Chính sách quền riêng tư tại Alobike

Chúng tôi tôn trọng quyền riêng tư của tất cả mọi người ghé thăm Website này và doanh nghiệm của chúng tôi. Do vậy chúng tôi muốn thông báo cho bạn về cách thức chúng tôi sử dụng dữ liệu cá nhân của bạn.

Xem nhanh

  Chúng tôi cố gắng đưa ra chính sách rõ ràng và minh bạch, đồng thời khuyên bạn nên đọc chính sách quyền riêng tư này để hiểu rõ cách tiếp cận của chúng tôi trong việc sử dụng dữ liệu cá nhân của bạn. 

  Bằng việc gửi thông tin cá nhân của bạn cho chúng tôi, điều đó coi như bạn đã cho phép chúng tôi tiếp nhận và sử dụng trong một số trường hợp cần thiết và thích hợp trong việc chúng tôi chăm sóc bạn. Mục đích xa hơn là để chúng tôi chăm sóc bạn, hỗ trợ và giúp đỡ bạn ngày một tốt hơn.

   

  Chính sách quyền riêng tư này áp dụng cho Website, Fanpage của chúng tôi. Hiện tại Website chính thức của chúng tôi là https://alobike.vn/ , Fanpage chính là https://www.facebook.com/alobikedecal . Chúng tôi sẽ cung cấp nhiều thông tin hữu ích cho bạn và cộng đồng, mang lại những giá trị tốt cho bạn và cộng đồng

  Ai là người chịu trách nhiệm cho thông tin cá nhân được thu thập trên Website này và các kênh khác của chúng tôi?

  Người chịu trách nhiệm quản lý thông tin

  Công ty TNHH Alobike, đại diện là anh Lê Tuấn Anh

  Địa chỉ: Số 36 Hoàng Ngân, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

  Tel: 0338221133

  Email: alobike.vn@gmail.com

  Mục đích sử dụng dữ liệu của bạn

  Mục đích Website và Fanpage là để báo cho bạn và cộng đồng biết chúng tôi là ai, công việc chúng tôi đang làm, những sản phẩm và dịch vụ mà chúng tôi đang phục vụ.

  Chúng tôi thu thập và sử dụng thông tin cá nhân bao gồm tên, địa chỉ, số điện và Email. Ngoài ra còn có một số thông tin liên quan đến nhu cầu và mong muốn của bạn trong việc sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Chúng tôi sử dụng thông tin cá nhân của bạn vào các việc như sau:

  Hồi đáp lại những câu hỏi, thắc mắc hay mong muốn được các bạn gửi cho chúng tôi.

  Quản lý bảo hành, thực hiện nghĩa vụ và chịu trách nhiệm về dịch vụ mà chúng tôi cung cấp cho bạn theo các thỏa thuận.

  Xử lý các đơn hàng hoặc gửi những thông tin hữu ích về các chương trình tri ân của chúng tôi

  Dự báo các xu hướng yêu cầu của bạn để chúng tôi đáp ứng các nhu cầu của bạn về dịch vụ của chúng tôi

  Chúng tôi sẽ tối ưu hóa các dịch vụ hữu ích, phục vụ bạn ngày một tốt hơn. Vì vậy chúng tôi có thể sử dụng dữ liệu cá nhân của bạn để phục vụ mục đích tiếp thị trực tiếp. Chúng tôi sẽ yêu cầu sự đồng ý của bạn trước khi sử dụng dữ liệu vì mục đích này.

  Vào bất kỳ thời điểm nào, nếu bạn muốn chúng tôi dừng việc lưu trữ và sử dụng thông tin của bạn cho tất cả những mục đích trên, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo phương thức sẽ được ghi ở phần dưới. Chúng tôi sẽ ngừng việc sử dụng thông tin của bạn cho các mục đích đó ngay khi có khả năng hợp lý.

  Ngoại trừ những nội dung và mục đích đã được trình bày trong chính sách về quyền riêng tư này, chúng tôi sẽ không tiết lộ bất cứ thông tin nhận dạng cá nhân mà không được sự cho phép của bạn trừ khi chúng tôi có quyền hợp pháp hoặc bắt buộc phải làm như vậy theo pháp luật địa phương. Trong một số trường hợp có sự yêu cầu của cơ quan pháp luật thì chúng tôi sẽ cần phải đáp ứng cung cấp. Khi chúng tôi tin rằng hành động đó là cần thiết để bảo vệ quyền, tài sản hoặc an toàn cá nhân của chúng tôi, của khách hàng hoặc của cộng đồng thì chúng tôi cũng sẽ thực hiện.

  Chúng tôi cam kết hành động rõ ràng, tôn trọng tất cả các quyền riêng tư và không sử dụng thông tin của bạn vào các mục đích tổn hại đến lợi ích và sự riêng tư của bạn.

  Thu thập thông tin phi cá nhân

  Chúng tôi có thể thu thập các thông tin trên Internet, các diễn đàn và những nơi mà bạn để lại thông tin. Khi chúng tôi có những thông tin này thì đồng nghĩa với việc chúng là những thông tin công khai của bạn, chúng tôi có thể thu thập và đáp ứng các yêu cầu và mong muốn của bạn.

  Trong trường hợp bạn không đồng ý thu thập hoặc mong muốn xóa bỏ thì hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới.

  Sự tương tác giữa bạn với chúng tôi

  Chúng tôi tôn trọng và quan tâm đến quan điểm của bạn, chúng tôi đánh giá cao thông tin phản hồi tư bạn và khách hàng truy cập vào website và các kênh thông tin của chúng tôi. Do đó có thể chúng tôi sẽ thiết lập các tiện ích bảng thông báo, tin tức, bài viết, phản hồi, diễn đàn hoặc các phòng trò truyện online. Chúng tôi có thể thu thập và lưu trữ lại thông tin mà bạn cung cấp.

  Các thông tin tương tác mà bạn cung cấp sẽ được đảm bảo đúng quyền riêng tư mà chúng tôi công bố. Chúng tôi sẽ kiểm soát và chịu trách nhiệm cho các mục đích sử dụng khi bạn cung cấp cho chúng tôi. Chúng tôi cũng khuyên bạn nên cân nhắc cung cấp thông tin cá nhân một cách chính xác để sự tương tác được ở trong trạng thái tốt nhất

  Chính sách bảo mật thông tin

  Mục tiêu của chúng tôi là lưu trữ thông tin chính xác và an toàn nhất có thể. Nếu bạn muốn xem lại, xóa hoặc thay đổi các thông tin đã cung cấp cho chúng tôi thì xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo cách thước được nói bên dưới.

  Chúng tôi sẽ triển khai những công nghệ giúp bảo mật thông tin cá nhân của bạn cũng như của chúng tôi một cách an toàn. Đảm bảo thông tin riêng tư của bạn không bị xâm nhập hoặc sử dụng trái phép trong bất cứ hình thức nào hoặc tổ chức khác ngoài chúng tôi.

  Trong một số ít trường hợp chúng tôi có thể cung cấp thông tin cá nhân của bạn cho một bên thứ 3 để cùng đáp ứng yêu cầu dịch vụ của bạn được tốt nhất có thể. 

  Thay đổi chính sách quyền riêng tư

  Trong quá trình hoạt động, có thể thay đổi chính sách quyền riêng tư này. Nếu chúng tôi có bất kỳ thay đổi nào về quan điểm hoặc chính sách cụ thể về cách mà chúng tôi sử dụng dữ liệu cá nhân của bạn, chúng tôi sẽ thông báo và đăng tải cụ thể những thay đổi đó trên trang này và sẽ cố gắng hết sức để thông báo cho bạn.

  Bạn vui lòng cập nhật, kiểm tra chính sách quền riêng tư của chúng tôi một cách thường xuyên để sự tương tác giữa bạn và chúng tôi được tuân thủ và thống nhất

  Cách để bạn liên hệ với chúng tôi

  Công ty TNHH Alobike, đại diện là anh Lê Tuấn Anh

  Địa chỉ: Số 36 Hoàng Ngân, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

  Tel: 0338221133

  Email: alobike.vn@gmail.com

  Zalo: 0338221133

   

  Bài viết theo xe

  Scroll