Bảng giá bộ ổ khóa xe Winner X Zin và các lựa chọn khóa Winner V1 V2 V3

Bộ ổ khóa zin xe Winner X chính hãng từ phiên bản đầu tiên của Honda đều rất chắc chắn và dễ sử dụng. Với 2 phiên bản đầu tiên được Honda lắp đặt chìa khóa cơ và đến phiên bản V3 được nâng cấp lên đáng kể bởi bản khóa Smartkey an toàn cực kỳ tiện ích. Bạn cũng có thể lắp ráp ổ khóa zin cho xe hoặc có thể thay thế chìa khóa của thế hệ V3 vào các đời trước để trải nghiệm công nghệ mới.

Xem nhanh

   

  ổ khóa winner x

  Các đời ổ khoá zin Winner X 

  Chi tiết giá ổ khóa xe Winner X V1 chính hãng các đời như sau: 

  Ổ khóa Winner V1 chính hãng Honda giá 1.550.000đ

  Là ổ khóa cho phiên bản đời đầu của xe, ổ khóa Winner V1 dành cho xe đời đầu và phù hợp với những ai muốn lắp bản chìa khóa zin của hãng. Phiên bản Winner X đời đầu tiên được Honda sử dụng chìa khóa cơ cho thiết kế của mình.

  Ổ khóa dẹt 2 cạnh, là phiên bản đầu tiên của dòng xe Winner nên có thiết kế đơn giản lắp ráp dễ dàng cho xe. Ngoài ra, với 1 đầu là chìa khóa, đầu còn lại là khóa bảo vệ, giúp cho xe của bạn an toàn trong quá trình gửi xe.

  Chìa khóa cơ đơn giản giúp bạn có thể mở khóa một cách dễ dàng khi sử dụng.

  Với chất liệu từ thép cứng, được Honda sản xuất chính hãng đảm bảo chất lượng, bạn hoàn toàn có thể yên tâm thay thế và lắp đặt.

    ổ khóa winner

  ổ khóa winner

  Ổ khóa Winner V2 chính hãng Honda giá 1.850.000đ

  Với đời ổ khóa thứ 2, Honda tiếp tục sử dụng ổ khóa cơ cho xe tay côn Winner. 

  Thiết kế đơn giản, mở khóa dễ dàng là những gì bạn có thể cảm nhận khi sử dụng ổ khóa này. Sử dụng chìa khóa cơ đem lại cảm giác quen thuộc giống với những kiểu xe máy đời trước.  

    ổ khóa xe winner

  giá ổ khóa xe winner x

  Ổ khóa Winner X V3 Smartkey chính hãng giá 3.550.000đ

  Honda Winner X V3 ra mắt với phiên bản khóa smartkey hiện đại, tăng cường chức năng bảo vệ xe của bạn.

  Tính năng khóa thông minh được nhiều người ưa chuộng bởi tính tiện lợi của nó.

  Với chìa khóa smartkey, bạn có thể sử dụng mở khóa xe mà không cần cắm chìa giúp việc mở khóa trở nên tiện lợi, nhanh chóng và dễ dàng. 

  Ngoài ra, khi bạn để xe trong hầm, khi sử dụng smartkey, bạn chỉ cần ấn nút trên điều khiển khóa thông minh là có thể mở khóa một cách nhanh chóng, dễ dàng. Lúc này, bạn chỉ cần ấn nút định vị trên remote, nếu xe đang ở khoảng cách cho phép sẽ hiện tín hiệu báo để bạn nhận ra.

  Bên cạnh đó, khóa thông minh của xe Winner X còn được tích hợp thêm khả năng chống trộm, khi xe bị di chuyển với đủ lực, xe của bạn sẽ phát tín hiệu, từ đó tăng sự an toàn cho xe.

  Bạn cũng có thể mở cốp xe với smartkey khi xoay núm khóa về vị trí off đồng thời ấn nhẹ vào núm là hoàn thành.  

   ổ khoá zin winner x

  ổ khóa xe winner x

  Ổ khóa Winner X Smartkey SE giá 2.950.000đ

  Bên cạnh việc lắp đặt smartkey chính hãng Honda, bạn cũng có thể thử việc lắp đặt với Winner X bộ ổ khóa Smartkey SE này.

  Giống với phiên bản chính hãng của Honda, smartkey SE được thiết kế với độ bảo mật cực cao, giúp xe của bạn được an toàn.

  Là loại xe có chip điện tử CTU, smartkey SE có phần nút bấm trên điều chỉnh khóa được tích hợp nhiều tính năng cho bạn sử dụng.

  Giống với những lợi ích mà smartkey chính hãng Honda, ổ khóa Winner x Smartkey SE được tích hợp nhiều tính năng như nhận được xe khi ở khoảng cách xa, chống bị dắt xe,...Những tính năng trên được tích hợp cùng với giá thành rẻ hơn khiến cho việc sử dụng smartkey SE trở nên phổ biến.

    ổ khóa winner

  giá ổ khóa xe winner x

  Lắp bộ khóa Smartkey cho Winner X khóa cơ V1 và V2

  Mặc dù với đời Winner X V1 và V2 được làm nguyên bản là chìa khóa cơ, bạn cũng có thể lắp đặt bộ smartkey để tăng cường tính bảo mật.

  Đối với dòng xe tay côn như Winner X sẽ có nguy cơ bị lấy trộm bởi chìa khóa cơ có thể được mở một cách dễ dàng, tuy nhiên với smartkey xế yêu của bạn sẽ được nâng cao tính an toàn. 

  Phần ổ khóa smartkey lắp vào xe có núm khóa sẽ thay thế hoàn toàn cho phần chìa khóa cơ truyền thống. Khi bạn để remote gần với ổ khóa xe, phần điện tử của khóa sẽ nhận diện chủ nhân, lúc này bạn có thể vặn núm khóa để sử dụng xe.

  Ngoài ra, như đã đề cập ở trên, smartkey đem lại rất nhiều sự tiện lợi trong quá trình sử dụng: chỉ cần ấn nút mở khóa trên remote để mở xe, hay có thể tìm xe trong hầm… Với những bộ ổ khóa Winner x sẽ có cả phần khóa cổ đầy đủ như zin, giúp bạn yên tâm lắp đặt.

  Thời gian lắp đặt smartkey khá nhanh, chỉ mất khoảng nửa tiếng đến 45 phút là hoàn thành, bạn sẽ sở hữu một bộ ổ khóa bảo vệ cho xe của mình.

   

  ổ khóa winner 

   ổ khoá zin winner x

  Ổ khóa xe Winner X có đầy đủ loại khóa cơ và smartkey cho bạn lựa chọn lắp đặt. Tuy nhiên với sự tiện lợi và bảo vệ của smartkey, bạn thực sự nên thử lắp đặt loại khóa này. Việc thay thế ổ khóa không mất quá nhiều thời gian và được thực hiện bởi đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp có nhiều kinh nghiệm sẽ giúp bảo vệ các chi tiết của xe đồng thời giúp ổ khóa hoạt động tốt.

  Bài viết theo xe

  Scroll