Kinh nghiệm chọn mua ghế ngồi xe máy AirBlade cho bé an toàn nhất

Air Blade là mẫu xe tay ga tầm trung rất phổ biến hiện nay. Bởi vậy mà ghế ngồi xe máy Airblade cho bé cũng là mẫu phụ kiện được tìm kiếm rất nhiều. Lý do vì sao nên sử dụng ghế ngồi xe máy cho bé? Chọn mua ghế ngồi xe máy Airblade cho bé loại nào tốt?

Xem nhanh

  Xem thêm: 

  Ghế ngồi xe máy cho bé xe Airblade giá 190.000 đồng

  Ghế trẻ em cho xe Airblade có thiết kế rộng rãi, phù hợp với các bé từ 2 đến 4 tuổi. Chất liệu inox chắc chắn, có khung tựa lưng thông thoáng và được thiết kế cả phần để chân. Ghế ngồi cho em bé đi xe máy Airblade mang đến cảm giác dễ chịu cho bé khi trên đường. Tư thế ngồi thoải mái nhờ đệm ghế êm ái, khung tựa lưng chắc chắn.

  ghế ngồi xe airblade cho bé

  Nhược điểm của loại ghế này là không thể gấp gọn hay điều chỉnh độ cao của chân ghế, không sử dụng linh hoạt ở nhiều loại xe. Tuy nhiên với giá thành dao động từ 190-250k thì không thể đòi hỏi thêm nhiều tiện ích. Chiếc ghế chở em bé xe Airblade này hoàn toàn xứng đáng với giá tiền.

  ghế chở em bé xe airblade

  ghế ngồi em bé xe airblade

  Có nên mua ghế mây cho bé ngồi xe Airblade không?

  Ghế ngồi trẻ em trên xe máy Airblade có rất nhiều ưu điểm. Với những gia đình có trẻ nhỏ thì đây là phụ kiện rất cần thiết khi di chuyển bằng xe máy. Không chỉ riêng với xe Airblade mà với tất cả các loại xe máy thì ghế ngồi cho trẻ em đều mang lại nhiều tiện ích. 

  ghế em bé xe máy airbladeghế ngồi trẻ em trên xe máy airblade

  Có nên mua ghế mây ngồi xe máy cho bé không? Ưu điểm của ghế mây là được làm từ chất liệu thiên nhiên, thông thoáng, thân thiện với môi trường. Ngoài ra còn rất chắc chắn. Cũng như ghế inox, ghế mây không thể gấp gọn hay điều chỉnh độ cao chân ghế. So với ghế inox thì ghế mây không bền bằng nhưng giá thành rẻ hơn, chỉ khoảng 100-120k nên vẫn rất thịnh hành.

  ghế trẻ em xe airblade

  Tham khảo thêm:

  Bài viết đã chia sẻ một số thông tin về ghế ngồi xe máy Airblade cho bé bằng chất liệu inox và bằng mây. Cả 2 loại đều có những ưu điểm riêng, song nhược điểm chung là không điều chỉnh được độ cao của chân ghế.

  Bài viết theo xe

  Scroll