Có nên mua ghế ngồi xe Wave cho bé không?

Ghế ngồi xe máy Wave cho bé tạo sự thoải mái cho bé, tăng độ an toàn cho cả người lớn và trẻ nhỏ khi tham gia giao thông. Phụ kiện ghế ngồi xe máy được rất nhiều các ông bố bà mẹ có con nhỏ tin dùng.

Xem nhanh

  Ghế ngồi xe máy Wave cho bé 

  Ghế ngồi xe Wave cho bé từ 6 tháng tuổi trở lên, các mẹ có thể tham khảo 2 mẫu sau của thương hiệu Beesmart:

  Ghế ngồi xe Wave X1 lắp được phía trước cho các dòng xe Wave Alpha, Wave S, Wave RS, Wave RSX, Dream, Super Cub, Future… Loại ghế này có mái che và tấm trùm hình hộp, bảo vệ cho bé khi đi đường dù thời tiết mưa hay nắng. Ghế chỉ lắp được phía trước và dùng cho bé từ 6kg đến dưới 18kg. 

  ghế ngồi xe máy cho em bé

  Ghế ngồi xe Wave X2 thì lắp được ở phía trước cho xe số và có thể luân chuyển lắp phía sau cho mọi dòng xe. Loại ghế này không có mái che, tuy nhiên với lợi thế luân chuyển lắp sau trước đều được nên vẫn được rất nhiều phụ huynh tin dùng. Ưu điểm so với X1 là loại X2 này có thể sử dụng cho bé từ 6-28kg, tương đương từ 6 tháng đến 5-6 tuổi tùy thể trạng của bé).

  mua ghế cho bé ngồi xe máy

  Có nên mua ghế cho bé ngồi xe máy không?

  Ghế ngồi xe máy cho em bé là phụ kiện tiện ích giúp các bố mẹ yên tâm khi chở theo con nhỏ trên xe máy. Ghế giúp các bé có tư thế ngồi thoải mái, an toàn. Bé sẽ không quấy khóc hay đòi được bế. Nhờ đó mà bố mẹ không bị mất tập trung, có thể yên tâm lái xe.

  ghế ngồi xe wave cho bé

  Ghế ngồi xe máy cho bé mang lại nhiều lợi ích. Mẫu mã phong phú, đa dạng, phù hợp với nhu cầu của nhiều người dùng khác nhau. Ngoài 2 mẫu Beesmart kể trên, ghế ngồi xe máy cho bé còn có loại inox, loại bằng mây. Có những mẫu ghế được thiết kế dành riêng cho xe Lead, xe Air Blade, Vision, SH mode, Grande, Exciter, Vario, Attila...

  ghế ngồi xe máy cho em bé

  Trên đây là một số thông tin về phụ kiện ghế ngồi xe máy Wave cho bé. Ngoài ra ghế ngồi xe máy còn có các loại phù hợp với nhiều loại xe như Lead, Vision, Air Blade, Attila…

  Bài viết theo xe

  Scroll