấn tượng này người dùng luôn tham khảo trước về kiểu dáng và động cơ bên trong của xe có đáp ứng được nhu cầu phù hợp cá nhân hay không.

  Air Blade có đột phá mới

  Air Blade có đột phá mới với công nghệ PGM-FI

  Tham khảo thêm:

  Thông tin này giải đáp cho người dùng biết được Honda Air Blade lần đầu tiên được giới thiệu tại việt nam năm bao nhiêu. So với bản cũ thì bản mới của Airblade có những điểm mới nổi bật hơn được thiết kế thông minh và tiết kiệm nhiên liệu hơn rất nhiều.

   

   

  Duyên Duyên

  Duyên Duyên

  Bài viết theo xe

  Scroll