Cách mở khóa xe Sirius, Giá thay ổ khóa là bao nhiêu?

Cách mở khóa xe Sirius khi có chìa và không có chìa đều được hướng dẫn chi tiết, tùy vào đời xe và tình trạng xe, bạn có thể dễ dàng mở một cách đơn giản. Dù bạn sử dụng cẩn thận đến đâu vẫn khó tránh khỏi tình trạng mất chìa. Khi gặp tình trạng này nhiều người tỏ ra bối rối không biết xử lý như nào cho xe chạy và nổ máy.

Xem nhanh

  Xem thêm:

  Cách khóa cổ xe Sirius

  Mỗi một dòng xe đều được thiết kế khóa cổ nhằm bảo vệ xe và đều chung một đặc điểm đó là khi khóa cổ thì tay lái không thể quay về vị trí chính giữa. Mà nó sẽ quay về bên trái hoặc bên phải. Đối với xe Sirius của Yamaha là dòng xe số thuộc loại khóa cơ. 

  Thứ nhất là bạn nên quay cổ xe về một bên, sau đó đưa chìa khóa vào ổ xe, nhấn giữ chìa khóa rồi buông tay vặn theo chiều ngược kim đồng hồ đến chữ Lock trên ổ khóa là được.

  Thứ hai là rút chìa khóa ra và kiểm tra lại bằng cách đưa cổ xe về giữa mà không được thì khi đó là bạn đã khóa được cổ xe an toàn.

  Lưu ý để trộm không thể mở được cổ xe bạn nên khóa nắp từ trên ổ khóa lại bằng chuôi của chìa khóa cổ. Như vậy sẽ đảm bảo an toàn cho xe của bạn hơn. 

  khóa cổ xe máy

  Khóa cổ xe Sirius 

  Cách khóa xăng xe Sirius

  Bộ phận khóa xăng xe máy là một trong những phụ tùng Sirius có chi tiết rất nhỏ nhưng lại rất quan trọng mà ít người biết. Khóa xăng xe thường được đặt dưới bình xăng, hoặc sát cạnh bộ chế hòa khí có hình dạng lưỡi gạt xoay.

  Khóa xăng xe máy có 2 trạng thái ON và OFF nếu gặp phải tình trạng xe bị chảy xăng hay sự cố nào đó về xăng xe, thì bạn cần xác định bên mở và bên khóa. Sau đó tiến hành vặn xoay kịch về bên chữ OFF để tiến hành khóa xăng. Nếu bạn muốn mở bạn chỉ cần vặn xoay ngược lại OFF chính là ON. Một số dòng xe cũng khóa xăng tương tự như xe Sirius.

  Khóa xăng xe

  Khóa xăng xe Sirius 

  Cách mở khóa xe Sirius 

  Khi mất chìa khóa xe Sirius fi cách tốt nhất bạn nên gọi thợ chuyên mở khóa để mở khóa xe an toàn nhất mà không bị hỏng cả ổ khóa. Nếu có chìa bạn chỉ cần đưa chìa vào và xoay theo chiều kim đồng hồ để mở cho đến khi đồng hồ xe sáng là được.

  mở cổ xe

  Mở khóa xe Sirius 

  Giá ổ khóa xe Sirius bao nhiêu tiền?

  Giá thay ổ khóa xe máy Sirius 6 cạnh 150.000 đồng

  Hiện nay có nhiều loại ổ khóa tương thích với xe bạn nên mua ổ khóa dành riêng cho dòng xe đó để đảm bảo an toàn cho xe khi khởi động. Với ổ khóa 6 cạnh chỉ 150 nghìn mà bạn không cần loại quá đắt tiền.

  Ổ khóa chống trộm cho xe Sirius giá 300.000 đồng

  Ngoài ra bạn có thể sắm thêm bộ ổ khóa chống trộm bảo vệ xe, loại ổ khóa này tương thích với xe Sirius và an toàn cho xe khỏi trộm, hệ thống kêu báo khi có người có ý định lấy chiếc xe của bạn.

  Tham khảo thêm:

  Cách mở khóa xe Sirius đều có thể mở theo những cách khác nhau với từng trường hợp, bạn có thể tham khảo. Trên đây là một số cách mở khóa cổ, khóa xăng và khóa xe an toàn nhất dành cho xe của bạn.

  Duyên Duyên

  Duyên Duyên

  Bài viết theo xe

  Scroll