Top 6 mẫu dán xe Sh màu xanh ưa chuộng nhất

Dòng xe sh là một trong những phiên bản xe được nhiều người yêu thích và lựa chọn, đặc biệt là giới trẻ. Đây là dòng xe tay ga cao cấp đem đến sự sang trọng, đẳng cấp. Hiện nay, phiên bản mới nhất của Honda SH là phiên bản Sh 2019 với bổ sung nhiều màu sắc đa dạng.Hiện nay, nhiều bạn trẻ với mong muốn đổi mới cho chiếc xế sh của mình đã dán một số mẫu tem màu xanh với nhiều màu đa dạng như màu xanh rêu, xanh lục, xanh lá cây, xanh đen...

Xem nhanh

  Dán xe sh màu xanh rêu

  Dán xe sh màu xanh rêu hiện nay cũng là một trong những lựa chọn nhiều nhất của khách hàng để làm mới chiếc xe. Tông màu xanh rêu đem đến một sự nhẹ nhàng, trầm lắng nhưng không kém phần nổi bật. Màu xanh rêu là màu của sự thời thường, phong cách thời trang cá tính. Đây là sự lựa chọn thích hợp dành cho các bạn trẻ hiện nay. 

  dán xe sh màu xanh rêu

  Dán xe sh màu xanh lục

  Dán xe sh màu xanh lục đang là mẫu dán được nhiều người dùng săn đón và tìm kiếm nhiều nhất trong thời gian hiện nay. Mẫu dán xe sh màu xanh lục nằm trong top 5 mẫu dán được giới trẻ yêu thích nhất. Màu xanh lục mà một gam màu khá khó để tìm kiếm và khi bạn dán màu xanh lục sẽ đem lại tính thẩm mỹ cao, sự sang trọng, ấn tượng và tự tin dành cho chủ sở hữu.

   Mẫu dán màu xanh lục là màu sắc nhẹ nhàng, tuy không quá nổi bật, có chút đơn giản nhưng khiến chiếc xế yêu của bạn trở nên mới lạ, khiến nhiều người phải ghen tỵ. Khi nhìn vào chiếc xe sh màu xanh lục, có thể đem lại sự vui vẻ hiếm có so với các dòng xe khác, hay là sự độc lạ. Khi dán xe sh màu xanh lục có thể ngăn ngừa bụi bẩn, trông xe sẽ sạch hơn so với các mẫu dán màu sáng như màu trắng, vàng,.. 

  dán xe sh màu xanh rêu

   dán xe sh màu xanh lục

  Dán xe sh màu xanh lá

  Dán xe sh màu xanh lá cây giúp chiếc xe của bạn trở nên nổi bật, bắt mắt hơn khi đi trên đường. Màu xanh lá đem đến sự năng động, trẻ trung, thể thao và dành cho các bạn trẻ thích sự nổi bật, khác biệt. Dán xe sh màu xanh lá nổi bật kết hợp với bế tem lá màu đen cá tính vừa giúp thay đổi diện mạo của xe mà còn bảo vệ lớp zin, tránh bị tác động hư hại từ bên ngoài.

   dán xe sh màu xanh lá cây

  dán xe sh màu xanh lá cây

  dán xe sh màu xanh lá cây

  Dán xe sh màu xanh ngọc

  Dán xe sh màu xanh ngọc thực sự là một lựa chọn tuyệt vời nếu bạn có nhu cầu. Màu xanh ngọc đem đến sự sang trọng, thời trang, sự trẻ trung hiếm có. Với gam màu xanh ngọc, bạn sẽ cảm thấy thực sự là thích thú bởi  màu sắc bóng bẩy, bắt mắt của chiếc xe.

   dán xe sh màu xanh ngọc

  dán xe sh màu xanh ngọc

  dán xe sh màu xanh ngọc

  Dán xe sh màu xanh đen

  Dán xe sh màu xanh đen cũng là mẫu dán mà nhiều bạn trẻ tìm kiếm. Màu xanh đen đem đến một sự huyền bí, bí ẩn đối với chiếc xe cũng như chủ sở hữu của chiếc xe đó. Dán xe sh màu xanh đen vừa thể hiện cá tính, lại trẻ trung, lịch lãm, chín chắn.

  dán xe sh màu xanh đen

  dán xe sh màu xanh đen

   Trên đây là những chia sẻ của Alobike về các mẫu dán xe sh màu xanh, bạn yêu thích mẫu dán xe nào, hãy đến ngay các cửa hàng tại Alobike để có thể đổi mới chiếc xế yêu của mình ngay nhé. 

  Bài viết theo xe

  Scroll