Cách đi vòng số 8 xe máy, địa điểm tập đi ở Hà Nội

Thi bằng lái xe máy phần thực hành phải thực hiện đi theo vòng số 8. Cách đi vòng số 8 xe máy như thế nào? Kích thước vòng số 8 là bao nhiêu? Chia sẻ một số kinh nghiệm đi vòng số 8, mẹo đi vòng số 8 giúp bạn dễ dàng vượt qua vòng thi sát hạch.

Xem nhanh

  Xem thêm:   

  Kích thước vòng số 8 thi bằng lái xe máy là bao nhiêu?

  Vòng số 8 rộng bao nhiêu? Cách vẽ vòng số 8 và kích thước vòng số 8 thi bằng lái xe A1 và A2 không có nhiều chênh lệch. Đối với thi bằng A1, vòng số 8 có bán kính vòng ngoài là 3m, vòng trong và điểm uốn giữa hai vòng tròn ngoài là 2,3m. Khoảng cách giữa hai vòng tròn là 5,7m. Vòng số 8 của thi thực hành bằng A2, các thông số lần lượt là: 3,4m - 2,5m - 5,9m.

  thi vong so 8

  Hướng dẫn cách đi vòng số 8 xe máy thi bằng lái

  Kỹ thuật đi vòng số 8 là điều cần phải nắm rõ khi thi thực hành. Trong quá trình tập luyện ở sân tập, bạn sẽ được hướng dẫn cách đi xe máy thi vòng số 8. 

  kích thước vòng số 8

  Kinh nghiệm chạy vòng số 8 nên chạy số mấy? Bạn nên đi số 2 hoặc số 3 để đảm bảo xe chạy với tốc độ ổn định nhất. Không nên đi số 4 bởi đi số 4 với tốc độ chậm xe dễ bị chết máy và điều này làm ảnh hưởng đến kết quả thi.

  Hướng dẫn cách chạy xe vòng số 8 thi bằng lái đã có sẵn mũi tên ở dưới. Bạn chỉ cần điều khiển xe theo đúng hướng mũi tên. Khi thi thực hành cần giữ bình tĩnh để không bị chạm vạch và mất điểm đáng tiếc. Chỉ chuyển sang phần thi tiếp theo sau khi đã hoàn thành phần đi vòng số 8.

  vòng số 8

  Phải nắm rõ cách lái xe vòng số 8, các bước di chuyển để tránh bị trượt do đi sai hay đi thiếu vòng. Mẹo chạy xe vòng số 8 là phải giữ vững tay lái, vặn ga đều thì việc điều chỉnh hướng sẽ dễ dàng hơn.

  cach di vong so 8

  Địa điểm tập đi vòng số 8 ở hà nội

  Tập chạy vòng số 8 ở đâu? Trong phần thi thực hành thì chạy vòng số 8 khiến nhiều người gặp khó khăn. Do đó trước khi thi thực hành, cần đi tập cho quen tay, quen sân để khi thi không bỡ ngỡ. Tập đi vòng số 8 ở hà nội thì có thể đến các địa điểm có sân tập như:

  Đại học Bách Khoa
  Đại học Thủy lợi
  Học viện Ngân hàng
  Đại học Sư phạm
  Đại học Giao thông vận tải
  Tuy nhiên, tập chạy vòng số 8 thi bằng lái xe máy ở hà nội không phải sân tập nào cũng miễn phí. Nếu không phải sinh viên trong trường thì có thể bạn sẽ phải trả phí cho sân tập.

  địa điểm tập đi vòng số 8 ở hà nội

  Tham khảo thêm

  Cách đi vòng số 8 xe máy trong phần thi sát hạch thực hành khiến khá nhiều người lúng túng. Tuy nhiên điều này không quá khó, bạn chỉ cần tập luyện để nắm rõ các bước di chuyển và bình tĩnh khi thi là có thể vượt qua.

  Bài viết theo xe

  Scroll