Top 10 lốp xe ab tốt nhất, bảng giá lốp xe honda air blade 125 chính hãng

Lốp xe airblade 125 2019 và cả AB 150 có nhiều loại như Inoue, Chengshin, Casumina, Michelin, Dunlop, Pirelli. Các nhãn hiệu lốp này đều là các sản phẩm chính hãng, đạt các tiêu chuẩn cung cấp lắp ráp cho nhà máy Honda hoặc cao cấp hơn. Mỗi dòng lốp sẽ có những thế mạnh riêng về khả năng bám đường, độ êm, độ ổn định và tuổi thọ.

Xem nhanh

  Lốp xe là bộ phận duy nhất tiếp xúc với mặt đường, đây là bộ phận cực kỳ quan trọng, quyết định lớn đến khả năng vận hành êm ái của xe. Các sản phẩm lốp chất lượng thường cho bạn cảm giác lái tốt, an toàn và yên tâm lái xe.

  lốp xe airblade

   

  Thông số lốp xe Airblade 125 và AB 2020

  • Thông số lốp trước xe airblade 125 2019 là 80/90-14
  • Thông số lốp sau xe AB 125 là 90/90-14

  Đó là thông số kích thước lốp tất cả các dòng xe Airblade sản xuất từ 2019 trở về trước. Các đời xe Air 110 và 125 đều có cùng một thông số. Còn các xe sản xuất sau đó từ năm 2020 thì thông số lốp sẽ lớn hơn.

  • Thông số lốp trước AB 150 là 90/80-14
  • Thông số lốp sau AB 150 là 100/80-14

  Thực tế có rất nhiều người đã lắp lốp của đời xe 2020 cho các đời 2019 và trước đó cho kết quả vận hành rất tốt. Bạn hoàn toàn có thể sử dụng loại lốp có kích thước lớn hơn, tiết diện bám đường tốt hơn sẽ giúp khả năng bám đường và vận hành tốt hơn.

  Sau đây là bảng giá lốp với thông số nguyên bản của các đời xe Airblade sản xuất 2019 trở về trước.

  lốp xe air blade

   

  Bảng giá lốp xe Airblale không săm chính hãng

  2.1. Lốp xe Honda Air blade Chengshin giá 845.000đ/cặp

  Lốp Chengshin cho xe Airblade là sản phẩm cung cấp chính hãng vào nhà máy Honda và láp ráp trực tiếp cho xe Airblade 125 2013 - 2016 xuất xưởng. Thế hệ xe Airblade 125 đầu tiên được sử dụng loại lốp Chengshin và lốp Inoue, trong đó Chengshin được sử dụng nhiều nhất.

  Được sản xuất bởi hãng lốp Chengshin có xuất sứ từ Đài Loan, hiện các sản phẩm đều được sản xuất tại nhà máy Chengshin tại Trảng Bom, Đồng Nai.

  Chất lượng lốp Chengshin tương đối tốt, là một trong những sản phẩm được sử dụng nhiều nhất hiện nay cho xe Airblade.

  lốp xe ab

   

  2.2. Lốp xe Air Blade Inoue chính hãng giá 865.000đ/cặp

  Lốp Inoue hay còn gọi là ốp IRC, là một trong số các sản phẩm được cung cấp vào nhà máy Honda lắp ráp cho xe Airblade từ những thế hệ đầu tiên. Cho đến năm 2016 thì Honda chuyển sang sử dụng sản phẩm khác cho các đời sau đó.

  Được sản xuất bởi hãng lốp IRC có thương hiệu đến từ Nhật Bản, hiện có nhà máy đặt tại Thanh Lâm, Mê Linh, Hà Nội. 

  Đây là sản phẩm có chất lượng tương đối tốt, vận hành êm và được nhiều người sử dụng.

  lốp xe airblade

   

  2.3. Lốp xe Air Blade Vee Rubber chính hãng 740.000đ/cặp

  Là nhãn hiệu của Thái Lan, có nhà máy đặt tại khu công nghiệp Tiên Sơn Bắc Ninh. Các sản phẩm lốp Vee Ruber được cung cấp vào nhà máy Honda, lắp ráp nguyên bản cho các xe Airblade 125 từ năm 2016 đến các phiên bản ngày nay.

  Lốp Vee Rubber có lẽ sẽ được tác giả bài viết này xếp ở phân khúc dưới về chất lượng. Thực tế sử dụng thì đây là dòng sản phẩm tương đối tốt, tuy nhiên hay bị lỗi, tỷ lệ bị méo và đảo lốp khá cao, tuổi thọ ngắn hơn các sản phẩm khác cung cấp cho Honda. Dòng sản phẩm này cũng bị tiếng là khó vá trong mỗi khi bị thủng.

  Ưu điển lớn nhất của dòng sản phẩm này là giá rẻ.

  lốp xe airblade vee rubber

   

  2.4. Lốp xe Air blade Euromina giá 780.000đ/cặp

  Là một trong số ít nhãn hiệu lốp của Việt Nam được lọt vào danh sách này, Euromina thực sự là sản phẩm chất lượng trong tầm giá. Chất lượng không hề thua kém các sản phẩm lắp ráp nguyên bản.

  Lốp Euromina khá ổn định, êm và vận hành tốt. Tuổi thọ của lốp khá cao nhờ công nghệ sản xuất hiện đại và chất lượng cao su tốt.

  Hãng Euromina còn cho ra mắt dòng sản phẩm Fireking theo tiêu chuẩn Châu  u cực kỳ đẹp mắt và bám đường tốt cho xe Airblade.

  Các dòng lốp Euromina hiện được giới thợ sửa xe khá yêu thích và cũng là một trong những dòng sản phẩm có số lượng bán ra lớn nhất thị trường hiện nay.

  lốp xe airblade 2020

    

  2.6. Lốp xe Air blade Dunlop D115 giá 1.140.000đ/cặp

  Thừa hưởng công nghệ sản xuất lốp hàng đầu thế giới của ông lớn ngành lốp, sản phẩm Dunlop D115 cho xe Airblade thực sự được đánh giá cao và được nhiều người thích.

  Được sản xuất bởi hãng lốp danh tiếng Dunlop của Anh quốc, sản phẩm hiện được sử dụng ở nhiều nước trong khu vực Châu Á.

  lốp airblade

   

  2.7. Lốp xe Airblade Metzeler Sportec giá 1.150.000đ/cặp

  Được sản xuất theo tiêu chuẩn lốp Châu  u bởi hãn lốp danh tiếng của Đức, Metzeler. Sản phẩm có thiết kế dựa trên cảm hứng của các sản phẩm lốp thể thao đường đua.

  Đặc điểm nổi bật của dòng lốp này là cực kỳ ổn định, khả năng vận hành êm, gai lốp đẹp theo đúng phong cách thể theo của những xe đua. Nếu bạn cần một sản phẩm êm thì chắc chắn đây là lựa chọn tốt.

  lốp xe airblade

   

   

  2.8. Lốp xe Airblade Pirelli Angel Scooter giá 1.255.000đ/cặp

  Sản phẩm được tối ưu phù hợp với đường đô thị và đường trường. Lốp đạt hiệu suất cao nhất khi được sử dụng ở trên đường nhựa phổ thông.

  Dòng lốp danh tiếng này có đủ size cho cả Airblade 125 và Airblade 150

  Đường viền đa bán kính cho phép xử lý tốt trên đường đô thị, năng động và linh hoạt, phép thay đổi nhanh hơn hướng đi một cách thư thái và an toàn.

  Cộn nghệ với với vật liệu hợp chất silica cao cho hiệu suất bám đường ướt hàng đầu, tuổi thọ lốp cũng cao hơn và vận hành êm hơn.

  Đây là dòng lốp có thiết kế gai lốp đẹp, được nhiều người thích. Hiện rất nhiều thành viên các câu lạc bộ xe tay ga săn lùng sản phẩn lốp này.

  Được sản xuất bởi nhà sản xuất lốp danh tiếng của nước Ý là hãng Pirelli. Công nghệ rãnh gai phụ liên tục được ứng dụng cùng với hợp chất cao su cải tiến thế hệ mới giúp lốp bám đường tốt và vận hành êm.

  Ưu thế lớn nhất của dòng sản phẩm này là chạy đường phố hoặc các cung đường dài.

  lốp xe ab 125

   

  lốp xe máy air blade

   

   

  2.5. Lốp xe Airblade Pirelli Rosso Sport giá 1.450.000đ/cặp

   

   

   

  Thêm một Level mới cho lốp xe tay ga thể thao, bạn sẽ được trải nghiệm một trong những dòng sản phẩm lốp đẳng cấp nhất thế giới.

  Thiết kế gai lốp theo hình tia chớp mang tính biểu tượng của Pirelli, thiết kế này có trên các dòng sản phẩm Diablo và đặc biệt là dòng lốp xe thể thao Diablo Supercorsa

  Khung xương lốp cứng vững và cực kỳ ổn định nhờ form lốp được lấy từ các dòng lốp xe tay ga đua thể thao. Đảm bảo xe vận hành an toàn cả ở tốc độ cao.

  Hợp chất Carbon đen được sử dụng phổ biến trên các sản phẩm lốp đua thì nay đã được Pirelli đưa vào dòng sản phẩm này giúp toàn thế giới được tiếp cận với công nghệ lốp đỉnh cao.

  Dòng sản phẩm Pirelli Rosso Sport này phù hợp cho cả đường phố và đường trường. 

  Sẽ đặc biệt đẹp hơn khi bạn lắp lên dòng xe Airblade 150, hoặc lấy size Airblade 150 lắp cho Airblade 125 cũng cực kỳ đẹp mắt và vận hành cực tốt.

   

  lốp xe ab

   

   

   

  lốp xe air blade

  Gai lốp Pirelli Rosso Sport cho xe thể thao

   

   

  2.9. Lốp xe Airblade Michelin Pilot Street 2 giá 1.310.000đ/cặp

  Được sản xuất bởi hãng lốp danh tiếng Michelin của Pháp, thừa hưởng những công nghệ sản xuất hàng đầu mà sản phẩm này hiện được sử dụng ở rất nhiều nước cho các dòng xe tay ga và xe tay côn. 

  Sản phẩm Pilot Street 2 được thiết kế theo phong cách lốp thể thao đường đua, gai lốp đẹp, mật độ gai lốp vừa đủ để bám đường tốt cho cả đường ướt.

  Nếu bạn chạy xe hàng ngày trên đường phố hoặc đường trường thì đây là một trong những lựa chọn lốp xe tốt nhất cho bạn.

  lốp xe airblade michelin

   

  2.10. Lốp xe Airblade Michelin City Extra giá 1.300.000đ/cặp

  Thừa hưởng công nghệ chồng lớp Overlap của Michelin, đây là sản phẩm lốp thiên về độ bền và khả năng chống đâm xuyên. Nhờ công nghệ với 3 lớp bố gia cường giúp cho thành lốp có khả năng chống đâm thủng cực tốt.

  Dòng sản phẩm lốp Michelin City Grip Pro có gai lốp thiết kế xen kẽ với các rãnh thoát nước tối ưu giúp lốp bám đường tốt cả điều kiện đường ướt.

  Sản phẩm này phù hợp với cả vận hành đường phố, đường trường. Đặc biệt sẽ an toàn và ít thủng nên sẽ hữu ích khi bạn cần một sản phẩm lốp ít thủng cho việc chạy chợ hoặc chạy xe ôn công nghệ.

  lốp xe máy airblade

   

  Khi nào cần thay lốp xe máy Air Blade?

  Theo khuyến cáo của các nhà sản xuất thì nên thay lốp ở khoảng 20.000km. Khi chạy đến số km này thì khả năng bám đường đã giảm nhiều, tạo cảm giác lái bất an cho bạn khi lái xe.

  Một số trường hợp bị thủng lốp bởi những lỗ thủng lớp hoặc thủng nhiều vết mà khó vá thì bạn cũng nên cân nhắc thay thế lốp mới.

  vỏ xe airblade

   

  Sử dụng lốp xe chất lượng bạn sẽ được lợi ích gì?

  Tuổi thọ cao: Các loại lốp xe máy chất lượng sẽ có độ bền lớn, đây là một trong những tiêu chí quan trọng của bất cứ sản phẩm nào.

  Bám đường tốt: Khả năng bám đường của lốp được quyết định bởi chất lượng cao su, kết cấu gai lốp và độ mềm của lốp.

  Vận hành êm: Lốp xe chất lượng cao thường có khả năng hấp thu tốt các trấn động đến từ mặt đường. Cùng với giảm xóc của xe, làm êm đi những tác động sóc sóc từ mặt đường.

  Vận hành ổn định: Các sản phẩm lốp chất lượng sẽ ít bị méo, đảo, lỗi. Vật liệu có độ đồng đều cao, khả năng cân bằng động tốt, từ đó giúp lốp chạy ổn định cả ở tốc độ cao.

  lốp xe air blade

   

  Lợi ích khi thay lốp xe AB 125 tại Alobike Hà Nội

  Sản phẩm chất lượng: Sử dụng các sản phẩm phụ tùng chất lượng chính hãng và các sản phẩm cao cấp luôn là bản sắc của Alobike. Điều này luôn được cộng đồng khách hàng và các câu lạc bộ xe ủng hộ.

  Giá luôn tốt: Alobike thường là nơi có giá tốt nhất về các sản phẩm lốp, không những bán lẻ mà còn có cả bán sỉ giá cũng cực tốt.

  Chất lượng lắp ráp tiêu chuẩn: Tại Alobike có các thợ kỹ thuật chuyên sửa chữa bảo dưỡng xe tay ga nên khâu lắp ráp sẽ cực kỳ đảm bảo.

  Được bảo dưỡng các bộ phận liên quan: Các xe thay lốp tại Alobike sẽ được thợ kỹ thuật vệ sinh và bảo dưỡng các chi tiết liên quan đến quá trình thay lốp như cụm phanh, bộ may ơ, cam phanh…

   thay lốp xe airblade

  Địa chỉ cửa hàng bán lốp Airblade tốt nhất Hà Nội của Alobike

  Cửa hàng lốp Alobike Hoàng Ngân

  • Địa chỉ: Số 36 Hoàng Ngân, Cầu Giấy, Hà Nội
  • Điện thoại: 02462933835

  Cửa hàng lốp Alobike Trung Văn

  • Địa chỉ: Số 257 Trung Văn, Nam Từ Liêm
  • Điện thoại: 02466847602

  Cửa hàng lốp Alobike Kim Ngưu

  • Địa chỉ: Số 167 Kim Ngưu, Hai Bà Trưng
  • Điện thoại: 02466847601

  Cửa hàng lốp Alobike Nguyễn Khang

  • Địa chỉ số 11 ngõ 381 Nguyễn Khang, Cầu Giấy
  • Điện thoại: 02437824879

  lốp xe ab

   

  Lốp xe máy Air blade chính hãng không săm sẽ phát huy được thế mạnh từng loại nếu chọn đúng lốp đường phố êm ái, lốp đường trường an toàn, lốp đường trơn ướt hay lốp đường đồi sỏi đá. Những sản phẩm lốp cao cấp sẽ cho bạn những trải nghiệm lái xe hàng ngày thư thái và thú vị hơn với chiếc xe của mình. Hãy Comment bên dưới hoặc liên hệ với Alobike để biết cụ thể hơn về các các phương án thay lốp xe ab 2019 2018 và các đời trước đó.

   

  Bài viết theo xe

  Scroll