Nên mua xe máy vào thời điểm nào trong năm rẻ nhất?

Nên mua xe máy vào thời điểm nào trong năm, thực tế thì vào một số thời điểm trong năm giá mua bán xe máy sẽ giảm sâu để kích cầu người mua. Mua xe thời điểm nào rẻ nhất trong năm là câu hỏi nhận được nhiều sự quan tâm của mọi người. Thị trường lại xuất hiện rất nhiều dòng xe, mẫu mã mới, nhu cầu mua xe máy đi lại hiện tăng cao hơn.

Xem nhanh

  nên mua xe máy lúc nào

  Xem thêm:   

  Nên mua xe máy vào thời điểm nào trong năm, trước tết hay sau tết 2021

  Nên mua xe máy vào tháng nào là thời điểm giá rẻ, các chuyên gia cho rằng, tháng 8 - 9 hoặc tháng 12 chính là thời điểm mua được xe máy mới với giá rẻ nhất trong năm. việc chọn đúng thời điểm mua xe sẽ quyết định rất nhiều đến giá cả của chiếc xe. Nếu ta chọn đúng thời điểm giá của chiếc xe đang tĩnh xuống hoặc hạ đi thì sẽ giúp bạn tiết kiệm được một số tiền khá lớn.

  Tháng 8 - tháng 9 là khoảng thời gian các dự định giữa năm đang gặp vấn đề trong lượng tiêu thụ chưa đạt chỉ tiêu, khiến các đại lý tích cực giảm giá để đẩy nhanh lượng tiêu thụ. Trong khi đó, tháng 12, các đại lý đều muốn giảm đến tối thiểu mức lượng hàng tồn kho, vì thế thường giảm giá mạnh nhất để thanh lý kho cuối năm.

  nên mua xe máy vào thời điểm nào trong năm


  Nên mua trước hay sau khi ra mắt xe mới

  Thông thường, nên mua xe máy khi nào và là lúc trước khi ra mắt một dòng sản phẩm mới, các đại lý khi chuẩn bị có một dòng sản phẩm mới ra mắt thì các dòng xe cũ có biến động rất lớn, họ thanh lý nhanh những dòng xe cũ kĩ để thay vào đó những dòng xe mới nhằm bắt kịp với nhu cầu công nghệ mới hiện đại của người dân. Cho nên mua xe máy lúc nào, thời gian này sẽ là cơ hội tốt cho bạn có thể sở hữu chiếc xe mình yêu thích với giá cả rẻ.

  nên mua xe máy vào tháng nào


  Có nên mua xe máy vào tháng 7 âm không?

  Vào thời điểm tháng 7 âm lịch, người ta kiêng kỵ mua sắm nhưng có cũng có không ít người vẫn xem đây là thời điểm vàng tốt nhất để mua xe. Nếu bạn theo dõi thị trường thì sẽ thấy giá cả xe máy lúc này đồng loạt giảm mạnh. Bạn có thể thỏa thích lựa chọn mẫu xe hoặc kiểu dáng mà bạn thích với giá thành tương đối rẻ. Nếu chúng ta thuộc tuýp người đi ngược xu thế thì đây là thời điểm tốt để ta sở hữu một chiếc xe ưng ý. Vậy thì đây cũng có thể là thời điểm chẳng có lý do gì mà bỏ qua cơ hội mua xe với giá thành rẻ.

  nên mua xe máy vào tháng nào


  Có nên mua xe máy vào thời điểm cuối năm không?

  Nên mua xe máy vào tháng mấy trong năm thì thời điểm cuối năm là thời điểm vô cùng lý tưởng để bạn có thể mua một chiếc xe ưng ý vi vu ngày Tết. Bởi những ngày cuối năm, hầu hết các đại lý đều cần làm sạch không gian, giải phóng hàng tồn kho. Từ đó mới có thể chuẩn bị chào đón những mẫu mã xe mới vào đầu năm sau. Đây là một cách chạy theo kịp thời đại nếu không họ sẽ bị lỗi thời. Mua xe vào thời điểm cuối năm là điều mà các bạn nên cân nhắc. 

  nên mua xe máy vào tháng nào

  Tham khảo thêm

  Nên mua xe máy vào thời điểm nào trong năm. Điều quan trọng bạn cần cân nhắc là nếu biết chọn thời điểm hợp lý, tìm hiểu và so sánh kỹ, không nóng vội, tìm hiểu kỹ đại lý mua xe trước 2 -3 tháng trước khi mua để vừa có xe đẹp rẻ vừa đảm bảo chất lượng của chiếc xe nhé. 

   

  Diem Hyo

  Diem Hyo

  Bài viết theo xe

  Scroll