Top 5 bình ắc quy xe SH tốt nhất hiện nay, dịch vụ thay tại nhà

Bình ắc quy xe SH được lắp đặt chính hãng là loại 12V, được Honda sử dụng thương hiệu GS và Globe. Bên cạnh đó, các thương hiệu ắc quy hàng đầu hiện nay là MBS, Đồng Nai cũng được khách hàng tin tưởng lựa chọn. Mua và thay thế những bình ắc quy chính hãng đảm bảo được thời gian sử dụng cũng như tính an toàn, khả năng hoạt động ổn định.

Xem nhanh

   

  Khi xe của bạn không đề được thì khả năng cao là bình ắc quy gặp trục trặc. Lúc này, bạn cần phải kiểm tra để chắc chắn việc cần thiết phải thay bình acquy cũng như các loại bình phù hợp với xe SH. Nhiều người thắc mắc ắc quy SH bao lâu phải thay, theo khuyến cáo nên thay mới bình ắc quy xe máy SH sau 2-3 năm sử dụng, trong đó kiểm tra định kì 2 tháng với ắc quy nước và 6 tháng với ắc quy khô. 

  Bài viết dưới đây sẽ mang đến cho bạn một số gợi ý về các thương hiệu bình điện SH cũng như bảng giá để bạn có thể tham khảo. 

  Bình ắc quy xe SH 125i 150i giá bao nhiêu?   

  Bình ắc quy SH GS 5Ah giá 430.000đ

  Đây là loại bình ắc quy được Honda sử dụng để lắp đặt cho xe SH xuất xưởng.

  Bình ắc quy xe SH chính hãng được các hãng xe máy Việt Nam như Honda, Yamaha, Piaggio tin tưởng lựa chọn để lắp đặt. Đây là hãng sản xuất ắc quy của Nhật Bản, được sản xuất tại Việt Nam. GS hiện nay là thương hiệu ắc quy hàng đầu châu Á và được nhiều hãng xe máy, ô tô lựa chọn để lắp đặt.

  Mặc dù là thương hiệu hàng đầu nhưng giá thành của ắc quy GS khá rẻ, rẻ hơn so với một số loại bình ắc quy khác, nên được nhiều khách hàng đánh giá cao và tin tưởng lựa chọn.

  Ắc quy của GS có độ bền cao, phù hợp để lắp đặt với nhiều dòng xe khác nhau.

  Hiện nay, bình ắc quy GS 5Ah phù hợp để lắp đặt với dòng xe SH 125i và 150i.

  Đây là loại bình ắc quy khô, kín khí nên không phải bảo hành trong quá trình sử dụng.

  Bình ắc quy GS 5Ah với kết cấu nhỏ gọn, không sinh ra khí ăn mòn nên khoang chứa sạch sẽ, nhờ thế mà khi điện dịch trào ra ngoài cũng không lo bị gỉ sét.

  Thông số kỹ thuật:

  • Dung lượng: 5Ah
  • Kích thước: 121x62x131mm
  • Trọng lượng: 1.7kg

   

  bình xe Sh

  bình ắc quy sh

  bình ắc quy sh

  Bình ắc quy SH GLOBE 6Ah giá 480.000đ

  Đến từ công ty Le Long và được sản xuất tại Việt Nam, ắc quy Globe được nhiều người tin tưởng lựa chọn. Hiện nay, Globe là một trong những thương hiệu hàng đầu Việt Nam.

  Ắc quy Globe được nhiều người sử dụng bởi chất lượng cũng như mức giá phù hợp.

  Ngoài ra, loại ắc quy này cũng không bị dây axit ra bên ngoài, hoàn toàn an toàn trong quá trình sử dụng.

  Được sản xuất bằng chất liệu tiên tiến, bình ắc quy này cho khả năng cung cấp điện áp ổn định giúp bảo vệ các thiết bị khác.

  Thông số kỹ thuật:

  • Dung lượng: 6Ah
  • Kích thước: 121x62x131mm
  • Trọng lượng: 2.07kg

   

  bình sh

  bình điện xe sh

   

  Bình ắc quy SH GS 7Ah giá 530.000đ

  Bên cạnh loại 5Ah, bạn cũng có thể sử dụng bình ắc quy GS 7Ah để động cơ hoạt động nhanh hơn. Đây cũng là loại bình phổ biến để lắp đặt cho xe SH mode.

  Ngoài ra, bình ắc quy GS cũng được đánh giá cao về độ an toàn nhờ ưu điểm không gây ra rò rỉ như ắc quy ướt làm giảm tình trạng hỏng sườn xe sau một thời gian sử dụng.

  Bên cạnh đó, bình ắc quy GS được sản xuất tại Việt Nam nên có ưu điểm phù hợp với khí hậu cũng như nhiều loại địa hình, mang đến độ bền cao trong suốt quá trình sử dụng.

  Thông số kỹ thuật:

  • Dung lượng: 7Ah
  • Kích thước: 113x70x130mm
  • Trọng lượng: ~3kg

   

  bình sh

  bình điện xe sh

  Bình ắc quy SH Globe 7Ah giá 550.000đ

  Bên cạnh bình ắc quy SH 6Ah, bạn cũng có thể lắp đặt loại bình 7Ah cho xe.

  Mang những ưu điểm của dòng ắc quy Globe, loại bình này cung cấp cho xe SH dung lượng lớn hơn, mang lại khả năng vượt trội cho xe của bạn.

  Đây cũng là loại bình ắc quy khô, kín khí, miễn bảo dưỡng, giúp bạn an tâm sử dụng mà không phải chế thêm.

  Loại bình này phù hợp với dòng xe SH 300i, 350i và SH Ý.

  Thông số kỹ thuật:

  • Dung lượng: 7Ah
  • Kích thước: 113x70x129mm
  • Trọng lượng: ~3kg

   

  bình ắc quy xe sh

  bình ắc quy xe sh

  Bình ắc quy xe SH MBK 6Ah giá 420.000đ

  Bên cạnh bình điện xe SH hãng Globe hay GS, bạn cũng có thể sử dụng sản phẩm ắc quy của MBK cho xe SH của mình.

  Được sản xuất trên công nghệ của Thái Lan, ắc quy MSK là loại bình ắc quy khô, kín khí và miễn bảo dưỡng.

  Loại bình này được thiết kế phù hợp với điều kiện khí hậu của Việt Nam, giúp bạn an tâm trên những cuộc hành trình.

  Thông số kỹ thuật:

  • Dung lượng: 6Ah
  • Kích thước: 112x68x110mm

   

  ắc quy sh

  ắc quy xe sh

  Thay ắc quy xe SH tại Alobike

  Bạn có thể tự thay bình ắc quy ngay tại nhà hoặc có thể đến với các cơ sở sửa xe để thay thế. Trước khi thay, xác định vị trí bình ắc quy xe máy SH 125i 150i và những dòng SH khác (trừ SH mode) là nằm cố định ở vị trí sàn xe, tựa vào chỗ mép để chân. Sau đó lựa chọn loại bình phù hợp và tiến hành lắp đặt.   

  Để tránh rủi ro khi tự thay tại nhà, bạn có thể đến ngay các chi nhánh cửa hàng của Alobike để được thay bình ắc quy chính hãng chất lượng trong khoảng 20 phút. Đội ngũ sửa xe tại đây đều là thành viên của hiệp hội xe SH vì thế kiến thức và kinh nghiệm được đảm bảo, giúp bạn yên tâm thay thế, sửa chữa. 

  Dịch vụ thay bình ắc quy SH tại nhà 

  Bên cạnh việc mang xe ra tiệm, bạn cũng có thể thay bình điện xe SH ngay tại nhà. Dịch vụ sửa xe tiện ích đang ngày càng phát triển, giúp cho bạn tiết kiệm được công sức khi đi ra ngoài tiệm. Tại Alobike, chúng tôi cũng cung cấp dịch vụ thay ắc quy ngay tại nhà, bạn có thể liên hệ tới số Hotline 0338 221 133 để được tư vấn và hỗ trợ.

  Bình ắc quy xe SH với các phiên bản khác nhau sẽ phù hợp để lắp với những bình có dung lượng khác nhau. Bạn có thể lựa chọn các bình ắc quy của các thương hiệu nổi tiếng chính hãng như Globe, MBK, GS… với giá cả phải chăng để lắp đặt cho xe của mình. 

  Bài viết theo xe

  Scroll