Mua nhớt Castrol chính hãng ở đâu? Địa chỉ mua nhớt uy tín tại Hà Nội

Mua nhớt Castrol chính hãng ở đâu? Câu hỏi đang được rất nhiều chủ xe quan tâm lúc này. Đặc biệt sau khi các vụ làm giả dầu nhớt Castrol liên tiếp được phát hiện. Vậy làm sao để phân biệt được nhớt Castrol chính hãng? Alobike sẽ giải đáp nỗi băn khoăn ấy ngay trong nội dung dưới đây.

Xem nhanh

   

  Cách phân biệt nhớt Castrol chính hãng

  Với công nghệ làm dầu nhớt giả tinh vi như hiện nay sẽ khiến cho các chủ xe khó lòng nào phân biệt được hàng thật - hàng giả. Dưới đây Alobike sẽ giúp các chủ xe phân biệt nhớt Castrol chính hãng thông qua 2 cách đơn giản sau:

  nhớt castrol chính hãngCách phân biệt nhớt Castrol chính hãng đơn giản - nhanh chóng

  1.1 Qua quan sát bên ngoài

  Cách đầu tiên giúp các chủ xe phân biệt nhớt Castrol chính hãng đơn giản nhất là dựa vào quan sát bên ngoài. Cách này đòi hỏi các chủ xe phải có khả năng quan sát. Cụ thể: 

  • Quan sát thiết kế của sản phẩm: Với nhớt Castrol chính hãng, từ nắp chai đến thiết kế bao bì đều rất rõ ràng. Logo của nhà sản xuất được in sắc nét, khó bị làm giả trong khi đó, thiết kế của nhớt Castrol giả thường cũ, ẩu, logo thường in nổi.
  • Màu sắc, độ loãng và đặc của nhớt: Ngoài dựa vào thiết kế sản phẩm, các chủ xe có thể dựa vào màu sắc, độ loãng - đặc của nhớt. Thông thường, màu sắc của nhớt Castrol chính hãng sẽ có độ sánh, màu trong. Mùi hương của nhớt chính hãng cũng sẽ có mùi thơm đặc trưng chứ không có mùi khó chịu như một số loại nhớt giả trên thị trường. 
  • Giá thành: Điểm phân biệt nhớt giả phổ biến hiện nay là sản phẩm có giá rẻ bất thường. Tuy nhiên với sự lừa đảo tinh vi thì các sản phẩm giả thậm chí còn được bán với mức giá thật. Vậy nên, các chủ xe ngoài đánh giá qua giá thành còn phải tỉnh táo trong việc chọn mua nhớt Castrol chính hãng.

  màu nhớt castrol chính hãngMàu nhớt Castrol chính hãng thường trong và có mùi thơm đặc trưng

  1.2 Dựa vào kinh nghiệm thực tế

  Ngoài cách dựa vào quan sát thực tế, các chủ xe hoàn toàn có thể phân biệt nhớt Castrol chính hãng dựa vào kinh nghiệm thực tế của bản thân. Tuy nhiên, cách này đòi hỏi các chủ xe phải là người am hiểu về các dòng nhớt, độ nhớt hay phải thường xuyên tiếp xúc với nhớt Castrol thì mới có thể phân biệt được đâu là nhớt Castrol chính hãng và đâu là nhớt Castrol không chính hãng. 

  Cách này không phải ngày một ngày hai mà các chủ xe có thể phân biệt được luôn. Đặc biệt với các chủ xe không có nhiều thời gian cũng như điều kiện để tiếp xúc phân biệt từng loại nhớt. Lời khuyên tốt nhất cho các chủ xe là nên hỏi ý kiến hoặc tham gia vào các hội nhóm về xe để chắt lọc thông tin, học hỏi những kinh nghiệm chia sẻ từ những người có chuyên môn trong nghề. 

  nhận biết nhớt castrol chính hãngNhận biết bằng kinh nghiệm đòi hỏi các chủ xe phải am hiểu nhiều loại dầu nhớt

  Là một thương hiệu dầu nhớt lớn lại có nhiều sản phẩm đa dạng, nhớt Castrol mặc dù ở phân khúc giá không quá cao nhưng cũng không thể tránh khỏi việc bị làm giả trên thị trường. Đặc biệt với thị trường tiêu thụ dầu nhớt lớn như tại Việt Nam. Vậy nên, để các chủ xe không phải mua phải hàng giả với mức giá cao, Alobike sẽ cung cấp cho các chủ xe mức giá dầu nhớt Castrol chính hãng hiện nay. 

  Bảng giá dầu nhớt Castrol chính hãng hiện nay

  Với công nghệ sản xuất tiên tiến giúp tiết kiệm tối đa chi phí, dầu nhớt Castrol ngoài đa dạng các sản phẩm còn có thể đáp ứng mọi ngành hàng với mức giá phải chăng.  Dưới đây là bảng giá dầu nhớt Castrol chính hãng theo công bố chính thức từ Website: Castrol.com mà các chủ xe có thể tham khảo: 

  Lưu ý: Bảng giá được chúng tôi cập nhật dưới đây được hãng áp dụng từ tháng 3 năm 2021

  1 - Bảng giá dầu nhớt Castrol cho xe máy

  STT

  Loại xe

  Sản phẩm

  Giá thành

  1

  Xe số

  Castrol power 1 ultimate

  350.000đ/1l

  2

  Castrol power 1

  125.000đ/0,8l - 140.000đ/1l

  3

  Castrol Activ

  100.000đ/0,8l - 115.000đ/1l

  4

  Castrol Activ vistra

  95.000đ/0,8l - 110.000đ/1l

  5

  Xe tay ga

  Castrol power 1 ultimate scooter

  160.000đ/0,8l - 180.000đ/1l

  6

  Castrol power 1 scooter

  140.000đ/0,8l - 160.000đ/1l

  7

  Castrol Activ scooter

  115.000đ/0,8l - 130.000đ/1l

   

  2 - Bảng giá dầu nhớt Castrol dành cho ô tô

  STT

  Tên sản phẩm

  Giá tham khảo

  1

  Castrol Edge

  1.610.000đ/4l - 1.660.000đ/5l

  2

  Castrol Magnatec Suv

  210.000đ/1l - 1.050.000đ/5l

  3

  Castrol Magnatec

  210.000đ/1l - 840.000đ/4l

  4

  Castrol GTX

  135.000đ/1l - 550.000đ/4l

   

  3 - Bảng giá nhớt Castrol dành cho xe tải 

  STT

  Tên sản phẩm

  Giá tham khảo

  1

  Castrol Vecton

  2.160.000đ/18l

  2

  Castrol CRB Turromax

  560.000đ/5l - 1.850.000đ/18l

  3

  Castrol CRB Multi

  500.000đ/5l - 1.640.000đ/18l

  4

  Vanellus Multi

  450.000đ/5l - 1.650.000đ/18l

  Nhìn vào bảng giá trên có thể thấy, mức giá dầu nhớt Castrol thuộc phân khúc giá không quá cao. Tuy nhiên, đây chỉ là bảng giá tham khảo bởi thực tế, giá dầu nhớt Castrol đã có sự chênh lệch ít nhiều do sự biến động của thị trường cũng như việc các chủ xe mua nhớt Castrol chính hãng tại địa chỉ nào.

  Alobike - địa chỉ mua nhớt Castrol chính hãng tại Hà Nội

  có nhiều cửa hàng mua nhớt castrolNên mua nhớt tại cửa hàng hay đại lý?

  Nếu các chủ xe vẫn chưa biết nên chọn mua nhớt chính hãng ở đâu thì các chủ xe có thể ghé qua một trong 4 cơ sở cửa hàng của Alobike. Alobike ngoài chuyên cung cấp các dịch vụ liên quan đến xe máy phục vụ cho cộng đồng, còn là một địa chỉ phân phối, bán lẻ dầu nhớt uy tín tại Hà Nội. 

  Điều này minh chứng bằng việc hàng tháng có tới hơn nghìn lượt người ghé qua 4 cơ sở để thay và mua nhớt, trong đó các sản phẩm nhớt Castrol là chiếm phần lớn. Bởi nhớt Castrol tại Alobike đều là những sản phẩm được chính hãng, có thể đáp ứng mọi loại xe từ xe ga, xe số đến xe phân khối lớn. 

  alobike địa chỉ mua nhớt castrol chính hãng tại hà nội Alobike - hệ thống cửa hàng phân phối, bán lẻ dầu nhớt Castrol

  Mặt khác, giá dầu nhớt Castrol hiện nay tại Alobike chỉ dao động trong khoảng 95.000đ đến 195.000đ trong đó cao nhất là các sản phẩm dầu nhớt tổng hợp, sau đó là bán tổng hợp và gốc khoáng. Nếu các chủ xe thích các dòng sản phẩm cao cấp hơn như nhớt Motul, Shell hay Mobil…Alobike cũng có thể đáp ứng.

  Với băn khoăn mua nhớt Castrol chính hãng ở đâu cộng thêm với những chia sẻ của Alobike về cách phân biệt nhớt Castrol chính hãng. Hy vọng các chủ xe đã có cho mình câu trả lời. 

  Bài viết theo xe

  Scroll