Hướng dẫn cách mở cốp xe Nouvo LX đơn giản nhất

Hiện nay có nhiều cách mở cốp xe Nouvo được các dân biker chơi xe chỉ ra nhưng cũng có người khó làm theo và thấy phức tạp mãi không mở được dẫn đến khó chịu. Vậy cùng tìm hiểu cách mở cốp xe với AloBike để bạn có thể dễ dàng hơn trong việc mở cốp xe nhé.

Xem nhanh

  Xem thêm:

  Cách mở cốp xe Nouvo LX khi bị mất chìa khóa

  Để có những cách mở khóa cốp xe Nouvo LX đơn giản mà không cần phải đem qua cửa hàng sửa xe máy . Đầu tiên bạn hãy tìm miếng bìa carton xé ra lấy ghim sắt ở bìa carton đó. Bạn dùng kìm uốn thẳng 1 đầu ghim đó ra. Sau đó bạn chỉ cần dùng ghim sắt đó đưa đầu thẳng vào trong khe của công tắc bật mở cốp, rồi đưa nhẹ ghim sắt xuống dưới và lựa nhẹ đầu ghim đẩy bật móc bên trong khi nghe thấy tiếng kêu bật nhẹ là được. Khi đó là bạn mở được cốp xe rồi đó.

   

  mở cốp xe Nouvo LX khi bị mất chìa

  mở cốp xe máy Nouvo LX khi bị mất chìa 

  Hướng dẫn mở cốp xe Nouvo LX khi có chìa

  Nếu bạn có chìa thì việc mở khóa cốp vô cùng đơn giản, Khi mở cốp bạn chỉ cần chìa khóa đang ở trạng thái bật, khi đó chỉ cần nhấn nút on bật thì cốp sẽ tự động mở và bật ra. Nếu trong trường hợp bạn có nhiều vật dùng cá nhân bạn nên mang theo người để tránh trường hợp bị mất cắp nhé, bởi những tên trộm tinh vi sẽ có nhiều cách xử lý cốp xe của bạn trong vòng vài giây là có thể mở được cốp xe nhanh hơn bạn rồi đó.

   

  mở cốp xe Nouvo LX khi có chìa

  mở cốp xe Nouvo LX khi có chìa

  Tham khảo thêm:

  Có thể thấy cách mở cốp xe Nouvo vô cùng đơn giản, chỉ vài giây bạn có thể mở được cốp mà không cần chìa khóa. Đây chỉ là hướng dẫn giúp bạn trong trường hợp bị mất chìa hay quên chìa. Chứ không mang tính khuyến cáo sử dụng mang mục đích xấu.

  Duyên Duyên

  Duyên Duyên

  Bài viết theo xe

  Scroll