Đánh giá Sirius FI 2015 2016 có nên mua không?

Để đánh giá sirius fi 2015 và đánh giá sirius fi 2016 một cách chuẩn xác và chi tiết nhất. Bạn có thể thông qua đánh giá khách quan của người dùng và các chuyên gia về xe máy hiện nay.

Xem nhanh

  Xem thêm:

  Đánh giá Sirius FI 2015 qua số lượng người dùng

  Với những phản hồi tích cực thông qua những đánh giá xe Sirius FI 3015 và đánh giá xe Sirius RC 2015 của người dùng thì nhận được nhiều ý kiến và phản hồi tốt. Dòng xe được đánh giá là vận hành ổn định. Xe trang bị bộ phanh đĩa an toàn khác với nhiều dòng xe khác ở chỗ phanh đĩa của Yamaha Sirius Fi 2015 lại không bị giật khi bóp phanh, mà hơn nữa còn khá êm ái, thậm chí là mình còn toàn dùng phanh đĩa trước và cũng chưa bao giờ bị ngã do bóp phanh này gấp. Đây được coi là điểm cộng cho dòng xe này.

  Khả năng tiết kiệm nhiên liệu cũng khá ổn, chỉ 60km/lit nên được đánh giá là tiết kiệm xăng ở mức tối ưu.  

  Khả năng tiết kiệm nhiên liệu tốt

  Khả năng tiết kiệm nhiên liệu tốt 

  Đánh giá Sirius FI 2016 qua thợ sửa xe chuyên nghiệp

  Nếu chi tiết đánh giá Sirius RC 2012 thì đây là dòng xe được các thợ sửa xe đưa ra là bền và ít hỏng hóc nhất so với các dòng xe khác, nhưng khi hỏng thì giá thành để sửa chữa tương đối rẻ không quá cao so với những xe cùng phân khối. Khả năng chạy xe bền bỉ và an toàn với người dùng. Cảm giác lái tương đối êm ái không bị rung lắc nhiều so với dòng xe ra mắt cùng thời điểm. 

  Cảm giác lái êm ái

  Cảm giác lái êm ái  

  Đánh giá Sirius FI 2019 qua các chuyên gia

  Dù là phiên bản 2015 hay 2016 thì đánh giá Sirius FI 2018 vẫn nhận được nhiều tích cực  từ phía các chuyên gia xe máy. Theo nghiên cứu thì Sirius Fi 2019 nổi bật với hệ thống đèn pha halogen,  khả năng chiếu sáng rất tốt trong đêm và ngay cả trong sương mù. Chính vì vậy, Sirius Fi luôn đảm bảo hoạt động tốt trong những cung đường khác nhau mà vẫn hoạt động mạnh mẽ và bền bỉ.

  Hơn nữa, cốp xe khá rộng giúp cho người dùng có thể để thêm mũ bảo hiểm và nhiều vật dụng khác. Sirius Fi cũng là dòng xe không tốn quá nhiều xăng mà lại thân thiện, an toàn với môi trường.  

  hệ thống đèn pha haloge chiếu sáng rất tốt

  Hệ thống đèn pha haloge chiếu sáng tốt  

   Có nên mua Sirius FI 2015 không?

  Hiện nay có nhiều người băn khoăn nên mua Sirius RC hay FI để sử dụng cho bền nhất và tốt. Thì cả 2 dòng xe đều hướng đến đối tượng sử dụng là những người có thu nhập thấp và học sinh sinh viên nên Sirius Fi hay RC thì vẫn luôn là sự lựa chọn tuyệt vời nhất. So với RC thì FI có khả năng tiết kiệm nhiên liệu lên đến 30% cao hơn so với bản RC. Trọng lượng xe nhẹ và có thể duy trì khả năng tăng tốc liên tục mà không hề xảy ra hiện tượng đuối ga khi di chuyển quãng đường dài như nhiều dòng xe khác. Đồng thời cũng có nhiều bản màu sơn xe máy đẹp cho bạn lựa chọn phù hợp với mệnh của mình.

  Nếu bạn cần hướng đến tốc độ hay sử dụng để thồ hàng thì dòng xe Sirius RC bộ chế hòa khí là sự lựa chọn phù hợp với bạn hơn. Còn nếu chỉ sử dụng xe để đi làm và đi chơi hay không cần chở nặng thì bạn nên chọn xe Sirius Fi.

  Tham khảo thêm:

  Để chọn được xe ưng ý trước khi mua xe, bạn nên tham khảo nhiều ý kiến đánh giá khác nhau, với những đánh giá Sirius FI 2015 đánh giá Sirius FI 2016 các bạn có thể yên tâm tậu cho mình chiếc xe phù hợp mà lại bền bỉ giúp người lái có cảm giác an toàn hơn.

  Duyên Duyên

  Duyên Duyên

  Bài viết theo xe

  Scroll