Đại lý xe máy Honda, chi nhánh cửa hàng Honda ủy nhiệm Quận 10 HCM

Có nhiều Head Honda Quận 10 Tp.HCM uy tín, giá tốt luôn được người mua tin tưởng. Bởi các đại lý xe máy Honda luôn mang đến cho người dùng những sản phẩm chính hãng, những dịch vụ sửa chữa bảo dưỡng tốt với chế độ hậu mãi tốt nhất.

Xem nhanh

  Xem thêm:

  Cửa hàng Đại lý Honda Dân Phương Quận 10

  Địa chỉ Honda Dân Phương là một trong những Head Honda Q10 có tên tuổi hàng đầu. Kể từ khi Honda bắt đầu phát triển ở thị trường Việt Nam, công ty đã không ngừng đầu tư vào xây dựng cơ sở hạ tầng sản xuất đáp ứng mọi nhu cầu càng tăng cao của thị trường đặc biệt khi phương tiện xe máy chiếm tới 90% ở các thành phố lớn. Chi nhánh Dân Phương là một trong số những đại lý chính thức tiêu biểu của Công ty Honda Việt Nam.

  Head Honda Dân Phương

  Head Honda Dân Phương - điểm đến của mọi nhà

  Sở hữu chiến lược tiếp cận thị trường chủ động, không ngừng nâng cao sự hài lòng của khách hàng và đạt được mục tiêu trở thành đại lý đáng tin cậy của mọi khách hàng. Và quan trọng hơn, Head Dân Phương hướng đến mục tiêu trở thành công ty đứng đầu Việt Nam về các sản lượng tiêu thụ xe máy Honda với phương châm “coi chất lượng sản phẩm và phong cách phục vụ khách hàng” là kim chỉ nam cho tất cả hoạt động của công ty. 

  Ở hệ thống Head Honda Dân Phương luôn quan tâm đến chế độ bảo hành và dịch vụ hậu mãi dành cho khách hàng. Nếu trong thời gian bảo hành, xe bị gặp trục trặc hoặc hư hỏng thì cửa hàng sẽ tiến hành kiểm tra lỗi, tư vấn nhiệt tình cũng như bảo hành sản phẩm cho quý khách hàng.

  Hiện nay, chi nhánh hãng xe Honda Quận 10 Dân Phương 3 tháng 2 đảm nhiệm các chức năng chính như sau:

  ● Kinh doanh các dòng xe máy Honda chính hãng, giá cả hợp lý.

  ● Cung cấp các phụ tùng chính hiệu của Honda.

  ● Các loại hình dịch vụ bảo dưỡng xe Honda, sửa xe máy hoạt và nhanh chóng.

  ● Hướng dẫn cách lái xe an toàn nhất.

  Thông tin liên hệ:

  ● Địa chỉ: 1C-1D Ba Tháng Hai, P11, Q.10, Tp. Hồ Chí Minh

  ● Tel: 08 38341497

  ● Website: http://hondadanphuong.com

  Head Honda Dân Phương Quận 10

  Head Honda Dân Phương Quận 10

  Cửa hàng Head xe máy Honda ủy nhiệm - Hồng Đắc 3/2 Quận 10 Hồ Chí Minh

  Công ty TNHH TM Hồng Đắc là một hệ thống cửa hàng bán xe và dịch vụ được Honda ủy nhiệm (HEAD) thành lập tháng 07 năm 1998 bởi người sáng lập LIM EANG. Công ty hoạt động chính trên các lĩnh vực kinh doanh xe máy, phụ tùng chính hãng của thương hiệu Honda Việt Nam.

  Từ những ngày đầu thành lập đã trải qua không ít những khó khăn ở cửa hàng Honda ủy nhiệm đặt tại 342-344-346 đường 3/2, Phường 12. Quận 10, Tp. Hồ Chí Minh. Tuy nhiên, giới lãnh đạo và nhân viên đã không ngừng nỗ lực, phấn đấu và dần dần nhận được sự tín nhiệm của Honda cũng như sự tin tưởng của khách hàng. Cho nên, khi tìm kiếm Head Honda Quận 10 uy tín, chất lượng không thể thiếu Head xe máy Hồng Đắc.

  Cửa hàng xe máy Honda Hồng Đắc Quận 10 

  Cửa hàng xe máy Honda Hồng Đắc Quận 10 

  Tiếp nối những thành công đạt được ở chi nhánh Quận 10 cùng sự tâm huyết, mong muốn đưa các dòng xe đến với người tiêu dùng Việt Nam thuận tiện nhất, Công ty Hồng Đắc đã tiếp tục mở rộng hai chi nhánh nữa ở địa bàn tỉnh Sóc Trăng là 632 QL1, Tp. Sóc Trăng và 74 Hùng Vương, Tp. Sóc Trăng.

  Hoạt động chính của cửa hàng xe máy Hồng Đắc là kinh doanh các dòng xe máy Honda chính hãng. Hodaco cung cấp các dòng xe gắn máy Honda đã và đang sản xuất trên thị trường. Từ các dòng 100 phân khối tới 300 phân khối, dòng xe khóa thường đến những núm vặn remote thông minh, xe số, xe ga… Mọi dòng xe đều được đảm bảo hai yếu tố chất lượng và bảo hành chính hãng.

  Ngoài ra, Hodaco còn cung cấp các dịch vụ phụ tùng chính hãng đảm bảo cung cấp kịp thời cho khách hàng khi có nhu cầu thay thế khẩn cấp. Bên cạnh đó, chất lượng dịch vụ của Hodaco luôn đạt chuẩn Honda. Với phương châm hướng đến khách hàng chất lượng các dịch vụ bảo hành, bảo dưỡng tốt nhất, giá cả phải chăng nhất thì toàn bộ kỹ thuật viên ở xưởng đều được đào tạo qua nhiều lớp huấn luyện tay nghề từ cơ bản đến trình độ chuyên môn cao của nhà máy Honda Việt Nam. 

  Chi nhánh hãng xe Honda quận 10 Hodaco luôn lắng nghe ý kiến đóng góp của khách hàng. Kể từ năm 2019, Phòng Chăm sóc khách hàng (CSKH) đã được thành lập với số hotline 028.38625322 nhằm chăm sóc khách hàng tốt nhất cũng như thường xuyên lắng nghe đóng góp ý kiến khách hàng, liên hệ khách hàng tiềm năng để công ty có thể cải thiện mọi hoạt động tốt hơn.

  Thông tin liên hệ:

  ● Địa chỉ: 342-344-346 Đường 3/2, Phường 12, Quận 10, Tp. Hồ Chí Minh.

  ● Tel: 02838653326

  ● Website: https://hondahongdac.com/ 

  ● Email: hongdac.banhang@gmail.com 

  Head Honda Hồng Đắc Quận 10

  Head Honda Hồng Đắc Quận 10

  Tham khảo thêm:

  Trên đây là top những đại lý Head Honda Quận 10 uy tín và bán giá tốt nhất. Hy vọng qua bài viết bạn đã có thêm thông tin tham khảo và lựa chọn được địa chỉ mua xe máy Honda phù hợp nhất.

   

   

  Bài viết theo xe

  Scroll