Top 7 Bugi xe Future 125 fi tốt nhất hiện nay

Bugi xe Future 125 fi là linh kiện phụ tùng nằm ở phần động cơ của xe, làm nhiệm vụ đánh lửa, nẹt ra tia lửa để đốt nhiên liệu trong buồng đốt, chuyển hóa hóa năng của nhiên liệu sang cơ năng, động năng để xe có thể chạy được.

Xem nhanh

  Bugi làm việc liên tục, đánh lửa liên tục từ lúc bạn khởi động xe và trong suốt quá trình xe chạy. Tần số đánh lửa bugi càng nhanh khi bạn chạy xe tốc độ càng cao. Như vậy Bugi quyết định rất lớn đến suốt các quá trình vận hành và chế độ làm việc của động cơ.

  Bugi xe Future neo và Future 125 Fi là giống nhau, sử dụng cùng một loại. Đều là loại Bugi chân dài ren suốt. Hãng Honda đều sử dụng sản phẩm của NGK Nickel để trang bị cho 2 dòng xe này

  Bugi xe Future 125 fi được Honda Việt nam trang bị dòng sản phẩm phân khúc phổ thông, có điện cực là Nickel. Loại bugi này được khuyến cáo thay thế khoảng 8000 – 10.000km thay 1 lần.

   

  bugi xe future 125 fi

  Bugi NGK CPR6EA-9 cho Future 125

  Bugi NGK được nhiều hãng xe nổi tiếng tin dùng như: Honda, Yamaha, Suzuki… Đây là nhà sản xuất bugi ô tô xe máy lớn nhất trên thế giới, hiện đang là nhà cung cấp OEM cho Honda, Yamaha, Suzuki…

  Sản phẩm Bugi xe Future NGK CPR6EA-9 thuộc phân khúc tầm trung.

  Vật liệu điện cực Nickel hàm lượng cao, giúp điện cực bền bỉ trong suốt quá trình làm việc, hạn chế sự phá hoại của tia lửa điện trong quá trình phóng điện, đảm bảo nguồn lửa khỏe giúp cộng cơ phát huy công suất tốt.

  Bugi NGK CPR6EA-9 cho Future sử dụng loại tiêu chuẩn với đầu đánh lửa làm bằng Nickel với các thông số như sau:

  -Điện cực: Nickel

  -Xuất xứ: Thái Lan

  -Khoảng cách điện cực: 0.6mm

  -Đường kính điện cực: 1,4mm

  -Thời gian sử dụng khuyến cáo: 10,000km

   

  bugi future 125 fi

  bugi future neo

  Bugi Denso U22ES-N cho Future 125

  Bugi Denso U22ES-N cũng là một sự lựa chọn cho xe Future của bạn.

  Kích thước đầu đánh lửa tương đương tiêu chuẩn các loại bugi thông thường (2mm)

  Vật liệu điện cực là Nickel bền bỉ, bugi Denso cho Future 125 có khả năng đánh cháy lửa cực kì tốt, giúp đốt cháy nhiên liệu, gia tăng sức mạnh cho động cơ.

  Bugi Denso U22ES-N có điện cực Nickel và có giá thành vừa phải, nên được nhiều Biker lựa chọn lắp đặt cho Future của mình.

  Đặc điểm:

  -Xuất xứ: Việt Nam

  -Khoảng cách điện cực: 0,6mm

  -Đường kính điện cực: 1,4mm

  -Thời gian sử dụng khuyến cáo: 10,000km

   

  bugi xe future neo

  bugi xe future

  Bugi NGK Platinum cho Future 125

  Đây là dòng sản phẩm cao cấp của NGK, được hãng tập trung sản xuất, phù hợp với dòng xe Future 125 có công suất vừa phải.

  Độ cứng và độ nóng chảy của điện cực loại bugi này được đánh giá cao, được nhiều người ưa chuộng và lắp đặt cho các dòng xe phun xăng điện tử thế hệ mới.

   

  bugi xe future

  bugi xe máy future 125

  Bugi Sovko 3 chấu Platinum Future 125

  Trong các dòng bugi xe máy Future 125 tốt nhất, cái tên bugi 3 chấu Sovko đến từ Đức không thể bỏ qua.

  Là một trong các dòng bugi được nhiều người lựa chọn, có điện cực dương sản xuất bằng Platinum, bugi Sovko có độ cứng và tính trơ cao, ít bị ăn mòn bởi hóa học, nhiệt độ nóng chảy lên đến 1760 độ C.

  Hiện nay, loại bugi này được nhiều anh em lựa chọn cho xe của mình.

  Bugi 3 chấu Future có tác dụng đánh lửa ở đầu điện cực để đốt nhiên liệu trong buồng đốt, tạo phản ứng cháy để chuyển hóa hóa năng của nhiên liệu thành cơ năng làm cho xe chạy được. 

   

  bugi 3 chấu future

  bugi 3 chấu future

  Bugi NGK Iridium CPR7EAIX-9 cho Future 125

  Dòng NGK có rất nhiều loại bugi tốt và phù hợp với dòng xe Future 125.

  Bugi NGK Iridium CPR7EAIX-9 là dòng sản phẩm cao cấp nhất của BGK. Được làm từ kim loại quý hiếm Iridium, bugi có độ cứng gấp tới 6 lần so với dòng Platinum. 

  Ngoài ra, nhiệt độ nóng chảy cũng lớn hơn, làm gia tăng thời gian sử dụng ở điều kiện và thời tiết khắc nghiệt nhất.

  Với đầu của bugi cực nhỏ cho khả năng đánh lửa cực tốt giúp đốt cháy nhiên liệu một cách triệt để, tăng sức mạnh cho động cơ, giúp cho xế yêu của bạn tăng tốc nhanh chóng, mạnh mẽ.

   

  bugi ngk iridium cho future 125

  bugi ngk iridium cho future 125

  Bugi Denso Iridium IU22 cho Future 125

  Giống so với những loại bugi kể trên, bugi Denso Iridium IU22 có khả năng đánh lửa cực tốt, đây là sản phẩm chất lượng, được sản xuất tại Nhật Bản.

  Điện cực của loại Bugi này được làm bằng Iridium chỉ khoảng 0.4mm - là loại mỏng và nhỏ nhất thế giới.

  Với kết cấu trên, loại bugi Iridium này giúp đánh lửa tốt nhất trong tất cả các loại bugi hiện nay , giúp tiết kiệm nhiên liệu cho xe của bạn.

  Giá thành hợp lý, tương thích với nhiều dòng xe, trong đó có Future 125 cùng khả năng dẫn điện cao, đây thực sự là sự lựa chọn phù hợp của không ít Biker.

   

  bugi xe future

  bugi xe future

  Bugi xe Future 125 fi có những lựa chọn tốt nhất phù hợp vào mục đích sử dụng và sự tối ưu chi phí của bạn. Bạn có thể đến Alobike để được khám, tư vấn xe miễn phí, được hỗ trợ thay thế miễn phí. Bạn có thể sử dụng các sản phẩm những lựa chọn tốt về bugi NGK Iridium cho Future 125 hoặc Denso Iridium được giới chơi xe đánh giá cao.

  Bài viết theo xe

  Scroll