Có nên dán keo cho xe đen nhám không?

Hiện nay việc dán keo xe máy đã trở nên vô cùng phổ biến đối với những người tham gia giao thông. Một câu hỏi được đặt ra rằng có nên dán keo cho xe đen nhám không? Bởi đen nhám là màu xe nhanh cũ hơn so với màu khác, nhiều người lo lắng rằng nếu dán keo liệu có ảnh hưởng đến nét đặc trưng vốn có của màu đen nhám không?

Xem nhanh

  Dán keo cho xe đen nhám

  Xem thêm:

  Có nên dán keo cho xe đen nhám không?

  Là người di chuyển chủ yếu bằng xe máy thì sau một thời gian sử dụng chắc hẳn bạn cũng biết rằng, một khi lớp sơn của xe bị trầy xước và bong tróc sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến ngoại hình của xe. Đặc biệt là loại sơn đen nhám đang làm mưa làm gió trên thị trường thì rất khó để khắc phục bằng cách sơn dặm.

  Vậy dán keo xe đen nhám sẽ mang đến những tác dụng như thế nào đối với màu sơn xe của bạn? Như chúng ta đã biết hằng ngày lớp sơn sẽ chịu ảnh hưởng trực tiếp từ rất nhiều tác nhân gây hại như tia UV, axit từ nước mưa hay nước rửa xe,… 

  Một điều cần chú ý nữa đó là trong quá trình di chuyển có đôi lúc sẽ xảy ra những va chạm nhỏ vô tình làm cho lớp sơn xe bị trầy xước. Dán keo cho xe đen nhám bạn sẽ hạn chế được những tác nhân xấu này gây ảnh hưởng đến lớp sơn xe. Hơn nữa dán xe màu đen nhám còn góp phần trang trí và làm đẹp cho chiếc xe của bạn. Vừa nâng cao hiệu quả thẩm mỹ cho xe vừa để lại ấn tượng tốt trong lòng người đi đường. Nên bạn đừng chần chừ gì nữa mà hãy dán ngay cho xe của mình để bảo vệ chiếc xe được lâu hơn nhé.

  Dán keo cho xe đen nhám

  Dán keo xe vision màu đen nhám

  Dán keo xe (nilon hay decal trong) là sử dụng lớp keo trong suốt không màu để dán lên bề ngoài vỏ xe của bạn. Việc làm đó giúp bảo vệ lớp sơn ban đầu của xe tốt hơn. Sơn xe sẽ không bị bay màu hay mờ dưới sự thay đổi thất thường của thời tiết như nắng, mưa.

  Xe cũng giảm độ trầy xước đáng kể phần nào sau những va chạm nhẹ trong quá trình tham gia giao thông. Đây chính là mục đích của việc dán keo xe.

  Hầu hết các chủ sở hữu xe Vision màu đen nhám đều chưa sử dụng dịch vụ dán keo xe. Bởi một số người lo rằng chất liệu này sẽ làm mất đi phần nào những nét đặc trưng vốn có của sơn xe. Tuy nhiên bạn đừng lo lắng và có thể hoàn toàn an tâm vì hiện nay trên thị trường đã có loại keo trong mờ được tạo ra để chuyên dùng cho dòng xe này.

  Mẫu decal trong mờ này khi dán vào xe, nếu không chú ý kỹ sẽ rất khó phát hiện ra. Xe vừa giữ được độ nhám đồng thời làm cho màu của xe trở nên sống động và cuốn hút hơn. Chính vì vậy bạn đã có thể dán keo để bảo vệ lớp sơn xe của mình thật tốt mà không cần phải lo lắng bất kỳ vấn đề nào nữa.

  Đừng quên dán keo cho xe Vision không phải chỉ dán một lần là dùng cả đời. Sau một thời gian sử dụng nếu lớp keo bị bong tróc hay ố vàng. Bạn có thể mang xe ra tiệm để thợ đổi cái mới.

  Dán keo cho xe đen nhám

   

  Tham khảo thêm

  Những thông tin trên đã giúp bạn trả lời cho câu hỏi có nên dán keo cho xe đen nhám không hay chưa. Nếu đã có trong tay đáp án rồi còn chần chừ gì nữa, hãy nhanh chóng trải nghiệm dịch vụ dán xe máy giúp chiếc xế yêu của mình được bảo vệ an toàn và đẹp mắt hơn nhé.

  Gọi cứu hộ khẩn cấp

  Gọi tư vấn kỹ thuật

  Gọi tư vấn mua hàng

  Zalo Tư vấn kỹ thuật

  Zalo Mua hàng

  Liên hệ

  Scroll