Top 5 loại mặt nạ xe Vision 2021 kiểu Sh đẹp mê hồn

Mặt nạ xe Vision là tấm nhựa ốp phía trước, là mặt chính tạo nên diện mạo và thẩm mỹ cho toàn bộ khu vực phía trước của xe Vision. Ngoài kiểu mặt nạ do Honda lắp ráp nguyên bản trên xe thì hiện nay có nhiều kiểu mặt nạ được giới chơi xe Vision và các nhà sản xuất thiết kế cực kỳ bắt mắt.

Xem nhanh

  Loại mặt nạ xe Vision hot nhất hiện nay như: mặt nạ kiểu Sh Ý, mặt nạ 3 sọc mạ, mặt nạ hợp kim và mặt nạ kiểu zin nguyên bản theo xe. Những chiếc mặt nạ này tạo nên cá tính mạnh mẽ và những đường nét riêng cho chiếc xe của bạn.

  Mặt nạ Vision 2021 có phiên bản cá tính và phiên bản tiêu chuẩn, ngoài ra còn có các dòng mặt nạ cho xe Vision 2020 và 2019. Về cơ bản các đời này đều có những kiểu mặt nạ phù hợp để thay thế tạo thẩm mỹ cho xe.

   

  Mặt nạ xe Vision kiểu Sh Ý giá 265.000đ

  Mặt nạ xe Vision kiểu Sh Ý là loại có dạng khe thoáng chữ V, được thiết kế dựa theo chiếc mặt nạ của xe Sh nhập Ý huyền thoại năm 2012. Với thiết kế rãnh lưới thông gió hình chữ V dạng khối mạnh mẽ và nam tính mang hoài niệm về một trong những dòng xe Sh huyền thoại của Honda Ytali

  mặt nạ xe vision

  Xe Sh Ý 2011 huyền thoại

   

  Kiểu mặt nạ này chưa bao giờ hết hot, hiện được sản xuất lắp ráp cho cả các đời Sh sau này, ngoài ra còn sản xuất cho xe Honda Lead và đương nhiên là cả xe Vision.

  Các khe gió vẫn được làm kín, nước và bụi bẩn vẫn không thể lọt vào trong được, kiểu mặt nạ này vẫn bảo vệ tốt cho các chi tiết của hệ thống điện bên trong.

  mặt nạ xe vision kiểu sh

   

  mặt nạ vision

  Kiểu mặt nạ xe Vision kiểu Sh Ý này được các nhà sản xuất cho ra nhiều màu sắc khác nhau, phù hợp với các màu xe Vision mà Honda cho ra mắt. Bên cạnh đó còn có một số loại được phối màu trẻ trung bắt mắt giúp cho các Biker độ xe theo thiết kế riêng của mình.

  mặt nạ vision 2021

   

  Lắp ráp cực kỳ tương thích với xe, chỉ cần tháo mặt nạ cũ trên xe và lắp mặt nạ mới này vào là được. Bạn không cần phải chế hoặc cắt gọt đến xe. Các vị trí bắt ốc và mối ghép cực kỳ khít với xe. Những đường khe gió và các nét sơn của mặt nạ cực kỳ niền nạc và phù hợp với toàn thân xe, đảm bảo tính thẩm mỹ cho xe.

  mặt nạ vision 2020

   

  Mặt nạ Vision 3 sọc sang trọng giá 285.000đ

  Đây là kiểu mặt nạ phá cách và hiện đại cho xe Vision các đời 2020 – 2022. Được thiết kế theo phong cách mới hiện đại và trẻ trung với 3 sọc mạ Chrome bạc sáng bóng, tạo điểm nhấn nổi bật hẳn so với mặt nạ nguyên bản của xe.

  Kiểu mặt nạ xe Vision 3 sọc này cũng được áp dụng cực kỳ đẹp trên các đời Sh 2020 thế hệ mới và được yêu thích hiện nay. 

  Hiện nay các nhà sản xuất cho ra đời nhiều màu sắc cho loại nặt nạ này, trong đó chủ yếu là các màu sắc theo màu nguyên bản của xe, một số nhà sản xuất cho ra đời kiểu màu đen nhám hoặc màu sắc đặc biệt giúp độ xe đẹp hơn.

  mặt nạ vision

   

  mặt nạ xe vision

   

  mặt nạ vision 2020

   

  mặt nạ vision 2021

   

  mặt nạ xe vision

   

  mặt nạ vision

   

  Mặt nạ Vision hợp kim giá 255.000đ

  Đây là kiểu mặt nạ được phối thêm chi tiết hợp kim, tuy không thật sự phổ biến những cũng là một trong những kiểu mặt nạ được chọn trong thời gian đầu ra mắt.

  Mặt nạ Vision dạng hợp kim thường là các loại nhôm hoặc vật liệu Composit và được mạ dạng giả bạc để tăng tính sang bóng cho xe.

  mặt nạ xe vision

   

  Mặt nạ Vision zin nguyên bản Honda giá từ 290.000đ

  Mặt nạ xe Vision zin nguyên bản Honda chính hãng là loại được lắp ráp nguyên bản cho xe từ lúc xuất xưởng. Loại mặt nạ này thì có tác dụng thay thế khi chúng bị hỏng, bị vỡ hoặc móp méo.

  Mặt nạ ban đầu này có dạng trơn theo form dạng của xe, đảm bảo thẩm mỹ và mức độ tương thích cao cả về hình dạng, màu sơn và lắp ráp.

  mặt nạ xe vision

   

  xe vision

   

  Mặt nạ xe Vision được yêu thích nhất là loại mặt nạ kiểu Sh Ý khe thoáng, tiếp theo là loại 3 sọc mạ bạc, ngoài ra còn có một số loại mặt nạ khác cho xe Vision nhưng không thật sự nổi. Đây đều là các dòng sản phẩm đẹp mắt, tương thích với xe và lắp ráp dễ dàng. Bạn có thể lựa chọn lắp ráp cho xe, giúp xe trông mạnh mẽ và đẹp hơn.

   

  Bài viết theo xe

  Scroll