Hướng dẫn cách bật tắt đèn xe Honda SH mode 2021 chi tiết nhất

Bạn đang có nhu cầu tìm hiểu về cách tắt đèn xe SH mode 2020 2021, làm thế nào để tắt đèn xe và lợi ích của việc tắt đèn xe là gì? So với các phiên bản khác thì việc tắt đèn của SH mode mới hiện nay được nhiều khách hàng quan tâm và chú ý đến để bảo vệ xe được bền bỉ hơn

Xem nhanh

  Xem thêm:

  Chắc hẳn khi một ai đó sở hữu phiên bản xe SH mode 2020 thế hệ mới đều có mong muốn tìm hiểu chi tiết về thông tin sản phẩm như thông số kỹ thuật, cách tắt đèn mở xe SH 2020, tiện ích động cơ, khả năng vận hành… Bài viết sau đây cung cấp đầy đủ thông tin liên quan đến sản phẩm xe SH mode 2020 2021.

  Hệ thống đèn tích hợp công nghệ tối tân, hiện đại của SH mode 2021

  Hệ thống đèn tích hợp công nghệ tối tân, hiện đại của SH mode 2021

  Xe SH mode 2020 2021 có tắt được đèn không?

  Hiện nay, các phiên bản xe tay ga đời mới nói chung hay dòng xe SH mode nói riêng đều không tắt được đèn. Vì vậy, người dùng không thể thực hiện thao tác tắt đèn khi đang sử dụng xe. Bởi xu hướng hiện nay các dòng xe phiên bản mới, hiện đại chủ yếu sử dụng đèn chiếu gần trên xe nên không thể tắt được dù ban ngày hay ban đêm. 

  Phiên bản xe SH mode 2020 2021 có tắt được đèn không?

  Phiên bản xe SH mode 2020 2021 có tắt được đèn không?

  Ngoài ra, ở một số quốc gia trên thế giới đã đưa ra quy định xe máy khi lưu thông vào buổi sáng bắt buộc phải bật đèn chiếu sáng ban ngoài DRL (Daytime Running Light) với công dụng làm tăng khả năng nhận biết các phương tiện khi cùng tham gia giao thông.

  Theo Dự thảo Luật Giao thông đường bộ (sửa đổi) bỏ quy định bật đèn xe cả ngày khi tham gia giao thông nhưng từ trước đó, nhiều hãng xe đã loại bỏ công tắc đèn và chỉ giữ lại phần nút điều chỉnh chiếu xa - gần.

  Xe SH mode 2020 2021 không có thao tác tắt đèn xe

  Xe SH mode 2020 2021 không có thao tác tắt đèn xe

  Cách bật tắt đèn xe SH mode 2020 2021

  Xe SH mode 2020 2021 không có công tắc tắt mở đèn xe nên khá bất tiện khi di chuyển trong hẻm nhỏ, bãi gửi xe hoặc chỗ đông người vào ban ngày. Cho nên, thương hiệu OEM đã cho ra mắt bộ sản phẩm Sapro Lock tắt đèn cho xe SH mode.

  Sản phẩm Sapro Lock tắt mở đèn

  Sản phẩm Sapro Lock tắt mở đèn

  Hiện nay, sản phẩm Sapro Lock là thiết bị tích hợp thông minh tắt đèn xe trên nhiều loại xe khác nhau như Vision, Air Blade, SH 125i, SH 150i… Ngoài ra, nó còn được tích hợp thêm tính năng passing xin đường tiện ích cho người điều khiển xe. 

  Cách tắt đèn xe SH mode 2020 là chỉ đơn thuần cắm jack vào mà không cần khoét mủ, độ chế cụ thể qua 2 cách sau đây:

  ● Cách 1: Nếu ở chế độ như ban đầu của hãng. Xe đang ở trạng thái bình thường, đèn xe sẽ phát sáng khi khách hàng muốn tắt đèn thì giữ nút PASS 3 giây, đèn sẽ tắt.

  ● Cách 2: Lưu trạng thái. Bật khóa lên thì đèn sẽ tắt khi bạn muốn bật đèn thì giữ PASS 3 giây và ngược lại. Nếu muốn chuyển từ chế độ 1 sang 2 thì cần tắt chìa khóa và sau đó bật khóa lên và nhấn liên tiếp 5 lần PASS trong 2 giây. Khi này Tắt + Bật + Tắt + Bật khóa sẽ chuyển từ chế độ 1 sang 2 và ngược lại.

  Hướng dẫn cách bật tắt đèn SH mode dễ dàng, nhanh chóng

  Hướng dẫn cách bật tắt đèn SH mode dễ dàng, nhanh chóng

  Lợi ích của việc tắt đèn xe SH mode 2020

  Hiện nay, hầu hết các dòng xe tay ga đời mới trong đó có xe SH mode đều không có chức năng tắt đèn. Đây chính là điểm hạn chế mà người dùng chưa thực sự ưng ý với mẫu xe SH mode 2020 bởi việc tắt đèn xe mang lại nhiều lợi ích cho người sử dụng khi tham gia giao thông. Chính vì vậy, khuyến khích lắp thêm công tắc tắt/mở đèn là điều dễ hiểu.

  Lợi ích của việc tắt đèn xe không cần thiết

  Lợi ích của việc tắt đèn xe không cần thiết

  Sở hữu thêm công tắc tắt mở đèn giúp người lái xe linh hoạt và chủ động hơn trong khi di chuyển khi nào muốn bật thì bật và khi nào muốn tắt thì tắt. Ngoài ra, văn hóa đi xe máy của người Việt Nam là tắt đèn khi không cần thiết hoặc trong trường hợp ánh sáng vừa đủ để nhìn rõ. Nó không những được đánh giá là một hành vi lịch sự, văn minh mà còn giúp tiết kiệm nhiên liệu một cách đáng kể.

  Bên cạnh đó, việc tắt đèn xe giúp nâng cao độ bền của sản phẩm khi bạn có thể thỏa sức đi xe dưới trời mưa mà không lo thiết bị hỏng hay ảnh hưởng trực tiếp tới hệ thống điện của xe.

  Tham khảo thêm:

  Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về cách tắt đèn xe SH mode 2020 2021 muốn gửi gắm tới khách hàng. Hy vọng rằng một phần thông tin trên sẽ phần nào giải đáp thắc mắc của bạn đọc xung quanh vấn đề tắt mở đèn xe SH mode nói riêng hay các dòng xe tay ga hiện nay nói chung.

  Bài viết theo xe

  Scroll