Đánh giá xe Air Blade 2016, ab 2016 có gì đặc biệt?

Air Blade 2016 gây sốt trên thị trường Việt suốt một thời gian với thiết kế trẻ trung, hiện đại. Đánh giá xe Air Blade 2016 về thiết kế và tiện nghi như thế nào? Đánh giá chi tiết Air Blade 2016 về khả năng vận hành và về động cơ ra sao?

Xem nhanh

  đánh giá ab 2016

  Xem thêm: 

  Đánh giá xe Air Blade 2016 về thiết kế và tiện nghi

  Điểm đầu tiên thu hút mắt người dùng khi nhìn vào tổng thể xe chắc hẳn là phần đầu xe. Được trang bị hệ thống đèn Led cho đèn lái phía trước.

  đánh giá xe air blade 2016

  Thiết kế chóa đèn trước của xe Air Blade 2016 thon gọn bắt mắt. Hệ thống đèn Led giúp tiết kiệm điện năng hơn khi xe hoạt động. Màu sắc cũng được hãng chú trọng hơn khi mang sắc thái vừa mạnh mẽ, vừa cá tính, vừa dịu dàng.

  danh gia ab 2016

  Ngoài ra xe còn được trang bị khá nhiều tiện ích như cốp xe khá rộng, gạt chân chống nghiêng tắt máy an toàn, lốp ko săm. Ổ khóa đa năng kết hợp với việc tìm kiếm xe, nắp bình xăng được thiết kế phía trước tiện ích cho việc không cần xuống xe khi đổ xăng.

  đánh giá xe air blade 2016

  Phiên bản AB 2016 được rút ngắn chiều dài và giảm kích thước xe so với phiên bản AB 2015 giúp chiếc xe trở nên thon gọn hơn rất nhiều. Mặt đồng hồ mới và hệ thống đèn sau được tinh chỉnh lại giúp chiếc xe trông thể thao hơn phiên bản trước rất nhiều.

  đánh giá airblade 2016

  Đánh giá xe honda Air Blade 2016 về động cơ

  Đánh giá airblade 2016 chi tiết về động cơ: Ngoại hình động cơ AB 2016 có sự thay đổi lớn khi phần lốc nồi xe được thiết kế lại góc cạnh hơn, gọn hơn đi cùng với đó là hộc lọc gió mới nhỏ hơn. Tuy được đánh giá là tiết kiệm xăng hơn AB 2015 đến 4% nhưng xét về độ bốc thì không khác biệt nhiều so với AB 2015.

  Điểm đặc biệt nổi trội hơn cả là tình trạng "hụt ga đầu" đã không còn xuất hiện nữa, giúp chiếc xe vận hành êm ái hơn khi tăng tốc đột ngột.

  danh gia xe air blade 2016

  Buồng đốt Air Blade 2016 với thiết kế mới, nhằm tăng cường tối đa khả năng đốt cháy nhiên liệu, giúp xe tiết kiệm nhiên liệu hơn và động cơ mạnh mẽ hơn. Hãng còn trang bị cho AB 2016 hệ thống phun xăng PGM-FI: Công nghệ tiên tiến, thân thiện, sạch sẽ với môi trường.

  Ngoài ra AB 2016 cũng được trang bị hệ thống ngắt động cơ tạm thời idling stop khi xe dừng quá 3 giây.

  đánh giá xe air blade 2016

  Đánh giá ab 2016 về vận hành

  Đánh giá chi tiết Air Blade 2016 về vận hành: Khi khởi động xe, chúng ta có thể nghe thấy tiếng máy cùng tiếng pô khá chắc chắn, mang lại cảm giác phấn khích cho những người sử dụng chiếc xe này lần đầu tiên.

  Khi tăng tốc người lái cảm nhận được gia tốc xe khá nhanh, cùng hệ thống phanh kết hợp khá an toàn mang lại cảm giác lái tương đối tốt. 

  danh gia airblade 2016

  Tuy nhiên khi test xe Air Blade 2016 di chuyển vào ban đêm, mặc dù hệ thống đèn LED của xe tương đối sáng nhưng có vẻ ánh sáng chiếu ko quá xa. Việc này có thể hạn chế tầm nhìn của người lái khi di chuyển xe vào ban đêm ở tốc độ cao.

  danh gia ab 2016

   

   

  Tham khảo thêm

  Tất cả đánh giá xe Air Blade 2016 về mọi mặt từ thiết kế đến khả năng vận hành cũng như động cơ đã được chia sẻ chi tiết ở trên. Nếu bạn còn thắc mắc về vấn đề nào hãy cho chúng tôi biết nhé! Tham khảo thêm các bạn có thể tìm kiếm tại Alobike - sửa xe máy tiện ích 

  Bài viết theo xe

  Scroll