Chiều cao yên xe SH 125i 150i 2020, cao bao nhiêu thì đi được SH?

Chiều cao yên xe SH 2020 là khoảng cách từ chỗ ngồi yên của người lái xuống đất, chỉ số này ảnh hưởng đến khả năng lái xe của những người có chiều cao khiêm tốn. Đây là dòng xe tay ga hạng sang của SH có kích thước khá lớn, đòi hỏi người điều khiển phải có ngoại hình cao lớn nhất định.

Xem nhanh

  Chiều cao yên xe SH

  Theo công bố của Honda Việt Nam thì chiều cao yên xe Sh Việt là 799mm, chiều cao này được duy trì không thay đổi qua các đời xe Sh. Chiều cao yên xe Sh 150i và Sh 125i cũng đều là 799mm. Trọng lượng xe khá lớn, cùng với thông số chiều cao yên như vậy thì có thể khiến bạn gặp khó khăn khi điều khiển nếu chiều cao của bạn dưới 1m50.

  Xe Sh Ý nhập khẩu các đời cũng đều có chiều cao yên là 799m giống với xe Sh Việt Nam. Có thể hình dạng và kích thước yên xe khác nhau, Form dáng xe khác nhau, nhưng chiều cao yên thì không thay đổi.

   

  Chiều cao của yên xe SH phiên bản 2020 là 799mm

  Chiều cao của yên xe SH phiên bản 2020 là 799mm

  Chiều cao yên xe SH 150 nhập Ý cũng là 799mm. Chiều cao này được đánh giá không phù hợp với những ai có chiều cao khiêm tốn vì khó có thể chống chân và dắt xe.

  Chiều cao yên xe SH có hơi kén người cao dưới mét 6

  Chiều cao yên xe SH có hơi kén người cao dưới mét 6

  Ngoài ra, nếu muốn tăng hoặc giảm chiều cao của phần yên xe thì có thể độ yên xe phù hợp với nhu cầu sử dụng. Đây là giải pháp được nhiều người lựa chọn để có thể di chuyển và dắt xe dễ dàng hơn.

  Cao bao nhiêu thì đi được SH?

  Xe tay ga SH được đánh giá có yên xe cao nên khá kén dáng. Người điều khiển phải có sức khỏe, có ngoại hình cao lớn thì mới có thể di chuyển an toàn.

  Dòng xe SH phù hợp với vóc dáng và chiều cao bao nhiêu? 

  Dòng xe SH phù hợp với vóc dáng và chiều cao bao nhiêu? 

  Cao bao nhiêu chạy được SH? Sau khi thực hiện một số khảo sát thực tế chạy thử xe SH, chúng tôi khuyến cáo người dùng trên 1m6 mới nên điều khiển xe SH để đảm bảo an toàn khi tham gia giao thông. Nếu bạn có chiều cao dưới m6 nhưng rất yêu thích và muốn điều khiển xe SH thì hãy tham khảo giải pháp gọt yên.

  Giải pháp gọt yên xe SH cho người thấp

  Với độ cao yên xe SH 2020 là 799mm thì những người sở hữu chiều cao khiêm tốn sẽ gặp khó khăn trong quá trình di chuyển, nhất là khi dừng đỗ phải chống chân hay những lúc phải dắt xe. Cho nên, giải pháp gọt yên xe SH để “ăn gian” chiều cao yên xe đang được nhiều người lựa chọn.

  Gọt yên xe là giải pháp giúp giảm chiều cao của yên xe cho người thấp

  Gọt yên xe là giải pháp giúp giảm chiều cao của yên xe cho người thấp

  Hình thức gọt yên xe SH là việc phải gọt đi lớp đệm mút ở phần bên trong yên xe. Điều này không ảnh hưởng đến phom dáng nguyên dáng nguyên bản và độ êm của xe như ban đầu. Bạn có thể hạ yên xuống khoảng 3 - 10cm phù hợp với chiều cao của mình. Giải pháp cắt gọt bớt chiều cao yên xe SH Việt Nam giúp người dùng có chiều cao khiêm tốn vẫn có thể chống chân và điều khiển xe an toàn hơn.

  Nếu có nhu cầu gọt yên xe SH, bạn hãy tham khảo dịch vụ của AloBike. Đây là hệ thống cửa hàng sửa xe tiện ích uy tín tại Hà Nội. Cửa hàng đã và đang cung cấp dịch vụ cho rất nhiều khách hàng sở hữu Honda SH. Ngoài dịch vụ gọt yên xe, cửa hàng có nhiều dịch vụ khác như sửa chữa, bảo dưỡng, cứu hộ, sơn, dán xe máy, phân phối phụ tùng xe máy….

  Địa chỉ gọt yên xe SH tại Hà Nội:

   

  Cửa hàng 1 Alobike Hoàng Ngân

  • Địa chỉ: Số 36 Hoàng Ngân, Cầu Giấy, Hà Nội
  • Điện thoại: 02462933835

  Cửa hàng 2 Alobike Trung Văn

  • Địa chỉ: Số 257 Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội
  • Điện thoại: 02466847602

  Cửa hàng 3 Alobike Kim Ngưu

  • Địa chỉ: Số 167 Kim Ngưu, Hai Bà Trưng, Hà Nội
  • Điện thoại: 02466847600

  Cửa hàng 4 Alobike Nguyễn Khang

  • Địa chỉ số 11 ngõ 381 Nguyễn Khang, Cầu Giấy, Hà Nội
  • Điện thoại: 02437824879

  Cửa hàng 5 Alobike Đông Quan

  • Địa chỉ số 7 Đông Quan, Cầu Giấy, Hà Nội
  • Điện thoại: 0983020120

  alobike

  Honda Sh là dòng xe tay ga cao cấp, hình dáng xe được thiết kế một cách sang trọng và mạnh mẽ, cao và to là điều bạn sẽ nghĩ tới ngay khi nói về dòng xe này. Nếu bạn có chiều cao trên 1m55 thì bạn đã có thể lái chiếc xe này. Còn nếu bạn thấp hơn thì bạn cũng có thể có giải pháp là hạ chiều cao yên xe Sh.

   

  Bài viết theo xe

  Scroll